Hot girl Nguyễn Thanh Phương

Nguyễn Thanh Phương

Nơi sống/ làm việc: Thái Nguyên

Ngày tháng năm sinh: 27-6-2003 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2003: 80,47 triệu

XH chung: #71783

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0396 739 489

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Thanh Phương

Hot girl Nguyễn Thanh Phương là ai?
Nguyễn Thanh Phương tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thanh Phương (sinh năm 2003, quê Hà Giang), hiện đang là sinh viên năm thứ tư của khoa Thanh nhạc, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật (Thái Nguyên). Ở độ tuổi mà nhiều bạn bè chỉ mới tập tành xa tổ ấm, xa sự bảo bọc của gia đình, Thanh Phương đã là một cô gái đầy tự tin với việc sống tự lập, tự suy xét và quyết định cho chính cuộc đời mình. Bởi lẽ, cô nàng sớm đã làm điều này từ 4 năm về trước.

Sở hữu một lượng người theo dõi lớn trên các nền tảng mạng xã hội nhưng việc theo đuổi đam mê của Thanh Phương không hẳn là dễ dàng cô nàng đã tập cho mình một lối sống tự lập khi phải đi học xa gia đình khi mới 15 tuổi, tuy vậy cô nàng vẫn luôn lạc quan, sẵn sàng đối mặt, vượt qua tất cả thử thách.
“Lúc đầu bản thân mình nghĩ đến việc học ở Thái Nguyên cũng biết là sẽ phải chịu thiệt thòi vì phải xa nhà, lúc đầu ba mẹ mình không đồng ý vì lo cho con cái. Nhưng một thời gian sau thì mình cũng thuyết phục dược bố mẹ, mình cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi được cả nhà ủng hộ đam mê con đường nghệ thuật này mà không hề áp đặt hay cấm cản. Có thể nói gia đình là một điểm tựa vững chắc cho mình những lúc mình cảm thấy khó khăn, chán nản, họ luôn là người tiếp thêm sức mạnh cho mình vượt qua trong 4 năm học’’ cô nàng bộc bạch chia sẻ.
Là một cô gái với tính cách mạnh mẽ, ckhi được hỏi về châm ngôn sống, Thanh Phương chia sẻ: Dũng cảm là thứ hiện tại bản thân cần có, dù cho không hoàn toàn tin vào bản thân, không tin vào con đường phía trước nhưng phải luôn sẵn sàng dũng cảm cho mình một cơ hội để có hể trải nghiệm và khám phá bản thân sẽ đi được đến đâu và làm được những gì”.
Hiện tại, ngoài thời gian lên lớp, Thanh Phương nhận livestream để tìm thêm thu nhập, tự chi tiêu cho việc học và sinh hoạt của bản thân. Đứng trước những lời khen chê, yêu ghét của cộng đồng mạng, cô nàng chỉ biết dùng thời gian để chứng minh mọi thứ, mọi cố gắng của mình.
Dự định của Thanh Phương trong tương lai sẽ tiếp tục con đường theo đuổi con đường âm nhạc một cách chuyên nghiệp cho sau này. Ai cũng có quyền đam mê nhưng đê thực hiện được nó ắt hẳn phải qua rất nhiều chông gai và thử thách. Mọi người hãy cùng chờ đón và ủng hộ cô nàng nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Nguyễn Thanh Phương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot girl Nguyễn Thanh Phương

Hot girl Nguyễn Thanh Phương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thanh Phương

Hot girl Nguyễn Thanh Phương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thanh Phương sinh ngày 27-6-2003 (19 tuổi).
Hot girl Nguyễn Thanh Phương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thanh Phương sinh ra tại Tỉnh Hà Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003).
Nguyễn Thanh Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 71783 trên thế giới và thứ 662 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2003 vào khoảng 80,47 triệu người.

Sự kiện đặc biệt ngày 27-6-2003: Cơ quan đăng ký không gọi quốc gia, được thành lập để chống lại các cuộc gọi tiếp thị qua điện thoại không mong muốn và do Ủy ban Thương mại Liên bang quản lý, đã đăng ký gần 3/4 triệu số điện thoại vào ngày đầu tiên.
  • Những người nổi tiếng tên Phương
  • Những người nổi tiếng tên Thanh Phương
  • Những người nổi tiếng tên Nguyễn Thanh Phương

Một số hình ảnh về Nguyễn Thanh Phương

Chân dung hot girl Nguyễn Thanh Phương
Chân dung hot girl Nguyễn Thanh Phương
Hot girl 10X với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng
Hot girl 10X với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng
Thanh Phương trưởng thành hơn so với bạn bè đồng trang lứa
Thanh Phương trưởng thành hơn so với bạn bè đồng trang lứa
Nhan sắc xinh đẹp quyến rũ của cô nàng
Nhan sắc xinh đẹp quyến rũ của cô nàng

Nguyễn Thanh Phương trong bảng xếp hạng


 
Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thanh Phương được nghienphim.info cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hot girl Nguyễn Thanh Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nghienphim.info@gmail.com
Leave a comment