Hoa Hậu Ngọc Lan Vy

Ngọc Lan Vy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2005 (17 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #82898

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hoa Hậu Ngọc Lan Vy

Hoa Hậu Ngọc Lan Vy là ai?
Ngọc Lan Vy cô bé 13 tuổi cao 1m72 xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018. Ngọc Lan Vy là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn dành cho tuổi thiếu nhi này. Ngọc Lan Vy trở thành người châu Á đầu tiên nói chung và người Việt Nam đầu tiên nói riêng được đội chiếc vương miện danh giá này.
Dù nhỏ tuổi nhưng Ngọc Lan Vy tạo cho mình phong thái chững chạc, tự tin. Cô bé luôn thu hút người đối diện với thần thái tự tin của một Hoa hậu nhí. Ngay từ những vòng thi đầu tiên, Ngọc Lan Vy luôn thể hiện xuất sắc. Cô bé vượt qua 30 thí sinh khác trong vòng chung kết để giành vương miện. Không chỉ giành vương miện Hoa hậu, Ngọc Lan Vy còn đạt 2 giải phụ là Thí sinh diện trang phục đầm dạ hội đẹp nhất và thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Danh hiệu Á hậu 1 và 2 thuộc về đại diện của Nga và Thái Lan.
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí là cuộc thi sắc đẹp dành cho trẻ em trên khắp thế giới với 13 lần tổ chức. Năm 2018, đã có 60 quốc gia đăng ký dự thi cuộc thi này và có 30 thí sinh được ban tổ chức lựa chọn để tham gia trực tiếp vòng chung kết tại Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ).
Ngọc Lan Vy sớm nổi tiếng với nhiều thành tích trong các cuộc thi người mẫu. Cô bé là cái tên quen thuộc trong làng mẫu nhí, tham gia nhiều chương trình, sự kiện đẳng cấp. Năm 2017, Ngọc Lan Vy từng đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương nhí Á Âu – Little Miss & Mr Eurasia. Trải qua nhiều vòng thi khắt khe trong thời tiết lạnh giá nhưng Ngọc Lan Vy đã cố gắng hết sức để hoàn thành sứ mệnh một cách tốt nhất. Hội đồng giám khảo cuộc thi đánh giá cao vẻ đẹp người con gái Việt Nam của Ngọc Lan Vy. Cô bé cũng thể hiện rất tốt phần thi tài năng với ca khúc Hello Việt Nam (song ngữ). Vốn tiếng Anh lưu loát nên Ngọc Lan Vy tự tin giao tiếp cùng bạn bè quốc tế.
Sau khi đạt vương miện, Ngọc Lan Vy vẫn tiếp tục học tập ở trường quốc tế cũng như rèn luyện thêm kỹ năng, năng khiếu nghệ thuật. Cô bé cũng được diễn viên, giám khảo quốc tế Trịnh Tú hướng dẫn hoạt động nhiều hơn ở các lĩnh vực nghệ thuật.
 
 

Hoa Hậu Ngọc Lan Vy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hoa Hậu Ngọc Lan Vy là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hoa Hậu Ngọc Lan Vy

Hoa Hậu Ngọc Lan Vy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Lan Vy

Hoa Hậu Ngọc Lan Vy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngọc Lan Vy sinh ngày ?-?-2005 (17 tuổi).
Hoa Hậu Ngọc Lan Vy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngọc Lan Vy sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005).
Ngọc Lan Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 82898 trên thế giới và thứ 126 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.
  • Những người nổi tiếng tên Vy
  • Những người nổi tiếng tên Lan Vy
  • Những người nổi tiếng tên Ngọc Lan Vy

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Ngọc Lan Vy

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy
Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy
Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy được giám khảo quốc tế đánh giá cao vẻ đẹp Việt Nam
Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy được giám khảo quốc tế đánh giá cao vẻ đẹp Việt Nam
Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy là người mẫu nổi tiếng
Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy là người mẫu nổi tiếng

Ngọc Lan Vy trong bảng xếp hạng


 
 

 
Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Lan Vy được nghienphim.info cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hoa Hậu Ngọc Lan Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nghienphim.info@gmail.com
Leave a comment