Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem: Remake từ bộ phim kinh điển của Singapore, ngược tan nát con tim

Hot ngay khi phát sóng những tập đầu tiên, Chuyện tình lọ lem được bộ phim mà những “tín đồ” ngược không nên bỏ lỡ. Hãy cùng Nghiện Phim điểm qua thông tin, diễn viên và lịch chiếu phim nhé!

Nội dung: Ngược, ngược lại, ngược mãi

Làm lại bộ phim cổ điển của Singapore năm 2008 – Tiểu Nương Nha, Chuyện tình lọ lem kể về cuộc đời đầy bất hạnh, thăng trầm và chuyện tình bi thương của mẹ con Cúc Hương và Nguyệt Nương.

Tiểu Nương Nha (Ảnh: internet)
“Chuyện tình Lọ Lem” là phiên bản làm lại của bộ phim nổi tiếng “Tiểu Nương Nha” (Ảnh: internet)

Là con gái của gia nhân và chủ nhân, từ nhỏ đến lớn, Cúc Hương luôn bị mẹ cả và các tiểu thư khác trong nhà ức hiếp, coi như nô tỳ. Sau một trận ốm nặng, cô bị câm điếc và lớn lên.

Vì Cúc Hương vô cùng xinh đẹp nên gia đình quyết định gả nàng về làm vợ lẽ cho một phú ông. Phản đối cuộc hôn nhân này, Cúc Hương bỏ đi và yêu nhiếp ảnh gia Sơn Bổn Đường Giới. Chồng đi vắng, Cúc Hương phải một mình sinh con, vất vả nuôi con gái là Nguyệt nương. Khi Nguyệt nương 6 tuổi, Sơn Bổn Đường Giới trở về. Nhưng không lâu sau ngày đoàn tụ gia đình, hai vợ chồng bị lính Nhật giết hại …

Tình yêu đẹp (Ảnh: internet)
Hạnh phúc chẳng được bao lâu, Cúc Hương và Sơn Bồn Đường Giới phải chia xa (Ảnh: internet)

Sau khi cha mẹ mất, Nguyệt nương về nương tựa tại nhà bà ngoại. Nguyệt nương lớn lên giống hệt mẹ, khiến mọi người trong gia đình vừa sợ hãi vừa chán ghét. Bị hành hạ, đối xử như một người ở nhưng Nguyệt nương vẫn vui vẻ, nỗ lực học tập. Sau đó, cô gặp lại người đàn ông mình yêu, nhưng mối tình lại có một cái kết rất đau khổ. Nam chính cho rằng Nguyệt nương đã chết vì cứu mình nên đã ra nước ngoài định cư và kết hôn với người bạn thanh mai trúc mã. Nguyệt nương làm việc chăm chỉ và trở nên giàu có, nhưng cô ấy sống một mình cho đến tuổi già…

Từ mẹ đến con gái, ai cũng có một cuộc đời khốn khó (Ảnh: internet)
Từ mẹ đến con gái, ai cũng có một cuộc đời khốn khó (Ảnh: internet)

Diễn viên chính

Tieu Yen

Nữ diễn viên trẻ sinh năm 1997 Tiểu Yến sẽ vào vai Cúc Hương và Nguyệt nương. Bắt đầu tham gia diễn xuất từ ​​năm 2016 và đã đóng rất nhiều vai phụ trong các web phim khác nhau, nhưng phải đợi đến vai Cẩm Chi Yến trong phim. Chiêu Diệu, cái tên Tiểu Yến mới bắt đầu được khán giả chú ý nhiều hơn. Với vai chính trong Chuyện tình lọ lem, Tiểu Yến hiện đang được rất nhiều khán giả yêu mến và khen ngợi, tạo tiền đề cho sự phát triển vững chắc trong tương lai.

Tiểu Yến (Ảnh: internet)
Tiểu Yến xinh đẹp trong hình ảnh kiều nữ thập niên 1930-1940 (Ảnh: internet)

Dai Huong Vu

Nam diễn viên, người mẫu 35 tuổi Đới Hướng Vũ là nhân tố khiến khán giả bất ngờ khi vào vai Sơn Bổn Đường Giới trong phim. Chuyện tình lọ lem. Bởi năm 2008, anh đã đóng vai Yamamoto trong Tiểu Nương Nha đầu – vai diễn khiến anh trở nên nổi tiếng ở Singapore. Đẹp trai nam tính, phong độ và diễn xuất tốt, khán giả không thể tìm thấy điều gì để phàn nàn về anh.

Dai Huong Vu (Ảnh: internet)
Đới Hướng Vũ – nam chính phiên bản Singapore và Trung Quốc (Ảnh: internet)

Lịch chiếu phim Chuyện tình lọ lem

Chuyện tình lọ lem gồm 45 tập, chính thức phát sóng 2 tập đầu tiên vào ngày 28/6/2020 trên kênh CCTV 8, đồng thời phát trực tuyến trên 2 nền tảng iQiyi và Youku. Những ngày tiếp theo, phim phát sóng từ chủ nhật đến thứ năm hàng tuần, mỗi tối 3 tập đối với kênh CCTV 8 và 2 tập mỗi tối đối với iQiyi và Youku.

Giờ chiếu (Ảnh: internet)
Các khán giả yêu phim hãy đánh dấu lịch chiếu của “Chuyện tình lọ lem” để theo dõi nhé! (Ảnh: internet)
Leave a comment