Diễn viên Thanh Vy

Thanh Vy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #81631

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Thanh Vy

Diễn viên Thanh Vy là ai?
Thanh Vy có tên đầy đủ là Huỳnh Trương Thanh Vy, là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Thanh Vy bất ngờ được dân mạng chú ý nhiều hơn khi Thanh Vy có màn ‘lột xác’ ngoạn mục, giảm hẳn 25kg trong vòng 4 tháng để có được một thân hình quyến rũ và nóng bỏng.
Chia sẻ thêm về quá trình giảm cân của mình, Thanh Vy cho biết, trước kia Vy từng nặng tới 75kg, Cứ đi đến đâu là mọi ngươi chỉ trỏ, bàn tán về thân hình quá khổ của cô. Nên nhiều lúc, Thanh Vy không dám bước ra ngoài đường mà chỉ “ru rú” ở nhà mà thôi.
Đỉnh điểm nhất là những lần đi mua quần áo, thậm chí những người bán hàng còn không dám cho Thanh Vy thử đồ vì sợ rách đồ của họ.
Chính vì vậy, Thanh Vy có quyết tâm giảm cân. Ban đầu, Thanh Vy chọn cách nhịn ăn và tập yoga. Nhưng việc tập yoga không đem lại kết quả tốt cho Vy nên cô quyết định chuyển sang tập gym với những bài tập đốt cháy lượng calo nhiều hơn.
Mỗi ngày, Thanh Vy dành ra 1.5 giờ đồng hồ để tập luyện theo các bài tập trên youtube, sau đó, Thanh Vy lựa chọn chế độ ăn uống khoa học và phù hợp với mình như, bữa sáng cô chỉ uống 1 cốc sữa tươi không đường. Đến buổi trưa chỉ ăn rau hoặc khoai. Và đặc biết sau 18h, Thanh Vy sẽ không dùng thêm đồ ăn mà chỉ uống nước và ăn trái cây.
Suốt 4 tháng kiên trì tập luyện, Thanh Vy đã giảm mạnh được 25kg. Từ một nữ sinh ‘mập ú’, Vy đã trở thành một thiếu nữ duyên dáng, xinh đẹp với chiều cao 1m65, cân nặng 50kg cùng số đo 3 vòng 76 – 59 – 89.
Khi có ngoại hình đẹp, dường như mọi việc đến với Thanh Vy dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn. Cô nhận đươc nhiều lời khen ngợi về sự xinh đẹp và dáng dấp chuẩn mẫu. Điều đặc biệt nữa là sức khỏe của Thanh Vy cũng đảm bảo hơn, giảm hẳn tình trạng thừa cân, béo phì.
Với niềm đam mê diễn xuất, Thanh Vy đã nhận được một vài lời mời trong các vai diễn của các nhóm hài trong năm 2018 nhờ cải thiện về ngoại hình.
Còn thời gian hiện tại, Thanh Vy đang chú tâm trong việc học để có thể hoàn thành tốt khóa học của mình tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Ngoài thời gian học, Thanh Vy vẫn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại trường lớp. Hi vọng trong thời gian tới, Thanh Vy sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường cô đã chọn lựa.
 
 

Diễn viên Thanh Vy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Thanh Vy là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Thanh Vy

Diễn viên Thanh Vy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thanh Vy

Diễn viên Thanh Vy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thanh Vy sinh ngày ?-?-1999 (23 tuổi).
Diễn viên Thanh Vy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thanh Vy sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999).
Thanh Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 81631 trên thế giới và thứ 826 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
  • Những người nổi tiếng tên Vy
  • Những người nổi tiếng tên Thanh Vy

Một số hình ảnh về Diễn viên Thanh Vy

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Thanh Vy
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Thanh Vy
Thanh Vy xinh đẹp dịu dàng
Thanh Vy xinh đẹp dịu dàng
Thanh Vy xinh đẹp năng động và cá tính
Thanh Vy xinh đẹp năng động và cá tính
Hình ảnh Thanh Vy với cân nặng quá khổ
Hình ảnh Thanh Vy với cân nặng quá khổ

Thanh Vy trong bảng xếp hạng


 
 

 
Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thanh Vy được nghienphim.info cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Thanh Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nghienphim.info@gmail.com
Leave a comment