Hot girl Vân Nhi

Vân Nhi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 7-12-1989 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #22094

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hot girl Vân Nhi

Hot girl Vân Nhi là ai?
Vân Nhi là thành viên trong hội “hot girl bỉm sữa” vạn người mê. Hội gồm 6 cô gái xinh đẹp chơi với nhau là Vân Nhi, Ngọc Nguyễn (Ngọc Mon), Hương Giang (Jang Hy), Mai Ly, Huyền Nguyễn, Thanh Hà. Cả 6 người đều sàn sàn tuổi nhau sinh năm 1988, 1989. Thời gian gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ nhiều thông tin về hội bạn của Vân Nhi với những bộ ảnh du lịch lung linh và xinh đẹp. Nhìn hội các bà mẹ chơi thân với nhau, ai cũng ao ước mình có hội bạn thân như thế.
Người ta thường bảo con gái có chồng thì nên tranh thủ đi chơi thật nhiều, đến khi lấy chồng sinh con rồi thì ai cũng đầu tắt mặt tối không có thời gian cho bạn bè hay tận hưởng cuộc sống đâu. Suy nghĩ ấy không đúng với trường hợp hội bạn thân bỉm sữa này. Các cô gái đều đã lấy chồng và xinh con nhưng vẫn tươi trẻ, cuốn hút như thời thiếu nữ. Thậm chí, hội mẹ bỉm sữa chơi thân với nhau, cùng du lịch hưởng thụ cuộc sống khiến người trẻ cũng phải mơ ước. Nhìn hội bạn thân của Vân Nhi chơi với nhau chúng ta sẽ cảm thấy cuộc đời đẹp sao khi ta có bên mình một hội cạ cứng. Trong nhóm của Vân Nhi người chơi lâu nhất khoảng 10 năm, một số thành viên 7,8 năm. Những mẹ mới gia nhập thì ít nhất cũng được 3,4 năm. Lí do để sau bà mẹ bỉm sữa quen và thân thiết nhau khá đơn giản. 6 người đều làm chung một lĩnh vực, qua người này biết người kia. Sau nhiều lần gặp mặt, họ càng ngày càng thân thiết hơn.
Ngoài những buổi tụ họp tại nhà dịp cuối tuần hay cafe, nhóm của Vân nhi còn tổ chức những chuyến đi chơi xa, du lịch trong dịp hè cho các con được theo bố mẹ trải nghiệm cuộc sống. Đặc biệt, trong những lần đưa vợ đi chơi, các anh chồng cũng tranh thủ làm quen và chơi thân với nhau lúc nào không hay. Đến nay, ngoài hội các bà mẹ bỉm sữa, nhóm Vân Nhi còn có thêm hội các ông bố bỉm sữa.
Vân Nhi hiện là chủ của một shop quần áo, một quán cafe và một spa chăm sóc sắc đẹp được nhiều người biết tới. Ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng mảnh mai, Vân Nhi tự làm mẫu ảnh cho những sản phẩm của mình. Làm việc trong lĩnh vực thời trang nên gout thời trang của Vân Nhi cực chất, trẻ trung, cá tính, sang trọng và hiện đại.
 
 

Hot girl Vân Nhi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Vân Nhi là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot girl Vân Nhi

Hot girl Vân Nhi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vân Nhi

Hot girl Vân Nhi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vân Nhi sinh ngày 7-12-1989 (33 tuổi).
Hot girl Vân Nhi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vân Nhi sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989).
Vân Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 22094 trên thế giới và thứ 291 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
  • Những người nổi tiếng tên Nhi
  • Những người nổi tiếng tên Vân Nhi

Một số hình ảnh về Hot girl Vân Nhi

Vân Nhi là hot girl xinh đẹp trong hội mẹ bỉm sữa
Vân Nhi là hot girl xinh đẹp trong hội mẹ bỉm sữa
Gương mặt xinh đẹp của hot girl Vân Nhi
Gương mặt xinh đẹp của hot girl Vân Nhi
Hot girl Vân Nhi đã là mẹ của 2 con
Hot girl Vân Nhi đã là mẹ của 2 con

Vân Nhi trong bảng xếp hạng


 
 

 
Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vân Nhi được nghienphim.info cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hot girl Vân Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nghienphim.info@gmail.com
Leave a comment