Đánh giá Lotte Cinema Cộng Hòa (TPHCM)

Nghiện Phim – Nhân dịp Resident Evil: Vendetta chỉ chiếu độc quyền tại Lotte Cinema, mình còn có dịp “du ngoạn” một cụm rạp Lotte khác, đó là rạp Lotte Cộng Hòa (tầng 4, Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa. Hoa Street, Tan Binh, HCMC). Nghe bạn bè đồn thổi rằng hệ thống rất hiện đại, chất lượng phòng chiếu cũng ổn với màn hình lớn, âm thanh sống động. Hừm, nghe hơi nhiều nên Khen Phim liếc qua Lotte Cinema Cộng Hòa và có vài nhận xét như sau:

Không gian phòng chờ, quầy vé, nhân viên

Không gian chờ ở sảnh chính được chia thành 4 gian dọc, còn 1/4 sẽ là nơi đặt bàn ghế cho khách ngồi chờ đến giờ diễn. 1/2 sẽ là không gian riêng dành cho lối đi, 1/4 còn lại được sử dụng để bố trí quầy bán vé cũng như các quầy ăn uống.

Lotte Cinema Republic
Lotte Cinema Cộng Hòa (sảnh chính).

Do sử dụng hệ thống đèn với nhiều đèn vàng, cộng với ánh sáng hắt ra từ những tấm áp phích treo tường nên không gian này trở nên bừng sáng, và tất nhiên sẽ rất thích hợp để bạn selfie sống ảo rồi.

Lotte Cinema Republic
Cận cảnh khu vực chờ.

Quầy vé dành cho những khách hàng đặt trực tiếp cũng túc trực, và đây là một điểm cộng khi so sánh với Lotte Cinema Cantavil mà Khen Phim đã review gần đây. Không khó để những ai muốn đến rạp mua vé, bởi đã có 3 nhân viên chuyên trách nhiệm vụ này, đủ sức đáp ứng lượng lớn khách hàng, nhất là vào những ngày khuyến mại, giảm giá. Hôm mình vào đây xem phim vẫn bị ho nên tiếc quá không dùng được quán ăn (ăn ngô sẽ ho nhiều hơn). Tuy nhiên Khen Phim vẫn cố gắng dạo một vòng để xem thái độ phục vụ của nhân viên. Với 2 nhân viên trực quầy, cả 2 đều vui vẻ chào hỏi khách hàng khi đến mua đồ ăn thức uống. Thao tác dịch vụ cũng nhanh chóng và chưa thấy thiếu sót.

Lotte Cinema Republic
Khu bán đồ ăn.

Phòng chiếu phim

Nghe đồn phòng số 4 ở Lotte Cinema Cộng Hòa là nơi có màn hình lớn nhất ở đây, nhưng tiếc là tôi đã xem phim ở phòng số 5. ​​Tuy nhiên, trải nghiệm ở đây cũng rất tuyệt vời khi âm thanh và hình ảnh hoàn toàn ngang ngửa với rạp của CGV. Màn hình lớn, máy chiếu đủ sáng, hình ảnh sắc nét và hoàn toàn không nhìn thấy vật lạ trên màn hình. Đặc biệt, tôi cảm thấy một điều khá lạ ở hệ thống rạp chiếu phim của Lotte Cinema, đó là hình như chiếc loa siêu trầm được đặt ở đâu đó trên sàn, vì mỗi khi có cảnh đánh nhau, cháy nổ thì sàn lại rung lên. , sống động như một chiếc ghế 4DX rung động. Với cảm giác này thì mình chưa cảm nhận được ở phía BHD hay CGV, vì cách bố trí hệ thống âm thanh của Lotte Cinema có gì đó đặc biệt.

Một đặc điểm nữa mà tôi không thích ở hệ thống rạp này là phần ghế ngồi, vẫn là kiểu ghế ngả ra sau quá nhiều, đối với tôi thì ghế này không được thoải mái cho lắm, và ngả lưng. Xấu quá, dễ ngủ. Trừ trường hợp hơi nghiêng quá mức, còn lại ghế đều ổn, tựa lưng thoải mái, đệm êm ái, ngồi lâu cũng không thấy mỏi.

Nếu một ngày nào đó tôi không thể xem ở CGV nữa thì có lẽ Lotte Cinema Cộng Hòa là nơi tôi sẽ ghé thăm, vì chất lượng rạp tốt, chỗ ngồi tạm chấp nhận được, nhân viên vui vẻ, có gian hàng riêng cho những khách hàng đã đặt online.

Với 6 rạp và 1229 chỗ ngồi, Lotte Cinema Cộng Hòa có thể phục vụ một lượng lớn khán giả xem phim mỗi ngày, tất nhiên dịch vụ ở đây cũng tốt, tôi hài lòng khi sử dụng dịch vụ xem phim tại đây.

Không gian phòng chờ, quầy vé – 7,5

Nhân viên thân thiện – 7,5

Chất lượng ghế – 6

Chất lượng màn hình và hình ảnh – 7,5

Chất lượng âm thanh – 8

7.3

TỐT

Phòng chiếu phim số 5, Lotte Cinema Cộng Hòa.

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh Giá Rạp

Leave a comment