Đánh giá rạp BHD Thảo Điền

Nghiện Phim – Sẵn tiện đi xem phim ngay hôm nay tại BHD Thảo Điền (Tầng 5 TTTM Vincom Thảo Điền – 159 Xa lộ Hà Nội, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM) nên viết bài đánh giá sơ bộ về rạp này nhé luôn luôn. Đầu tiên, mình phải phàn nàn một chút là hệ thống thang máy ở Vincom Thảo Điền nhỏ như lỗ mũi, chỉ có 2 cái nên vào những giờ cao điểm như buổi tối, bạn phải đi thang cuốn hoặc đợi thang máy. thời gian dài. hoàn toàn bình thường. Nhưng khi đã đến rạp, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái, đó là vì không gian chờ công cộng ở đây rất rộng, cách bố trí ghế tròn rất thoải mái.

BHD Thảo Điền
Cổng vào BHD Thảo Điền

Chưa kể xung quanh được trang hoàng bằng ánh đèn, màn hình trailer và loạt poster phim bắt mắt, cộng với trần nhà cao tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho khán giả xem phim, các bạn xem 2 bức ảnh dưới đây nhé. . thông thoáng:

Ngoài việc bố trí không gian chờ rộng rãi như vậy, đối với những khách hàng đã qua cửa soát vé mà chưa đến giờ chiếu phim, còn có một phòng chờ riêng dành cho họ với những chiếc ghế cao và một chiếc bàn cho bạn. thoải mái đặt ngô và tưới nước. Đặt trên bàn và rảnh tay bấm điện thoại, BHD gọi đây là phòng chờ B-Lounge, nhưng không gian phòng này khá chật hẹp, không được thoải mái cho lắm.

Vì không gian rộng nên BHD Thảo Điền có các quầy vé, quầy ăn uống riêng biệt và được đặt vuông góc với nhau. So với hệ thống CGV Thảo Điền (gần đó), nhân viên trực đêm tại BHD Thảo Điền có ngoại hình bình thường, không ưa nhìn, hay cười như CGV. Nhưng thái độ phục vụ vẫn rất tốt, quan tâm và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Riêng gian hàng bắp rang bơ thì các bạn chú ý, nếu không nhắc nhân viên sẽ mặc định lấy combo đồ ăn thức uống đắt nhất, giá có thể lên đến gần 200k cho 1 ly nước và 1 bịch bắp rang bơ. . Điểm cộng nữa là các bao bắp ở hệ thống BHD đều sử dụng giấy tái chế có tráng một lớp nhựa mỏng bên trong, chất này còn được gọi là thân thiện với môi trường.

Hình ảnh bịch bắp, ly nước ở rạp BHD Hình này chụp tại BHD Bitexco ngày 23/08/2014 nhưng đến nay vẫn y nguyên.

Một lần nữa, tôi sẽ phải dùng phép so sánh khi nói về chất lượng rạp tại BHD Thảo Điền. Nếu là fan cứng của Khen Phim, bạn sẽ biết trên blog có bài đánh giá BHD Bitexco và điểm cho rạp đó rất thấp vì rạp kém chất lượng, nhân viên đứng cửa không thân thiện. Tuy nhiên, tại BHD Thảo Điền, hệ thống rạp được đầu tư bài bản, màn hình lớn, được treo cao trên tầm mắt để tránh tình trạng trùm đầu xem phim phụ đề. Rạp có màn hình lớn nhất có lẽ là ở phòng số 6 BHD Thảo Điền, tháng 8 vừa rồi mình đã xem Tấm Cám Chuyện Chưa Kể ở đó và cực kỳ ấn tượng với màn này, độ chắc ngang ngửa. một nửa với màn hình tại rạp ATMOS tại CGV Hùng Vương Plaza. Về phần âm thanh sân khấu, mình hoàn toàn hài lòng về hiệu ứng, tuy nhiên âm lượng không lớn như bên CGV. Mình đã xem Passengers ở cả CGV Pearl Plaza (phòng 4) và BHD Thảo Điền (phòng 2), hình ảnh hoàn toàn giống nhau, nhưng về âm thanh thì tất nhiên CGV nhỉnh hơn.

Nhìn chung BHD Thảo Điền không tệ như BHD Bitexco, không gian sảnh rộng rãi, phòng chiếu mới, chỗ ngồi cực kỳ thoải mái kể cả với người lùn như mình là một điểm cộng cho BHD. Bạn có thể xem bảng điểm bên dưới để hình dung rõ hơn.

Không gian phòng chờ, quầy vé – 8

Nhân viên thân thiện – 7

Chất lượng ghế – 8

Chất lượng màn hình và hình ảnh – 8,5

Chất lượng âm thanh – 7,5

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh Giá Rạp

Leave a comment