“Chạy trốn thanh xuân” tập 14: An và Phi cùng tình yêu chớm nở

Chạy trốn khỏi tuổi trẻ được bộ phim Truyền hình Việt Nam hiện nay rất được quan tâm. Ngay sau khi phát sóng, bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả, không chỉ bởi nội dung chân thực, gần gũi mà còn bởi dàn diễn viên trẻ trung, tài năng.

Chạy trốn khỏi tuổi trẻ kể về câu chuyện của An (do Lưu Đê Ly thủ vai) – một cô gái cô đơn chạy trốn khỏi mẹ ruột và tìm đến căn nhà trọ tràn ngập tiếng cười. Ở đó, An tìm thấy bạn bè, niềm vui và tình yêu. Nhưng ngay cả tình yêu ấp ủ bao năm cũng không khiến An hạnh phúc và bình yên như mong đợi vì những khúc mắc trong quá khứ.

An quyết định rời khỏi nhà trọ. Và 5 năm sau, khi đã trưởng thành, An mới có cơ hội quay lại và hiểu rằng thời trẻ mới là thứ quý giá nhất.

chạy trốn tuổi trẻ
Dàn diễn viên trẻ của phim. (Ảnh: Internet)

Trong tập 14, An vừa bước vào cổng phòng trọ thì bị bà Mỹ (Thanh Tú đóng) – mẹ ruột của An chặn đường. Tưởng rằng bà Mỹ hứa khi đưa 195 triệu sẽ đi nước ngoài, không làm phiền mình nhưng dường như bà Mỹ vẫn chứng nào tật nấy. Vừa bỏ trốn ra viện, bà ta tiếp tục đến gặp An để đòi tiền. Từ như “Vì vậy, bạn nghĩ rằng một lời hứa được sinh ra để thực hiện nó”, “một lời hứa được sinh ra để cho một vài người thất hứa, bao gồm cả mẹ của bạn” khiến An càng ghét mẹ hơn.

chạy trốn tuổi trẻ
Mẹ tôi liên tục tìm đến con gái để xin tiền. (Ảnh: Internet)

Tình cờ nghe được cuộc điện thoại của mẹ với một người đàn ông lạ, An phát hiện ra âm mưu kiếm số tiền lớn của mẹ. Nó đang theo dõi bố của Nam để ghi lại tài liệu ngoại tình của anh ta. An tức lắm, vì đối với cô Năm (Mạnh Trường đóng) là một người rất quan trọng. Cô không muốn có chuyện gì xảy ra với gia đình anh.

chạy trốn tuổi trẻ
Người đàn ông mặt sẹo – chủ nợ của mẹ An. (Ảnh: Internet)

Cô đã gọi điện cho chủ nợ của mẹ mình để họ đến bắt bà Nhưng không ngờ, họ đã giáng cho mẹ An một nỗi đau đến mức phải nhập viện. Chủ nợ gọi An đến bệnh viện gặp mẹ. Mặc dù đối với An, mẹ cô là một người rất đáng sợ, cô chưa một ngày được mẹ yêu thương, nhưng khi nghe tin mẹ gặp nạn, An rất đau lòng, cô tức tốc đến bệnh viện. Dằn vặt, đau khổ vì nghĩ mình đã hại mẹ mình đến mức này.

chạy trốn tuổi trẻ
An lo lắng về tình trạng của mẹ mình. (Ảnh: Internet)
chạy trốn tuổi trẻ
An chăm sóc mẹ. (Ảnh: Internet)

Những lúc khó khăn như vậy, bên cạnh An luôn có “soái ca” Phi (Huỳnh Anh) ra tay giúp đỡ. Cả đêm chăm mẹ, An, biết An ngại vay tiền, anh chủ động đưa cho cô và nói: “Thẻ ATM anh để mật khẩu là ngày tháng năm sinh của anh”. Cảm động trước tình cảm của Phi, An bắt đầu mở lòng với anh hơn.

chạy trốn tuổi trẻ
Soái ca Phi luôn ở bên cạnh An mọi lúc mọi nơi. (Ảnh: Internet)

Cuối tập 14, bà Mỹ bất ngờ phát hiện bố và người tình của Nam đang nằm trong bệnh viện. Cảnh cả hai nói chuyện được cô quay phim lại, báo hiệu những điều bất ngờ sắp đến với gia đình Nam.

Những tình tiết tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Một chàng trai tốt bụng, quan tâm An từng li từng tí như Phi, liệu An có chấp nhận tình cảm của anh và ở bên anh? Liệu mẹ An có tiếp tục gây rắc rối cho gia đình Nam? Mời các bạn xem phim tiếp tục Chạy trốn khỏi tuổi trẻ lúc 21h50 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Hãy theo dõi Nghiện Phim để cập nhật thêm nhiều tin tức giải trí khác nhé!

Leave a comment