3 phim hay về Robinson Crusoe khẳng định nghị lực sống phi thường

Robinson Crusoe là một thủy thủ đến từ York, thích phiêu lưu mạo hiểm, say mê đi đến những miền đất lạ, bất chấp sóng to gió lớn, hiểm nguy và chính điều đó đã tạo nên huyền thoại “một mình trên đảo hoang”. . 3 bộ phim hay về Robinson Crusoe sẽ kể lại hành trình của Ronbinson từ những ngày đầu phiêu bạt trên đại dương cho đến lập cơ ngơi trên hoang đảo và khẳng định ý chí sống phi thường của con người trước những giông tố cuộc đời. .

Robinson trên Đảo hoang

Một cơn bão lớn trong chuyến thám hiểm đầu tiên của Robinson Crusoe đã khiến anh phải rời xa trên một hòn đảo hoang. Lần đầu tiên người đàn ông này biết đến một cuộc sống khác xa với xã hội văn minh. Anh ấy đã thiết lập tài sản riêng của mình trên hòn đảo này. Cuộc sống cứ lặng lẽ trôi qua với anh và chú chó cho đến một ngày, trên đảo xuất hiện một con người …

Mất tích trên đảo sa mạc

Trên một hoang đảo nhỏ, một chú vẹt vui vẻ tên Mak sống yên bình với những người bạn của mình. Dù cuộc đời như thiên đường nhưng Mak vẫn mơ ước được khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia. Sau một trận bão, Mak tìm thấy một sinh vật lạ bị trôi dạt vào bãi biển, đó là Robinson Crusoe. Anh ngay lập tức nhận ra Crusoe là tấm vé của mình để rời hòn đảo để khám phá những vùng đất mới. Ngược lại, Crusoe nhanh chóng biết rằng Mak chính là chìa khóa cho sự sống sót của anh trên hoang đảo. Cho đến một ngày, cuộc sống của họ bị đảo lộn khi xuất hiện hai con mèo hoang độc ác muốn đánh chiếm hòn đảo. Sát cánh bên nhau, Crusoe và Mak cùng những người bạn chiến đấu quyết liệt để giành lại hòn đảo tình yêu, đồng thời nhận ra sức mạnh của tình bạn đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn như thế nào.

Gia đình Robinson trên Đảo sa mạc

Gia đình Robinson trên Đảo hoang là một bộ phim hành động phiêu lưu Anh-Mỹ năm 1960 của đạo diễn Ken Annakin. Trong phim này, gia đình Robinson bao gồm: Cha (John Mills), mẹ (Dorothy McGuire) ba người con trai Fritz, Ernst và Francis chạy trốn khỏi triều đại Napoléon để bắt đầu lại ở New Guinea. Trong cuộc hành trình của họ, một con tàu bị hư hại buộc họ phải đến một hòn đảo hoang vắng. Gia đình Robinson học cách sống hoang dã với những cuộc phiêu lưu và họ xây một ngôi nhà lớn trên cây. Tuy nhiên, khi cuộc sống trên đảo đầy thú vị và nhiều thứ để trải nghiệm, liệu các Robinsons có quay trở lại đất liền, đến một nền văn minh tiên tiến hơn?

John Vu

Leave a comment