Đánh giá rạp Lotte Cinema Cantavil quận 2: bao năm rồi vẫn vậy

Nghiện Phim – Mười Hai, mời các bạn đến với một bài review rạp khác, hôm nay mình sẽ “chém gió” rạp Lotte Cinema Cantavil Quận 2, sau 4 năm vẫn không có gì thay đổi theo chiều hướng. cả tích cực. Đó vẫn là một trải nghiệm khó chịu khi khách đông như lũ và nhân viên thì như lá mùa thu.

Không gian phòng chờ, quầy vé

Tọa lạc tại tầng 7 của tòa nhà Cantavil, quận 2 (TP.HCM), Lotte Cinema tại đây có không gian vô cùng rộng để bố trí chỗ ngồi cho khách, quầy vé và quầy thức ăn được bố trí xen kẽ. luôn ở đó.

Lotte Cinema Cantavil Quận 2
Quầy bán vé, rất đông khách xếp hàng.

Tại đây, quầy vé chỉ có 2 nhân viên phục vụ, cùng với một khu vực nhỏ dành riêng cho khách mua vé trực tuyến, nhưng lúc tôi đến thì không có ai túc trực tại quầy bán vé trực tuyến. Khách phải la lối, bằng các kiểu nhân viên bán vé bên cạnh “ngả nghiêng” phục vụ khách để lấy vé mua qua mạng.

Lotte Cinema Cantavil Quận 2
Quầy vé mua qua mạng, không có người trực.

Bức xúc hơn nữa, khi quy trình đổi bắp rang bơ miễn phí tại rạp chiếu phim Lotte Cinema ở Cantavil rất phức tạp, phải qua nhiều “cửa”. Đầu tiên, bạn sẽ được nhân viên tại quầy vé hướng dẫn đến quầy thức ăn tiếp theo để lấy bắp miễn phí (vì hôm nay là ngày khuyến mãi). Vâng, tất nhiên nếu bạn nhận được ngô, bạn phải đến quầy hàng thực phẩm. Không có gì sai với điều này, và điều sai là trong quá trình nhận ngô. Đầu tiên bạn phải xếp một hàng dài khá dài (vì khách đông), sau khi đến lượt bạn sẽ phải gặp nhân viên ở đó, đóng dấu phiếu để lấy bắp miễn phí. Tiếp theo, bạn phải đến một nhân viên khác, cách đó chưa đầy 1m bên cạnh để đổi phiếu sang bắp. Và đừng ngạc nhiên nếu bạn phải xếp hàng sau khi nhận được phiếu giảm giá, nhưng giờ không thể chen vào? So với quy trình đổi bắp miễn phí ở CGV thì các bạn Lotte thua xa, nhiều thủ tục quá, và tất nhiên là không có nhiều bắp miễn phí, các bạn xem hình bên dưới là rõ.

Lotte Cinema Cantavil Quận 2 (bắp)
Hàng miễn phí nên không đòi hỏi nhiều, vậy thôi.
Ngô Lotte Cinema Cantavil quận 2
Hộp ngô nhỏ xinh.

Nhân Viên Ở đây có thể lấy điểm trung bình về thái độ phục vụ, có lẽ do khách đông nên chưa hài lòng lắm. Lời chào khi gặp khách không có, hướng dẫn lấy ống hút ở đâu cũng không có, trong khi nếu bên CGV thì nhân viên chào khách luôn “CGV xin chào, bạn dùng gì?“, Và khi việc bán nước kết thúc, cụm từ“Có ống hút bên em mở nắp hộp giúp em nhé“.

Phòng chiếu phim

Với phòng chiếu 6, màn chiếu có kích thước vừa phải, hơi nghiêng về loại màn chiếu nhỏ. Ghế ngồi được thiết kế vừa đủ, nhưng không thoải mái lắm vì độ nghiêng của tựa lưng quá nhiều. Các hàng ghế sẽ được thiết kế sát nhau, và việc gối đầu lên người phụ đề là điều có thể xảy ra, nhược điểm nữa là bạn sẽ không có khoảng để chân thoải mái, trừ khi bạn đang ngồi trên ghế. E.

Về hình ảnh, Khen Phim đánh giá chất lượng của rạp này ngang ngửa với hệ thống của CGV, độ sáng và độ nét đều được thể hiện tốt. Âm thanh vòm 7.1 cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lotte Cinema Cantavil Quận 2, thay cho lời kết.

Vé Sword Art Online
Vé xem phim Sword Art Online tại Lotte Cinmea Cantavil Quận 2.

Không gian sảnh, quầy vé – 6

Nhân viên thân thiện – 6,5

Chất lượng ghế – 6

Chất lượng màn hình và hình ảnh – 7,5

Chất lượng âm thanh – 7,5

6,7

CẦN CẢI TIẾN

Rạp chiếu phim số 6, Lotte Cinema Cantavil Quận 2.

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh Giá Rạp

Leave a comment