Hé lộ dàn diễn viên chính của phim chuyển thể “Cô dâu thủy thần”

Không có sức lan tỏa như ở Trung Quốc, phim chuyển thể từ Hàn Quốc vẫn đang trên đà tìm lại chỗ đứng trong làng điện ảnh. Sau hàng loạt thành công của “Royal Palace (Goong)”, “Full House”…, dự án mới nhất của series này, “Cô Dâu Thủy Thần” hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ, thú vị cũng như một làn gió mới trong nghệ thuật thứ bảy ở Hàn Quốc.

Ngày 14/3, đài tvN đã tiết lộ dàn diễn viên chính sẽ tham gia bộ phim Cô Dâu Thủy Thần (tên dự kiến) bao gồm: Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Gong Myung và Krystal của đoàn. F(x). Sẽ có buổi đọc kịch bản vào ngày 16/3 và phim sẽ chính thức bấm máy vào ngày 22/3.

“Cô Dâu Thủy Thần” được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yun Mi Kyung, đây là bộ truyện hài hước khá nổi tiếng tại Hàn Quốc kể từ khi ra mắt.

Câu chuyện kể về Soah, một cô gái bị cha mình bán đi để thế chỗ cho người đã hy sinh làm cô dâu của Thủy thần Habaek, đổi lấy việc ngôi làng của cô không bị hạn hán kéo dài. Tưởng rằng chờ đợi cô chỉ là cái chết khi bị ném xuống lòng sông, nếu không sẽ rơi vào tay “quái vật” Habaek như lời dân làng kể, Soah đã được cứu sống và chính thức bắt đầu cuộc sống dưới thủy cung với nhiều phân. hình ảnh và bí mật.

Nữ diễn viên Shin Se Kyung đã được chọn vào vai Soah. Dù trước đó cô vấp phải nhiều chỉ trích về diễn xuất nhưng thời gian gần đây, cô được khán giả biết đến nhiều hơn qua 2 bộ phim truyền hình Cô gái có thể nhìn thấy mùi và Lục Long Tranh Bá. yếu tố gây tò mò trong bộ phim này.

Cô dâu của thủy thần
Shin Se Kyung vai cô dâu Soah (nguồn: Internet)

Nam Joo Hyuk vào vai Thủy thần Habaek, vì một lời nguyền mà Habaek bị biến thành một đứa trẻ vào ban ngày, và trở lại hình dạng thật vào ban đêm. Habaek lấy tên Mui liên hệ với Soah và tự nhận mình là em họ của thủy thần.

Nam diễn viên trở thành hiện tượng sau khi đảm nhận vai chính phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo) cũng được khán giả đặt nhiều kỳ vọng. vai trò thời gian này.

Cô dâu của thủy thần
Nam Joo Hyuk vai Thủy thần Habaek (nguồn: Internet)

Gong Myung đảm nhận vai Bi Ryeom, thần gió vướng vào các cuộc tranh tài ở Thủy cung vì phải trả món nợ ân tình cho Mura (Krystal thủ vai), phù thủy núi Chung Yo, người đã đem lòng yêu thương Habaek hàng trăm năm. của năm. Cô thuộc tuyến nhân vật phản diện vì luôn ghen tuông khi Soah có tình cảm với Habaek.

Cô dâu của thủy thần
Gong Myung trong vai thần gió Bi Ryeom – người luôn giấu mặt (nguồn: Internet)
Cô dâu của thủy thần
Krystal trong vai phù thủy Mura (nguồn: Internet)

Phim được chấp bút bởi biên kịch Jung Yoon Jung của drama công sở nổi tiếng Mùi đời (Misaeng) cùng nhà sản xuất Kim Byung Soo của phim điện ảnh 9 lần ngược thời gian (Nine: 9 Times Time Travel). . Đơn vị sản xuất đã tiết lộ rằng bộ phim sẽ được chuyển từ bối cảnh lịch sử sang Seoul hiện đại để phù hợp hơn với thị hiếu của khán giả.

Phim sẽ được ghi hình trước và phát sóng vào nửa cuối năm nay trên kênh truyền hình cáp tvN.

Đừng quên theo dõi Nghiện Phim để nhận các tin tức về Phim – Giải trí khác nữa nhé!

Leave a comment