Anime Công Chúa Bán Yêu Yashahime: “Hậu bối” nối tiếp của Inuyasha lừng danh

Gần đây, Sunrise đã công chiếu phim bộ Anime Half-Love Princess Yashahime: Bộ truyện “Senior Inuyasha” của tác giả Rumiko Takahashi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một vũ trụ Inuyasha hoàn toàn mới và không kém phần hấp dẫn.

Nhắc đến Inuyasha, là nhắc đến cả một chân trời ký ức của chúng ta, cảm giác chờ đợi từng tập phim ra mắt, sự thích thú mới lạ với những tình tiết xoay quanh các tuyến người. những sinh vật yêu nửa người nửa yêu, cuộc phiêu lưu xuyên không-thời gian vào một thế giới hoàn toàn khác

Giới thiệu sơ lược về Rumiko Takahashi

Rumiko Takahashi là một nữ họa sĩ truyện tranh xuất sắc và giàu có nhất Nhật Bản hiện nay. Cô sở hữu khối tài sản khổng lồ gồm những bộ truyện tranh nổi tiếng như: Inu Yasha, Half Ranma, Mezon Ikkoku, Urusei Yatsura

Tác giả (Nguồn: Internet)
Tác giả Rumiko Takahashi (Nguồn: Internet)

Thông tin về anime Princess Yashahime

Poster cho anime movie Princess Yashahime.  (Ảnh: Internet)
Poster cho anime movie Princess Yashahime. (Ảnh: Internet)
  • Gõ phím: Phiêu lưu, giả tưởng
  • Giám đốc: Teruo Sato
  • Kịch bản: Katsuyuki Sumisawa
  • Âm nhạc: Kaoru Wada
  • Phim trường: Bình Minh
  • Phóng thích: 3/10/2020

Anime Yashahime (tên đầy đủ: Hanyō no Yashahime), là một bộ anime truyền hình Nhật Bản do Sunrise sản xuất, nằm trong phần tiếp theo của bộ anime InuYashadựa trên manga gốc do Rumiko Takahashi viết và minh họa.

Nội dung chính của anime Half-Love Princess Yashahime

Vì một lý do nào đó, sau khi sinh ra hai cô con gái song sinh nửa quỷ Towa và Setsuna, Sesshomaru đã đưa hai đứa trẻ vào rừng, tạo ra một kết giới và để chúng sống ở đó. Trong một trận cháy rừng, hai đứa trẻ bị lạc – Towa bị lạc trong đường hầm của Tree of Ages và đến thế giới của Nhật Bản. hiện đại, được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi Sota – em trai của Kagome Higurashi. Trong khi đó, Setsuna đã được cứu và ở lại thế giới quá khứ. Nhân vật còn lại trong bộ ba chính là Moroha, con gái duy nhất của Inuyasha và Kagome Higurashi. Setsuna là yêu quái, Moroha làm thợ săn tiền thưởng và Towa muốn tìm Mộng Điệp để lấy lại giấc mơ của em gái, tuy mỗi người có một nhiệm vụ khác nhau nhưng trên con đường diệt trừ yêu quái, họ đã trở thành bộ ba kết hợp với nhau rất tốt và là những người bạn tốt.

Trailer anime Princess Yashahime

Giới thiệu nhân vật trong anime Half-Love Princess Yashahime

Towa Higurashi

Con gái đầu của Shessomaru và chị gái của Setsuna, được tác giả xây dựng với hình tượng cô gái cá tính, mạnh mẽ, đầy lòng nhân ái, bênh vực kẻ yếu, hết lòng yêu thương em gái. Mặc dù sống ở thời hiện đại và những ký ức tuổi thơ đang mờ dần, anh vẫn đang tìm kiếm người em gái thất lạc của mình là Setsuna.

Anime Half-Love Yashahime: Hậu duệ nối tiếp của Anime Inuyasha nổi tiếng Công chúa Half-Love Yashahime Anime The Modern-World Inuyasha
Towa Higurashi. (Ảnh: Internet)

Setsuna

Là con gái út của Shessomaru, Setsuna bị mất trí nhớ do Dream Diep, khiến cô không thể mơ hay ngủ và không nhớ gì về cuộc sống của mình khi còn nhỏ trong rừng. Không giống như Towa, Setsuna lạnh lùng, ít nói, rất quyết đoán và không thể hiện nhiều cảm xúc.

(Ảnh: Internet)
Setsuna (Ảnh: Internet)

Moroha

Moroha được Bộ tộc Sói chăm sóc khi còn nhỏ và lớn lên cô biết rất ít về cha mẹ mình. Moroha được cố vấn bởi Yawaragi, người đã bán cô cho Jyūbei. Là một phần của thỏa thuận, Moroha có được quyền sở hữu thanh kiếm Kurikaramaru của Yawargi. Moroha được Jyūbei thuê làm thợ săn tiền thưởng cho đến khi món nợ của Yawargi được trả hết. Cô có biệt danh là Beniyasha khi thay máu tình yêu.

(Ảnh: Internet)
Moroha (Ảnh: Internet)

Kirinmaru

Là một yêu quái lớn cai trị vùng đất phía đông, General Canine (cha của Shesshomarru) là một yêu quái lớn cai trị vùng đất phía tây. Sau cái chết của Tướng quân Dog, cũng như việc con trai cả Sesshomaru từ chối kế thừa danh hiệu của mình, lãnh chúa Kirinmaru lên kế hoạch bóp méo thời gian và nuốt chửng thế giới vào một kỷ nguyên đen tối với sự giúp đỡ của bốn người. yêu quái dưới quyền: Tōkotsu, Kyūki, Konton, Tōtetsu.

(Ảnh: Internet)
Đại quỷ Kirinmaru (Ảnh: Internet)

Số không

Chị gái của Lãnh chúa Kirinmaru, người đã thông báo cho Kirimaru về lời tiên tri rằng Shikon Jewel đã tiên tri, rằng anh ta sẽ gặp cái chết của mình dưới bàn tay của bốn á thần. Và là người tạo ra bảy viên ngọc Cầu vồng.

(Ảnh: Internet)
Em gái của Chúa Kirinmaru (Ảnh: Internet)

Cũng được đề cập đến là Riku: Anh ấy là một nhà tài chính trẻ bí ẩn, người tài trợ cho các nhiệm vụ tiêu diệt yêu quái của Jyūbei, Riku cũng là nhân chứng cho việc tạo ra bảy viên ngọc cầu vồng, chứa đựng những cảm xúc đã mất của Lady Zero trong họ và đang tìm cách thu thập tất cả bảy viên ngọc để trở về Số không.

(Ảnh: Internet)
Nhà tài trợ Riku (Ảnh: Internet)

Trailer phim Yashahime

Bộ anime công chúa bán yêu Yashahime được dự đoán sẽ là bộ anime được mong đợi nhất trong thời gian sắp tới đối với các fan của tác giả Rumiko Takahashi nói riêng và phim hoạt hình Nhật Bản nói chung. Mời các bạn xem phim công chúa bán yêu Yashahime để biết thêm chi tiết và diễn biến thú vị.

Bạn cũng có thể đọc các bài viết khác tại đây:

Leave a comment