7 phim hay về taxi hứa hẹn gây cấn

7 bộ phim taxi cực hay từ câu chuyện kể về những màn đua xe tốc độ mà nhân vật chính là anh tài xế taxi và cảnh sát bắt cướp lên chiếc xe thần thánh của Max buộc phải chở tên sát nhân đã giết 5 người hứa hẹn sẽ gay cấn và không thể bỏ lỡ bất kỳ cảnh nào.

Tài xế taxi (1976)

Taxi Driver là câu chuyện về một cựu chiến binh trở về từ Việt Nam, Travis Bickle. Một mình và bị ám ảnh bởi cái chết và những cảnh bạo lực của chiến tranh, cuộc sống của anh ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Travis chìm sâu trong bóng tối khi một người phụ nữ bất ngờ gõ cửa cuộc đời anh. Và chính người phụ nữ này đã khơi dậy sức sống trong anh. Anh bắt đầu tìm và tiêu diệt những kẻ xấu, những phần tử tội phạm. Taxi Driver được bình chọn là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại. Những ám ảnh, đau khổ, dằn vặt đã in sâu vào đời người được thể hiện một cách đặc sắc trong phim.

Tài xế taxi 1

Taxi 1 là câu chuyện về cuộc đua tốc độ mà nhân vật chính là một tài xế taxi và một cảnh sát đi bắt cướp. Daniel, từ một người giao bánh pizza Daniel trở thành tài xế taxi. Nhưng với ước mơ trở thành tay đua F1, Daniel đã chạy quá tốc độ và bị cảnh sát bắt quả tang. Lúc này, Daniel gặp Emilien, một cảnh sát đang săn bắt cướp. Để giữ bằng lái, Daniel hợp tác với Emilien, một người vẫn chưa có bằng lái dù đã 8 lần thi và thực hành kỹ năng với máy tính để truy đuổi một băng nhóm cướp tốc độ. bằng. Liệu cả hai có thành công?

Tài xế taxi 2

Taxi 2 là phần thứ hai trong loạt phim nổi tiếng về gã quái xế taxi. Nội dung phim lần này xoay quanh chuyến đi đến Pháp của bộ trưởng quốc phòng Nhật Bản để tham khảo kỹ năng huấn luyện chống khủng bố của cảnh sát thành phố này. Thật không may, anh bị bắt cóc bởi một nhóm người làm việc cho tổ chức tội phạm yakura của Nhật Bản. Chàng quái xế Daniel vào vai chàng sinh viên y khoa không ưa gì cảnh sát nhưng một lần nữa buộc phải hợp tác với cảnh sát Émilien – người bạn thân mà anh hết mực yêu thương, để giải cứu bộ trưởng khỏi tay. những kẻ bắt cóc. Các cuộc đua tốc độ lại đang diễn ra…

Tài xế taxi 3

Mùa Giáng sinh đang đến gần nhưng thành phố Paris bỗng xôn xao trước tin dữ, một băng cướp hóa trang thành ông già Noel hoành hành. Anh cảnh sát nhanh nhẹn Emilien cũng muốn làm nên chuyện với ông chủ của mình. Không ngờ, Emilien lại bắt nhầm ông chủ của mình. Nhưng Emilien không chịu bỏ cuộc. Với sự giúp đỡ của Daniel, Emilien đã lần ra và thâm nhập vào hang ổ của tên cướp. Nhưng vào thời điểm quan trọng nhất, Emilien đã mất tích. Daniel sẽ làm gì để tìm được Emily? Cuộc sống của Emily có an toàn không?

Tài xế taxi 4

Taxi 4 tiếp nối câu chuyện tình bạn giữa một quái xế và một cảnh sát từ ba mùa trước. Lần này, tên tội phạm nguy hiểm người Bỉ đang trên đường bị dẫn độ sang châu Phi để xét xử. Dừng lại ở trạm trung chuyển Marseille, anh thuyết phục những cảnh sát đang lóng ngóng ở đó rằng anh là đại sứ Bỉ và tên tội phạm thực sự vẫn đang tự do bên ngoài. Emilien, người chịu trách nhiệm về vụ việc, không ngờ lại tin lời của tên trùm nguy hiểm. Trong khi đó, vợ anh lại nằm trong băng nhóm của ông trùm. Và một lần nữa, Emilien lại phải nhờ đến sự giúp đỡ của người bạn thân nhất của mình, người lái xe quái vật Daniel …

Tài xế taxi 5

Phim hài Taxi Driver 5 là phần thứ năm của loạt phim nổi tiếng Taxi Driver của Pháp. Trong phần này, một cảnh sát được lệnh phải hạ gục một băng nhóm cướp sở hữu những chiếc Ferrari hùng mạnh trong khi anh ta phải điều khiển một chiếc taxi dòng Peugeot 407.

Kẻ giết người cho thuê

Tài xế Max đã làm tài xế taxi được 12 năm, trong số những vị khách đã bước lên xe của anh ta không thể không kể đến Vincent, một kẻ giết người chuyên nghiệp. Đêm đó Vincent ngồi trong xe của Max, buộc anh ta phải lái xe để giết 5 người trong một đêm. Max không chỉ rơi vào sợ hãi mà còn bị nghi ngờ là một kẻ giết người …

John Vu

Leave a comment