Đánh giá rạp CGV CT Plaza

CGV CT Plaza là cụm rạp tọa lạc tại Parkson Trường Sơn (CT Plaza), đối diện sân bay Tân Sơn Nhất, địa chỉ cụ thể là lầu 10, CT Plaza, 60A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM. Minh. Để đến rạp, có 3 thang máy: thang máy đầu ngõ vào đường Hồng Hà, thang máy trong hầm để xe, thang máy bên ngoài đường Hồng Hà.

Không gian phòng chờ, quầy vé

Ấn tượng đầu tiên không được tốt lắm khi bước vào sảnh CGV CT Plaza vì khá chật chội, lại còn vướng vài cây cột hơi vô duyên. Nếu bạn đi vào rạp từ thang máy trên đường Hồng Hà (không phải cầu thang lộ thiên), khi bước ra khỏi thang, tất nhiên bạn sẽ thấy 2 máy bán vé tự động nằm bên tay phải. và giao diện giống các máy ở các cụm CGV khác. Đi thêm một đoạn nữa, cũng bên tay phải sẽ là quầy vé có 2 máy bán vé với 2 nhân viên xinh xắn đứng đó. Đối diện sẽ là lối vào rạp, một quầy bán vé khác (dành cho thành viên VIP & VVIP), và cũng là nơi bạn có thể mua bỏng ngô. Nếu muốn đi vệ sinh, bạn có thể tìm thấy bằng cách đứng đối diện với cửa ra vào của các phòng chiếu, nhìn sang tay trái sẽ thấy một “lối nhỏ vào đời”, đó, hãy tự tin bước vào đó và bạn sẽ thấy bất ngờ. phúc lạc.

Rải rác một chút cho vui, giờ quay lại sảnh chờ, trước đây (2012, 2013) rạp CT Plaza bố trí đệm và bàn hình trụ tròn bằng kim loại để khách ngồi chờ. Bây giờ nó đã được thay thế bằng nội thất gỗ kết hợp khung kim loại, đệm sẽ được kê thêm và bố trí dọc hành lang phía trước các phòng chiếu, cho phép khách ngồi chờ nếu được cho là bảo vệ. sinh ra chưa dọn rạp xong Trước đây Khen Phim thấy CGV CT Plaza thường xuyên trễ giờ dọn rạp 1 đến 2 phút, kể từ năm 2016 đến nay, vấn đề này đã được giải quyết.

Nhân viên thân thiện

Chúng tôi nói, nhân viên tại các rạp CGV bị mê hoặc ngay lập tức, từ trai đến gái. Thân hình vừa vặn (tuy có thể không cao), miệng luôn nở nụ cười ấm áp, tỏa ánh nắng chói chang xuyên thấu tim, tóm lại là ưa nhìn, đôi khi quá đẹp so với vị trí điều khiển. Ở CGV CT Plaza cũng vậy thôi, đến CGV là đến với thế giới trai xinh gái đẹp, lịch sự rồi, à tất nhiên mục đích chính vẫn là xem phim thôi, đừng tưởng bở. Tôi cố giả vờ không biết sử dụng máy bán vé và nhờ một nam nhân viên gần đó mua giúp. Cô ấy chào hỏi đàng hoàng, rồi tận tình chỉ cho tôi cách sử dụng máy bán vé, ngoài ra trong quá trình đó, tôi còn biết cô ấy là sinh viên. Có vẻ như CGV tuyển toàn nhân viên trẻ, ở CGV Thảo Điền, mình cũng đã không ít lần bắt gặp cảnh sinh viên vẫn mặc đồng phục cuống cuồng chạy đến rạp cho kịp giờ đào tạo nhân viên mới.

Chất lượng rạp chiếu phim

CGV CT Plaza không phải là cụm rạp mới của CGV nên không thể tránh khỏi việc các rạp ở đây khá nhỏ, thậm chí có khi có cả trụ trong rạp (ví dụ như phòng 1). Về số lượng chỗ ngồi của từng phòng, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây, số liệu cập nhật tính đến tháng 7/2017.

Phòng 1 123 chỗ
Phòng 2 123 chỗ
Phòng 3 144 chỗ ngồi
Phòng 4 134 chỗ ngồi
Phòng 5 134 chỗ ngồi
Phòng 6 89 chỗ
Phòng 7 123 chỗ

Như vậy các bạn cũng có thể thấy phòng lớn nhất với 144 ghế là phòng 3, phòng nhỏ nhất chỉ có 89 ghế là phòng số 6, tiếc là mình đã xem phim Baby Driver ở phòng 6, và bài đánh giá này sẽ lấy phòng chiếu này làm hình minh họa .

Vé xem phim tại CGV CT Plaza
Vé xem phim tại CGV CT Plaza.

Điểm cộng đầu tiên là chỗ ngồi quá thoải mái, phù hợp với những người thấp bé như mình (cao không quá 1m65). Dù kinh doanh đã lâu nhưng ghế ở đây vẫn êm ái và thoải mái, không biết CGV có đổi ghế nữa không, vì phòng tối quá nên không xem được mới hay cũ. Ngẩng mặt lên màn hình tuy kích thước không lớn nhưng vẫn nhìn tốt vì ngồi hàng C, tuy nhiên sẽ hơi mỏi, phải hơi ngẩng đầu lên để bao quát toàn bộ hình ảnh và cũng sẽ bị đau mắt nữa. Do đặt vé muộn, vị trí ngồi không tốt nên phần nào làm giảm trải nghiệm thị giác; Tuy nhiên, âm thanh thực sự khiến tôi cảm thấy hài lòng. Hệ thống âm thanh tái tạo trung thực như âm thanh trong phim, nghe như “sống” trong đó, có một điều đặc biệt nữa là thỉnh thoảng tôi cảm thấy âm thanh dội thẳng xuống từ trần nhà, tôi không biết vì ngồi gần màn hình và hệ thống loa phía trước quá tuyệt.

CGV CT Plaza không phải là hệ thống rạp mới nhưng mình vẫn ghé qua đây khá lâu vì nó gắn liền với nhiều kỉ niệm của mình trong những năm 2012, 2013. Hệ thống rạp cũng tốt, âm thanh tốt, nhân viên vui vẻ phục vụ như các rạp khác của CGV. Đặc biệt CGV đang giảm giá vé phim 2D còn 49k, vé 3D là 69k, tất nhiên CGV CT Plaza cũng nằm trong danh sách áp dụng chương trình này nên khách hàng sẽ khá đông, các bạn lưu ý đặt vé sớm trước 2 ngày để có chỗ ngồi tốt nhất.

Không gian phòng chờ, quầy vé – 6,5

Nhân viên thân thiện – 8

Chất lượng ghế – 8

Chất lượng màn hình và hình ảnh – 7

Chất lượng âm thanh – 7,5

7.4

BÌNH THƯỜNG

Hệ thống rạp cũng tốt, âm thanh tốt, nhân viên phục vụ vui vẻ như các rạp CGV khác.

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh Giá Rạp

Leave a comment