7 phim hay về rạp xiếc đầy hấp dẫn

Chú voi con Dumbo, mối tình tay ba của cậu bé Jacob Jankowski – sinh viên thú y hay chú hề Charlie trong rạp xiếc .. tất cả đều được kể nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa nhiều bài học cuộc sống trong 7 tựa truyện. hoặc về rạp xiếc được giới thiệu trong bài viết này.

Voi bay

Chú voi con trong rạp xiếc mà bà Dumbo muốn có con, nhưng chú voi con mà con cò mang đến đã rất buồn cười vì đôi tai quá khổ của nó. Vì đôi tai này, Dumbo phải làm chú hề cho rạp xiếc. Chỉ có một người bạn – một chú chuột mới có thể giúp Dumbo trở về đúng vị trí của mình.

Nước cho voi

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sara Gruen. Nội dung phim xoay quanh mối tình tay ba của Jacob Jankowski, một sinh viên thú y được giao nhiệm vụ chăm sóc những chú voi trong rạp xiếc khi đang đi lưu diễn. Anh phải lòng nữ diễn viên xiếc xinh đẹp Marlena. Tuy nhiên, Marlena đã đính hôn với người huấn luyện thú August trong đoàn. Một mối tình tay ba phức tạp bắt đầu tại rạp xiếc…

Rạp xiếc kỳ quái: Đệ tử ma cà rồng

Phim kể về cuộc phiêu lưu kỳ ảo của một cậu bé vô tình phá vỡ hiệp định đình chiến kéo dài hai thế kỷ giữa hai phe ma cà rồng. Trong thế giới của họ, ma cà rồng bình thường (ma cà rồng) không giết nạn nhân sau khi hút máu, trong khi nhánh ma cà rồng cực kỳ giết người. Nhóm ma cà rồng tìm cách lôi kéo các ma cà rồng vào cuộc chiến. Khi Darren làm quen với sức mạnh mới của mình trong thế giới đen tối này, anh ta đột nhiên trở thành một kho báu được thèm muốn bởi cả ma cà rồng và nhóm đối lập (vampaneze).

La Strada (1954)

Bộ phim La Strada – The Road được ra mắt khán giả vào năm 1954. Sau khi công chiếu, bộ phim này đã được đánh giá rất cao và giành được giải thưởng Orcars cho phim nước ngoài hay nhất, Nội dung phim La Strada kể về câu chuyện của một cô gái nghèo bị bán bởi mẹ ruột của cô ấy để cô ấy có thể chạy theo người tình của mình. Gelsomina bị Zampanò lạm dụng khi đóng vai hề trong các buổi biểu diễn đường phố của anh ta. Sau đó, cô gặp Il Matto (tên ngốc), người khiến cô nghĩ rằng Zampanò ngược đãi cô vì anh ta yêu cô. Cả ba đã biểu diễn trên đường phố nhiều lần cho đến khi xảy ra một cuộc đình công bi thảm và Gelsomina không thể chịu được những áp lực về thể chất và tình cảm đối với cuộc sống của cô trên đường đi.

Trapeze (1956)

Trapeze là một bộ phim xiếc Mỹ năm 1956 của đạo diễn Carol Reed và có sự tham gia của Burt Lancaster, Tony Curtis và Gina Lollobrigida, đã ra mắt trong các bộ phim của Mỹ. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết The Killing Frost của Max Catto, với kịch bản do Liam O’Brien viết.

Rạp xiếc (1928)

Trong phim Charlie Chaplin đang làm việc theo “đặc sản” của mình, đó là chú hề trong rạp xiếc. Cơ hội việc làm đến với Kẻ lang thang này một cách tình cờ, và chàng trai này đôi khi cũng biết cách “mặc cả” giá trị của mình với sếp khi anh là “hit man” của các chương trình. Salo đã làm thay đổi bộ mặt của rạp xiếc, mang lại cho họ doanh thu khổng lồ, nhưng chuyện tình của anh với cô gái trong đoàn lại không được như ý muốn, chúng ta sẽ thấy được bản chất cao quý của rạp xiếc. thông qua công việc này.

Big Top Pee-đuông (1988)

Trong phần tiếp theo của “Pee Wee’s Big Adventure”, Pee-Wee Herman liên tục nổi tiếng và được giới truyền thông chú ý sau những biến cố của phần phim đầu tiên, nên giờ đây anh chỉ muốn trở thành một người nông dân giản dị sống yên bình trong một thị trấn nhỏ. Nhưng sau khi một cơn bão lớn thổi qua thị trấn của họ, một gánh xiếc dừng lại ở trang trại của Pee Wee. Vì vậy, ông đã cho phép đoàn xiếc ở lại trang trại của mình một thời gian. Rạp xiếc quyết định tham gia chương trình với một ngôi sao dễ thương, Pee-Wee! Ngoài ra, một mối tình tay ba nảy sinh giữa Pee-Wee, chồng sắp cưới của ông Winnie, một giáo viên địa phương và người cô độc bí ẩn Gina, người pha chế hấp dẫn của rạp xiếc. Kết quả của kế hoạch này thật đáng ngạc nhiên.

Vnwriter

Leave a comment