Đánh giá rạp BHD Bitexco

Không gian phòng chờ, quầy vé – 6,5

Nhân viên thân thiện – 7

Chất lượng ghế – 5,5

Chất lượng màn hình và hình ảnh – 6

Chất lượng âm thanh – 7,5

6,5

Giờ chiếu: 19h45, phim: X-Men Apocalypse (3D), rạp số 1, rạp BHD Bitexco.

Hôm nay Khen Phim đi xem X-men Apocalypse ở rạp BHD Bitexco (tầng 3 & 4), chỉ vì CGV không đạt được thỏa thuận thuê phim nên mình phải chạy qua đây. Nói thật là rạp BHD ở Bitexco khá cùi, sau đây chúng tôi sẽ đánh giá rạp BHD Bitexco nhìn từ bên ngoài (rạp số 1) cho các bạn dễ hình dung.

Đọc đánh giá mới (cập nhật tháng 12/2018) về rạp BHD Star Bitexco đây

Không gian tại quầy vé được thiết kế khá bắt mắt với hệ thống đèn và màn chiếu nhiều màu sắc, lung linh như vũ hội. Ngay cạnh thang cuốn là một màn hình lớn để quảng bá phim. Khi đi lên từ tầng 2 của tòa nhà Bitexco, bạn sẽ thấy bên trái là phòng chiếu 1 và 2, bên phải là cổng vào khu vực quầy vé. Nhân viên bán vé khá thân thiện, ưa nhìn, giọng nói dễ nhìn, tuy hơi ồn ào. Sảnh chờ ở đây khá nhỏ, nghe nói cả sảnh chỉ kê được khoảng 2 hàng ghế cho khách ngồi chờ xem show. Sức chứa của 2 hàng ghế này khoảng 15 người. Xen kẽ giữa các ghế còn có chỗ để ngô và nước tiện lợi, bạn sẽ có thể rảnh tay để thoải mái nghịch điện thoại. Tuy nhiên, nếu so về độ thoải mái, rộng rãi thì sảnh BHD Bitexco không bằng Galaxy, hơn thua so với CGV. Có lẽ vì không gian tầng 3 không mấy rộng rãi nên khách hàng của BHD mới phải khổ sở như vậy.

BHD danh rap
Khu vực quầy bán vé và bắp rang bơ.

Tiếp theo là phòng chiếu. Trước khi vào phòng chiếu, Khen Phim phải xếp hàng soát vé. Người soát vé là một bạn nam, cao khoảng 1m80, ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và hướng dẫn đầy đủ lối vào rạp cho khách. Tuy nhiên, khi bước vào phòng chiếu phim, tôi hơi thất vọng vì màn hình quá nhỏ, tương đương với các màn hình trên Galaxy Nguyễn Du. Mình ngồi hàng F mà ảnh nhỏ, nhòe nhoẹt, khó chịu lắm. Kính 3D rất bẩn, cảm giác như mất vệ sinh cả tuần nay, mặc dù đã cố gắng lấy vạt áo lau sạch nhưng nhìn chung cũng vô ích, mờ vẫn mờ, do bụi bẩn bám trên tròng nhiều quá, chịu không nổi. nó. Các ghế đặt quá gần nhau, khoảng cách giữa hai hàng quá nhỏ (nên bên rạp có thể tăng số ghế lên) nên không được thoải mái lắm vì nếu để chân dài một chút sẽ vô tình va vào ghế trước khi khuấy để giảm mệt mỏi. Về khoản này thì các rạp Galaxy mới khắc phục được, phía CGV thì khỏi nói, khoảng cách giữa 2 hàng ghế khá rộng, cực kỳ thoải mái.

BHD danh rap
Khu vực quảng bá phim.

Xem phim xong, tôi bước ra khỏi phòng chiếu và đưa chiếc kính 3D cho nhân viên đứng đó. Khi tôi xem xong thì khoảng 22h20, một nữ nhân viên khá trẻ đứng đó, ngoại hình cũng ưa nhìn nhưng tóc tai bù xù như tổ quạ, gương mặt không một chút tươi cười, thậm chí còn không chào khách và hẹn gặp lại. ở đó. Nhìn chung, nhân viên này khá bất lịch sự và thiếu chuyên nghiệp khi làm việc.

Vậy là xong, Khen Phim cũng nói lời chia tay với BHD Bitexco. Ở đó, ngoài những nhân viên có ngoại hình đẹp thì mọi thứ khác đều tệ hại, không thể chấp nhận được.

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh Giá Rạp

Leave a comment