Đánh giá rạp CGV Pearl Plaza

CGV Pearl Plaza là địa điểm KP thường lui tới nhất trong số các hệ thống rạp CGV kể từ khi khai trương đến nay. Một phần vì CGV Pearl Plaza gần nhà, phần khác vì chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, rạp chiếu chất lượng ngang với nhiều hệ thống CGV khác, và đặc biệt sảnh ở đây vô cùng rộng rãi và đẹp. . Đi xem phim ở đây hoài mà không có review hay ít share vài tấm hình cũng được nên KP sẽ viết bài “review” cho các bạn tham khảo.

CGV Pearl Plaza tọa lạc tại tầng 5, tòa nhà Pearl Plaza (561 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM), để đến đây, bạn có thể đi từ hướng Hàng Xanh qua cầu Sài Gòn, đến khu du lịch Văn Thánh. Sau đó dừng lại, đợi tín hiệu sáng rồi băng qua đường để đến tòa nhà này. Để gửi xe, bạn đi đến cuối đường D1, rẽ xuống hầm và đi qua máy soát vé tự động, chọc vào nút xanh để lấy thẻ, sau đó phóng xe qua, tìm chỗ đậu. Vì bãi xe khá rộng nên các bạn nhớ số cột để có thể dễ dàng tìm xe sau khi xem phim, phí gửi xe ở đây từ 3 – 5k.

Gửi xe xong, bạn đến khu vực thang máy dành cho khách, nếu không tìm được bạn có thể hỏi nhân viên bảo vệ ở đó, họ sẽ chỉ cho bạn. Lưu ý, thang máy dành cho khách tại Pearl Plaza có 2 bên, một bên dùng để đi từ tầng hầm B3 lên B1, bên còn lại dùng để đi từ tầng hầm lên các tầng cao hơn, kể cả tầng 5 – nơi đặt CGV.

Không gian phòng chờ & nhân viên

Vừa bước ra khỏi thang máy bạn sẽ thấy ngay 2 máy bán vé tự động, đứng trước 2 máy này nhìn sang bên phải bạn sẽ thấy khu nấu ngô, quầy giao hàng, quầy vé VIP và VVIP. , sau đó là quầy bán vé thông thường.

Quầy vé VVIP CGV Pearl Plaza
Quầy dịch vụ dành cho cả khách du lịch và khách VVIP tại CGV Pearl Plaza.

Dựa vào bức ảnh trên, nếu bạn nhìn bên phải sẽ là quầy bán vé thông thường, còn bên trái là nơi bán đồ ăn thức uống. Nếu bạn có thẻ VIP & VVIP, bạn có thể đến ngay quầy dành cho khách đặc biệt để được phục vụ nhanh hơn. Trong trường hợp không thấy ai đứng ở đây, bạn có thể ghé qua quầy “Dịch vụ khách” và yêu cầu nhân viên qua phục vụ. Nhân viên (và ban quản lý) CGV Pearl Plaza sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin về phim cũng như tư vấn và bán vé cho bạn. Thái độ phục vụ của nhân viên tốt, tươi cười chào hỏi khách hàng cũng như cung cấp và xác nhận thông tin về chương trình khách hàng muốn mua vé. Kể từ khi khánh thành (12/2015) đến nay, KP chưa bao giờ phải phàn nàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên tại đây.

Về không gian phòng chờ, CGV Pearl Plaza hiện đã bỏ bớt hàng ghế giữa nên không gian trở nên vô cùng thoáng đãng. Hiện tại, các dãy ghế chờ sẽ được bố trí dọc lối vào các phòng chiếu, cũng như bức tường đối diện quầy vé.

CGV Pearl Plaza
Khu vực ngồi chờ chiếu.
Lối vào CGV Pearl Plaza
Khu vực chờ thứ hai nằm gần cửa ra vào của các phòng chiếu.
Toàn cảnh CGV Pearl Plaza
Toàn cảnh sảnh CGV Pearl Plaza.

Chất lượng rạp chiếu phim

Hầu hết các rạp tại CGV Pearl Plaza đều là phòng nhỏ với khoảng 100 ghế, riêng phòng 7 có 152 ghế. Sau gần 2 năm xem phim tại đây, KP nhận thấy chất lượng màn hình của 7 phòng chiếu là tương đương nhau, hình ảnh rõ nét và đủ sáng, không có hiện tượng rè hay hiện tượng loá ảnh hưởng đến chất lượng. lượng hình ảnh của bộ phim được hiển thị. Hệ thống âm thanh đủ để tái tạo độ chi tiết cũng như mang đến trải nghiệm âm thanh vòm ở mức tốt cho người nghe, tất nhiên không thể bằng dàn âm thanh tuyệt vời của phòng ATMOS hay IMAX. đã sẵn sàng. Đến với CGV Pearl Plaza, dù bạn có thân hình to hay nhỏ, bạn đều cảm thấy thoải mái với những chiếc ghế tại đây. Đệm lưng không quá cứng, tay vịn có thể đẩy lên linh hoạt như ở các rạp CGV khác nên các cặp tình nhân vẫn có thể ngồi cạnh nhau xem phim mà không cần phải sắm ghế đôi.

Với việc xây dựng sau các hệ thống khác, CGV Pearl Plaza kế thừa những ưu điểm của các rạp khác, cũng như khắc phục những điểm yếu không đáng có. Bạn có thể xem bảng điểm bên dưới để hiểu rõ hơn.

Không gian phòng chờ, quầy vé – 8,5

Nhân viên thân thiện – 8,5

Chất lượng ghế – 8,5

Chất lượng màn hình và hình ảnh – 8

Chất lượng âm thanh – 8

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh Giá Rạp

Leave a comment