4 lý do đừng nên bỏ lỡ Lovers of the Red Sky

Lovers of the Red Sky – Bộ phim cổ trang mới của Kim Yoo Jung có gì hấp dẫn?

Những người yêu thích bầu trời đỏ là một bộ phim truyền hình lãng mạn giả tưởng lịch sử lấy bối cảnh ở thời đại Joseon. Kim Yoo Jung vào vai Hong Chun Gi, một họa sĩ triều đại Joseon, người bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Ahn Hyo Seop vào vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có thể đọc được các vì sao mặc dù bị mất thị lực.

“Soompi”

Trong bối cảnh phim truyền hình Hàn Quốc ngập tràn những tựa phim về giới thượng lưu, tranh giành quyền lực và giàu sang, Người tình cả bầu trời đỏ như một “hơi thở” mới cho khán giả. Dưới đây là 4 lý do bạn không nên bỏ lỡ tác phẩm mới của Kim Yoo Jung!

Cốt truyện dựa trên tiểu thuyết của Jung Eun Gwol

“Soompi”

Những người yêu thích bầu trời đỏ dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Jung Eun Gwol với tiểu thuyết Vụ bê bối SungkyunkwanMặt trăng ôm mặt trời Nó cũng đã được chuyển thành một bộ phim truyền hình ăn khách. Lấy bối cảnh trong triều đại Dan hư cấu, bộ phim kể về câu chuyện của một thế giới giả tưởng, nơi tồn tại những sinh vật ở thế giới khác như ma, quỷ và thần linh và mô tả mối tình lãng mạn nồng nàn của những cặp tình nhân được kết nối bởi một bầu trời đỏ.

Kịch bản sẽ được chấp bút bởi biên kịch Ha Eun của Melo là bản chất của tôi. Những mối quan hệ mới giữa các nhân vật, tình huống khó xử và tam giác tình yêu sẽ làm phong phú thêm câu chuyện.

2. Dàn sao trẻ tài năng Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop và Gong Myung

“Soompi”

Ngay từ trước khi công chiếu, khán giả đã mong chờ màn tương tác thót tim giữa Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop. Đóng vai chính trong bộ phim cổ trang đầu tiên sau 5 năm Tình yêu trong ánh trăng, Kim Yoo Jung đã chăm chỉ luyện tập khả năng vẽ để chuẩn bị cho vai diễn họa sĩ thiên tài Hong Chun Gi. Ngôi sao Tiến sĩ lãng mạn 2 – Ahn Hyo Seop một lần nữa gây ấn tượng với vai diễn nhà chiêm tinh mù Ha Ram đầy lôi cuốn.

“Soompi”

Nam diễn viên tài năng Gong Myung sẽ vào vai hoàng tử Yangmyung lãng mạn và cô đơn để tạo thành một mối tình tay ba. Kwak Si Yang sẽ thêm phần căng thẳng cho bộ phim khi anh đảm nhận vai Joohyang, một hoàng tử độc ác và đầy tham vọng, người quyết tâm trở thành vua bằng mọi giá.

3. Đạo diễn giàu kinh nghiệm Jang Tae Yoo

“Soompi”

Một điểm mong muốn khác của Người tình của bầu trời đỏ đang được nhào nặn bởi đạo diễn Jang Tae Yoo. Anh sẽ mang câu chuyện chặt chẽ và diễn xuất đầy nhiệt huyết của dàn diễn viên thành những thước phim hấp dẫn để khán giả thưởng thức. Trong cuộc họp báo, Jang Tae Yoo đã đề cập đến các dự án trước đây của anh ấy, nói rằng Những người yêu thích bầu trời đỏ sẽ là sự kết hợp giữa tính chất melodrama giả tưởng của Tình yêu của tôi đến từ vì sao, các khía cạnh chính trị của Cây có rễ sâu và các khía cạnh nghệ thuật của Họa sĩ của Gió.

Vì Jang Tae Yoo được biết đến với khả năng chỉ đạo nhạy bén và cách ghi lại những cảnh quay đẹp mắt, người xem rất mong đợi rằng anh ấy sẽ tận dụng và cải thiện kinh nghiệm của mình từ các dự án trước trong tương lai. Những người yêu thích bầu trời đỏ thế nào.

4. Đội hình diễn viên phụ toàn sao

“Soompi”

Ngoài 3 diễn viên chính, dàn sao gạo cội nổi tiếng của Hàn Quốc như Kim Kwang Gyu, Jang Hyun Sung, Jo Sung Ha sẽ làm nên Những người yêu thích bầu trời đỏ chất lượng hơn. Trong nhóm hội họa Baek Yu và Gohwawon (văn phòng chính phủ dành cho các nghệ sĩ) có Choi Won Ho (Kim Kwang Gyu), quản lý nhóm thuốc nhuộm và Han Geon (Jang Hyun Sung), họa sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Đại

Tại cung điện, có vua Sungjo (Jo Sung Ha) cũng như Mi Soo (Chae Gook Hee), người phụ trách các nghi lễ tôn giáo cho nhà nước. Hơn nữa, ngoài Bà nội Samshin (Moon Sook), một nữ thần chuyên chăm sóc trẻ em và sinh nở trong văn hóa dân gian Hàn Quốc, bộ phim sẽ giới thiệu nhiều sinh vật thế giới khác như hổ mang chúa và sơn tinh.

Leave a comment