3 phim hay về Aquaman đáng xem nhất

3 bộ phim hay về Aquaman tìm hiểu rõ ràng về con người và tính cách của Aquaman, đứa con mang hai dòng máu người trên trái đất và chủng tộc Atlantis dưới biển.

Batman vs Superman: Light of Justice

Nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc đối đầu có 1-0-2 của hiệp sĩ mạnh nhất, ghê gớm nhất thành phố Gotham với biểu tượng được tôn sùng nhất là Metropolis. Nguyên nhân của “cuộc chiến” này bắt nguồn từ việc họ lo lắng vì không thể điều khiển siêu anh hùng mới có sức mạnh thần thánh. Tuy nhiên, trong khi họ đang “bận rộn” chiến đấu với nhau, một mối đe dọa khác đã nảy sinh và đặt nhân loại vào một tình huống nguy hiểm hơn bao giờ hết. Trong phim có sự tham gia của Aquaman.

Liên minh công lý

Justice League hay còn gọi là Liên minh công lý, là tập hợp những siêu anh hùng với sức mạnh phi thường để giải cứu thế giới khỏi thế lực đen tối trong vũ trụ DC. Lần này, nhân loại phải đối mặt với ác nhân vô cùng tàn ác – Steppenwolf. Hắn là một trong những tay sai đắc lực của Darksied – một ác nhân và cũng là kẻ thù lớn nhất của Justice League.

Steppenwolf đã thể hiện khả năng siêu phàm của mình, gieo rắc nỗi sợ hãi và bóng tối cho Themyscira – quê hương của Wonder Woman và cả nhân loại.

Aquaman: Vua của Atlantis

Sau các sự kiện của Justice League, Arthur Curry / Aquaman trở lại biển và bắt đầu đảm nhận quyền thừa kế vương quốc Atlantis dưới sự cố vấn của công chúa Mera. Tuy nhiên, đế chế huyền thoại nhiều năm ẩn mình dưới đáy biển sâu Atlantics sắp trỗi dậy khi Orm quyết tâm chinh phục 7 chủng tộc dưới đáy đại dương để tiêu diệt toàn bộ sự sống trên trái đất.

Giữa biển xanh cuộn sóng dữ dội nhất, Aquaman sẽ đương đầu với mọi thứ như thế nào để bảo vệ quê hương và thế giới?

Vnwriter

Leave a comment