7 phim hay về quỷ Satan đầy mê hoặc

Satan là hiện thân của bóng tối và cái ác, khủng bố và bí ẩn, là hiện tượng hấp dẫn nhất trong sử thi, văn hóa và nghệ thuật. 7 bộ phim hay về quỷ Satan với cách khai thác kịch bản đa dạng sẽ khiến người xem bất ngờ và hiểu thêm về quỷ Satan với nhiều thân phận và giai thoại khác nhau trong mỗi bộ phim.

Những người đến từ địa ngục

John Constantine, người được tạo hóa ban tặng cho một món quà mà anh hoàn toàn không mong muốn, đó là khả năng nhận diện bản chất của thiên thần và ác quỷ tồn tại trong mỗi con người, chuyên điều tra những vụ án bí ẩn và siêu nhiên. Anh hợp tác với thám tử Los Angeles Angela Dodson để điều tra cái chết bí ẩn của người chị song sinh bị tâm thần Isabel Dodson. Khi còn sống, Isabel thường đề cập đến những điều quái dị mà người thường không thể nhìn thấy được. Giờ đây trên sa mạc Mexico, những mầm mống của cái ác và bóng tối đang chực chờ cơ hội nảy sinh.

7 điều ước của quỷ

Bộ phim kể về một chàng trai không có bất kỳ người bạn nào. Nơi anh làm việc, anh thích một nữ đồng nghiệp, nhưng anh không đủ dũng khí để lên tiếng. Và rồi anh vô tình ước có một phép màu và anh sẽ trao linh hồn của mình cho người đã cho anh điều ước, cuối cùng anh đã có được điều mình muốn nhưng đổi lại những điều ước đó lại tạo ra những tình huống dở khóc dở cười. cười cho anh ấy.

Thị trấn Tombstone

“Dead in Tombstone 2013”: Guerrero, một thủ lĩnh của một nhóm cao bồi, luôn tin rằng mình tồn tại một quỷ Satan khát máu trong những cơn ác mộng của mình. Trong một phi vụ lớn để đánh cắp vàng ở thị trấn Colorado, anh đã bị phản bội và giết chết bởi những người anh em và đồng bọn của mình. Giờ đây, cơn ác mộng của anh đã trở thành sự thật và anh có cơ hội sống lại một lần nữa để truy bắt những kẻ phản bội và kẻ ác …

Sự hy sinh của Satan

Bốn người bạn trên đường đến Coachella, dừng lại ở Los Angeles để thăm các địa điểm huyền bí, họ gặp một người trẻ tuổi bí ẩn bỏ trốn, người đã đưa họ vào con đường kinh hoàng vô tận…

The Exorcist: Sự khởi đầu

Nhiều năm trước khi Cha Lancaster Merrin giúp cứu linh hồn của Regan MacNeil, lần đầu tiên anh chạm trán với quỷ Pazuzu ở Đông Phi. Đây là câu chuyện về trận chiến đầu tiên của Cha Merrin với Pazuzu và sự khám phá lại niềm tin của ông.

Con trai của Satan

Katherine, vợ của đại sứ Mỹ Robert Thorn, vì khó sinh nên em bé đã qua đời ngay sau khi chào đời. Không muốn người vợ đau buồn sau hai lần sảy thai phải đối mặt với tin dữ, Robert đã được cha xứ gợi ý hoán đổi đứa bé. Đứa trẻ thay thế cũng được sinh ra trong đêm đó, nhưng mẹ của đứa bé đã qua đời ngay khi nó cất tiếng khóc chào đời. Đứa trẻ được hai vợ chồng nhận nuôi, đặt tên là Damien và coi nó như máu thịt. Katherine không biết sự thật. Robert biết, nhưng anh không ngờ có một điều khủng khiếp hơn ẩn trong cơ thể của cô gái trẻ Damien …

Ngày tàn

Theo chương cuối cùng trong Kinh thánh, sau 1000 năm bị nhốt trong ngục tù vĩnh viễn, Satan sẽ xuất hiện dưới hình dạng một người đàn ông với mục đích tìm kiếm một người phụ nữ sinh con cho hắn. Nếu đứa trẻ này được sinh ra trong vòng một giờ trước khi bước sang thiên niên kỷ, thế giới sẽ chìm trong bóng tối vĩnh viễn. Cô gái được Satan chọn từ khi sinh ra là Christine York. Hai mươi năm trôi qua, cô liên tục bị ám ảnh bởi một giấc mơ kỳ lạ. Trong cơn ác mộng của mình, Christine nhìn thấy hình bóng của một người đàn ông lạ mặt nào đó. Giờ đây, điều đó đã trở thành hiện thực, Satan trong lốt Gabriel Byrne lùng sục khắp New York để tìm kiếm một người vợ. Người duy nhất có thể cứu cô và thế giới khỏi sự hủy diệt là Jericho. Anh phải tìm ra cô gái được chọn và bảo vệ cô khỏi bàn tay của quỷ dữ trước khi thiên niên kỷ đến.

John Vu

Leave a comment