Dạ Quỷ Rừng Sâu mở màn tháng Halloween

Quỷ rừng sâu sẽ là bộ phim kinh dị mở màn Halloween.

Những câu chuyện kinh dị luôn có sức hút mãnh liệt với điện ảnh và khán giả, đặc biệt là những câu chuyện kinh dị dựa trên những sự kiện có thật. Đó cũng là lý do cho sự ra đời của những bộ phim kinh dị đặc sắc như The Shining, The Blair Witch Project, The Haunting in Connecticut, The Conjuring

Mùa Halloween năm nay, xứ sở Bạch Dương sẽ mang đến cho khán giả những thước phim rùng rợn tại một trong những khu rừng ma ám nổi tiếng nhất thế giới ở thành phố St. Petersburg trong phim Góa phụ (Quỷ rừng sâu) – kể về những vụ mất tích bí ẩn kèm theo lời giải đáp.

Quỷ rừng sâu theo chân một nhóm tình nguyện viên vào một khu rừng rậm rạp phía bắc St.Petersburg. Petersburg để tìm kiếm một thiếu niên mất tích. Thật không may, mọi liên lạc với nhóm tình nguyện này đột nhiên biến mất. Không ai biết rằng, sau sự u ám đáng sợ, khu rừng này vẫn ẩn chứa những bí mật khủng khiếp. Trong suốt 3 thập kỷ ở đây, nhiều người đã được thông báo mất tích, và đáng sợ hơn, một số xác chết đã được tìm thấy khỏa thân. Từ những truyền thuyết kinh hoàng được lưu truyền, người dân địa phương cho rằng những người tình nguyện đã bị bắt bởi một linh hồn đen tối – cũng chính là thủ phạm cướp đi sinh mạng của những nạn nhân xấu số.

Họ gọi linh hồn tội lỗi đó là Góa phụ đi khập khiễng. Liệu linh hồn tội lỗi này có thật hay không, hay còn khủng khiếp hơn cả trong truyền thuyết và liệu nhóm tình nguyện có thoát khỏi thế lực đen tối đáng sợ này? Câu trả lời sẽ có trong Quỷ rừng sâu.

Quỷ rừng sâu được đạo diễn bởi Ivan Minin – người đã làm nên thành công của Killer Kids (2011) và kịch bản do Natalya Dubovaya & Ivan Kapitonov chấp bút. Đặc biệt, bộ phim đến từ nhà sản xuất của Svyatoslav Podgayevskiy – cũng là đạo diễn cầm trịch những bộ phim kinh dị như Baba Yaga: Terror of the Dark Forest (2020), The Mermaid: Lake of the Dead (2018) và The Bride (2017) … Với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Viktotiya Potemina, Anastasiia Gribova, Margarita Bychkova …

Góa phụ / Quỷ rừng sâu – Chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 02.10.2020.

Leave a comment