Diễn viên Lan Anh Hà

Lan Anh Hà

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-7-1999 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #49263

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Lan Anh Hà

Diễn viên Lan Anh Hà là ai?
Lan Anh Hà hay Lan Anh SVM tên thật là Hà Lan Anh, là một người mẫu ảnh, diễn viên của nhóm SVM huyền thoại trên Facebook và Youtube. Tìm từ khóa trên Lan Anh SVM trên Google tìm kiếm sẽ hiện ra hàng ngàn kết quả, có thể thấy sức hút của cô nàng 9X này không hề nhẹ. Chính nhan sắc xinh đẹp và nét diễn vô cùng tự nhiên của Lan Anh đã giúp cô thu hút được một lượng lớn những khán giả yêu thích kênh SVM cũng như yêu mến bản thân mình. Ngoài ra, cô nàng xinh đẹp này còn là một sinh viên giỏi của trường Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền.

Lan Anh SVM trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội thông qua những series phim của nhóm SVM. Nụ cười hiền hòa, nét diễn tự nhiên đã giúp cô chiếm trọng được cảm tình của đông đảo người xem. Ban đầu, cô nàng chỉ nghĩ rằng đóng mấy vai quần chúng để có thêm thu nhập, để đỡ gắng nặng cho gia đình. Thế nhưng, bất ngờ là những vai diễn của cô lại được nhiều người yêu thích. Cũng chính tình yêu khán giả dành cho cô đã khiến cô cảm thấy yêu nghề diễn hơn rất nhiều. Cô cảm thấy may mắn và biết ơn những tình cảm mà khán giả dành cho mình. Trên mạng xã hội, Lan Anh SVM là một người nổi tiếng và ở trường học cô cũng là một diễn viên giỏi giang và năng động. Cô rất tích cực tham gia những hoạt động văn nghệ, ngoại khóa của trường lớp và vẫn có thể tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân Báo Ảnh loại giỏi.
Cô nàng gốc Bắc Giang chia sẻ, nghề diễn viên và nghề báo là niềm đam mê từ nhỏ của cô. Trước đây, khi gặp một số khó khăn, cô vẫn nghĩ có lẽ chỉ nên chọn một trong hai. Thế nhưng may mắn đã mỉm cười với cô khi mà cô đang là sinh viên ngành báo lại được tiếp cận với nghề diễn xuất. Cô nàng 9X luôn khiêm tốn, nhận mình “may mắn”, thế nhưng những gì cô đang làm và đã đạt được đều không hẳn là do may mắn, mà còn chính bằng sự nỗ lực và khả năng của mình. Dù được giao cho vai chính khiến lịch quay của cô bị nhiều hơn, thế nhưng cô luôn sắp xếp thời gian để không bị ảnh hưởng đến việc học. Cô luôn định hướng cho những mục tiêu lớn trong đời của mình bằng cả sự quyết tâm, nghiêm túc với mục tiêu dài hơi và lên kế hoạch rõ ràng cho từng chặng nhỏ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Lan Anh Hà là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Lan Anh Hà

Diễn viên Lan Anh Hà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lan Anh Hà

Diễn viên Lan Anh Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lan Anh Hà sinh ngày 9-7-1999 (23 tuổi).
Diễn viên Lan Anh Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lan Anh Hà sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999).
Lan Anh Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 49263 trên thế giới và thứ 509 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
  • Những người nổi tiếng tên
  • Những người nổi tiếng tên Anh Hà
  • Những người nổi tiếng tên Lan Anh Hà

Một số hình ảnh về Lan Anh Hà

Ảnh chân dung diễn viên Lan Anh Hà
Ảnh chân dung diễn viên Lan Anh Hà
Hình ảnh diễn viên Lan Anh SVM khoe sắc cùng hoa sen
Hình ảnh diễn viên Lan Anh SVM khoe sắc cùng hoa sen
Một ảnh mới của diễn viên Lan Anh Hà
Một ảnh mới của diễn viên Lan Anh Hà
Lan Anh Hà là một diễn viên của nhóm SVM
Lan Anh Hà là một diễn viên của nhóm SVM
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp không tì vết của người đẹp Lan Anh SVM
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp không tì vết của người đẹp Lan Anh SVM

Lan Anh Hà trong bảng xếp hạng


 
 

 
Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lan Anh Hà được nghienphim.info cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Lan Anh Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nghienphim.info@gmail.com
Leave a comment