Itaewon Class: Khán giả “rối não” không đoán được cặp đôi nào sẽ về với nhau

Lớp Itaewon Bộ phim hot nhất Châu Á khi đến hồi kết khiến nhiều khán giả “cuồng” phim không biết cặp đôi Cái nào sẽ đến với nhau. Hãy cùng Nghiện Phim điểm qua một số “con thuyền” ấn tượng nhất nhé!

poster-phim
Poster của “Itaewon Class” (Nguồn: Internet).
  • Loại: Phim truyền hình
  • Các tập: 16
  • Loại: Kịch
  • Giám đốc: Kim Sung-Yoon
  • Diễn viên chính: Park Seo Joon, Kim Da-Mi, Yoo Jae-Myung, Kwon Na-Ra, …
  • Mạng: jTBC
  • Ngôn ngữ: Hàn Quốc
  • Dựa trên: Webtoon “Lớp Itaewon” bởi Gwang Jin

Bạn có thể xem Itaewon Class trên Netflix tại đây

1. Park Sae Royi – Jo Yi Seo: Chờ đợi sự “lật kèo” của biên kịch

Park Sae Royi – chủ một nhà hàng mới mở ở khu phố Itaewon, tên là Danbam. Nhưng anh chàng lại có quá khứ “vào tù ra tội” vì những hiểu lầm trong quá khứ. Đồng hành cùng Sae Royi là cô quản lý xinh đẹp, chỉ số IQ 162, blogger Instagram nổi tiếng Jo Yi Seo. Phải nói rằng nếu không có Yi Seo, Danbam đã không thể trụ vững và bước đầu thành công như vậy.

yi-yi-so3
Cặp đôi Yi-Yi luôn bị push mạnh (Nguồn: Internet)

Sẽ chẳng có “drama” nào xảy ra nếu Yi Seo không yêu sếp mà không giấu giếm. Với tính cách ngay thẳng, dám nghĩ dám làm, tận tâm với Sae Royi, cô nàng Yi Seo luôn nỗ lực để từng bước chứng minh tình cảm của mình. Sẵn sàng bỏ học tại một trường đại học danh tiếng để làm quản lý của mình, không nghe lời mẹ, dần dần thay đổi tính nết – từ một cô gái 20 tuổi, 79% tính cách là chống đối xã hội, trưởng thành và quan tâm nhiều hơn. Mọi người.

yi-yi-so5
Yi Seo là một cô gái luôn hy sinh mọi thứ cho người mình yêu (Nguồn: Internet).

Tuy nhiên, anh chàng Sae Royi hơi ngốc nghếch khi không bao giờ nhận ra trái tim ấy, khi nhận ra thì lại từ chối. Bị từ chối rất đau. Nhưng với cá tính mạnh mẽ, cứng đầu và yêu đời, Yi Seo sẽ không nản lòng mà ngược lại trưởng thành qua từng giai đoạn tình cảm để trở thành người phụ nữ đáng tin cậy luôn sát cánh bên mình trong tương lai. với Sae Royi. Chỉ đợi đến ngày đó, biên kịch đành cho “con thuyền” “ngược đời” này rồi tính.

yi-yi
Dù bị từ chối nhưng cô gái nhỏ vẫn thành thật với tình cảm của mình (Nguồn: Internet)
yi-seo
Nhưng dù sao mạnh mẽ cũng chỉ là vỏ bọc, Yi Seo lại rơi nước mắt (Nguồn: Internet)

Có lẽ vì sự sẵn sàng thể hiện tình cảm, không bán rẻ mà hy sinh hết mình vì Sae Royi đã khiến cặp đôi này trở thành cặp đôi mọt sách “bá đạo” nhất. Hàng loạt ý kiến ​​cho rằng Yi Seo thực sự phù hợp để ở bên cạnh ông trùm sau này, đến mức không thể chịu nổi, người hâm mộ đành phải đọc nguyên bản webtoon và mong chờ đến lượt biên kịch.

yi-yi-so7
Người hâm mộ thậm chí còn vẽ “Yi-Yi thuyền” dễ thương này! (Nguồn: Internet)

2. Park Sae Royi – Oh Soo Ah: Mối tình 10 năm vẫn “chưa có hồi kết”

sae-soo
Sae Royi và Soo Ah có nhiều khoảnh khắc đẹp bên nhau (Nguồn: Internet).

Park Sae Royi quả là một anh chàng đào hoa khi không chỉ được “điên đảo gái đẹp” Yi Seo yêu mà ngay cả cô bạn thân Soo Ah cũng luôn coi anh là “gương sáng” trong lòng cô. Tình yêu Sae Royi – Soo Ah cũng có khá nhiều “đoàn viên” tham gia khi cả hai đã quen nhau được 10 năm – khoảng thời gian đủ để hiểu và chia sẻ về nhau nhiều nhất.

sae-soo-so3
Park Sae Royi luôn hướng về Soo Ah (Nguồn: Internet)

Cô nàng Soo Ah có “ưu thế hàng đầu” là mối tình đầu của sếp Danbam, thậm chí đến giờ Sae Royi vẫn luôn nói thích cô. Không có gì ngạc nhiên khi Soo Ah là người đã dừng súng để khuyên Sae Royi không nên giết người. Suốt ngần ấy năm ở tù, chị là người luôn viết thư động viên anh.

Mối tình giữa Sae-Soo này khiến người xem luôn liên tưởng đến mối tình đầu trong sáng và ngây ngô, với một chàng trai đang cười ngượng ngùng xin số điện thoại của cô gái bên sông. Sau đó, hãy vui lòng yêu cầu nó. Có thể nói, nếu cặp đôi Yi-Yi đầy hiện thực về những người trưởng thành cần có nhau trong đời thì cặp đôi Sae-Soo này lại là kỉ niệm khó quên về mối tình đầu của họ.

oh-soo-ah2
Cả Sae Royi và Soo Ah đều có mối tình đầu khó quên (Nguồn: Internet)

Nếu cảm nhận được tâm lý của nhân vật, không khó để người xem nhận ra Soo Ah cũng thích ngược lại. Nhưng điều gì khiến cô nhiều lần từ chối lời tỏ tình của Sae Royi? Có lẽ vì Soo Ah yêu bản thân hơn nên chấp nhận lời tỏ tình của Sae Royi đồng nghĩa với việc cô tự đặt mình vào thế khó khi bị quản lý tài ba Jangga – đối đầu với Danbam.

sae-soo-so2
10 năm là một khoảng thời gian dài. Nhưng đã đủ hiểu chưa? (Nguồn: Internet).

Luôn đứng giữa hai lựa chọn Sae Royi và Jangga, Soo Ah lựa chọn Jangga đồng nghĩa với việc đẩy mối tình đầu của mình đi xa hơn. Một Soo Ah luôn chọn con đường an toàn, liệu cô có bất chấp Sae Royi để đối đầu với chủ tịch Jang?

Bên cạnh đó, Soo Ah được cho là kẻ hai mặt với sự sủng ái của cha con Sae Royi, so với những gì Yi Seo dành cho Sae Royi cũng không bằng khiến “con thuyền” này gặp nhiều “sóng gió”. .

3. Oh Soo Ah – Jang Geun Won: Tôi biết bạn trước nhưng bạn đến sau

won-ah
Geun Won cũng thích Soo Ah hơn 10 năm (Nguồn: Internet)

Nói về mối tình kéo dài 10 năm, không thể quên Jang Geun Won, vai phản diện nhưng rất mực chung tình với Soo Ah. Nhiều cảnh quay chân thành của Geun Won khiến người xem không khỏi xót xa cho anh. Anh ấy có thể thô lỗ với người khác, nhưng với Soo Ah, đó luôn là một vị thế khiêm tốn, thăm dò lý trí để lấy lòng cô ấy.

soo-geun
Geun Won vội vàng giải thích với người mình yêu khi bị ép đi xem mắt (Nguồn: Nghiện Phim)

Nhưng quá đen tối đối với chàng trai dù là người đầu tiên biết Soo Ah, cũng rõ ràng đang theo đuổi cô, nhưng trong lòng Soo Ah, anh chưa bao giờ chiếm một vị trí quan trọng. Dù gì thì Jang Geun Won cũng là một người cô độc. Bố luôn coi nó như một khẩu đại bác, một thứ vũ khí cần phải có người thừa kế. Người yêu thì ra mặt, cả công ty không nể nang và em trai thì thường xuyên “trở mặt”.

soo-won
Tình yêu 10 năm đích thực, Geun Woo thực sự có trái tim ấm áp bên ngoài vỏ bọc của một kẻ ngỗ ngược? (Nguồn: Nghiện Phim)

Khán giả cũng nhận ra rằng Geun Won đáng thương hơn đáng trách, vì anh có trái tim của một người tình nhưng lại bị một người cha đầy tham vọng nuôi dưỡng một cách tàn nhẫn. Vì vậy, nếu biết cách hoàn lương, Geun Won – Soo Ah cũng là một “con thuyền” đáng mơ ước.

4. Jo Yi Seo – Jang Geun Soo: Friendzone “không bao giờ sai”

vùng bạn bè
Yi Seo luôn cảm nhận được tình cảm của Geun Soo (Nguồn: Internet).

Một cặp đôi nữa chúng ta không thể bỏ qua Jang Geun Soo, bạn thân của Yi Seo – thầm yêu trộm nhớ. Geun Soo là anh trai kẻ thù của Sae Royi – Jang Geun Won. Tuy nhiên, tính cách của nhân vật này hoàn toàn trái ngược với anh trai mình. Geun Soo ban đầu khuyến khích Yi Seo đến với ông chủ, nhưng giờ anh cũng cố gắng hết sức để Yi Seo nhận ra tình cảm của mình.

Một số khán giả lo sợ rằng trong những tập sau, Geun Soo sẽ rời bỏ Danbam và thậm chí còn đối đầu với anh ta vì điều kiện Yi Seo đưa ra rằng anh ta phải là chủ tịch của Jangga. Những người khác vẫn tin tưởng Geun Soo, bởi Sae Royi luôn coi anh chàng này là anh trai của mình, bù đắp tình cảm gia đình mà cậu bé này không có được.

geun-soo2
Geun Soo có hại Danbam không? (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, với tài “chèo lái” đầy bất ngờ từ biên kịch Jo Kwang Jin, tất cả khán giả đều không thể đoán trước được điều gì, chỉ còn cách “nhanh tay” chờ tập mới mỗi tuần.

5. Ma Hyun Yi – Choi Seung Won: Bạn ghét điều gì?

hyun-seung2
Cặp đôi mang lại tiếng cười trong phim (Nguồn: Internet)

Trong những tập đầu tiên của bộ phim, Hyun Yi và Seung Won thực sự là những diễn viên hài. Với tính cách trái ngược và luôn cãi vã, cặp đôi này chính là giây phút thư giãn nhất cho khán giả sau những giây phút đau khổ của nam chính Sae Royi.

Đầu tiên, phải dành lời khen cho nữ diễn viên Lee Joo Young, người đã thể hiện xuất sắc nhân vật chuyển giới Ma Hyun Yi. Cô mang vẻ đẹp phi giới tính khiến người xem phải “xiêu lòng” trong bất cứ vai diễn nào, dù là nam hay nữ. Nhân vật của cô là điểm nhấn độc đáo của bộ phim, mang nhiều giá trị ý nghĩa.

hyun-y
Vẻ đẹp ngoài đời thực của nữ diễn viên Lee Joo Young, người đóng vai Hyun Yi (Nguồn: Internet)

Hyun Yi là nhân vật có tính cách nhất phim, không ồn ào nhưng cũng đủ “dung dị”, luôn thiên về hòa khí và giữ bình tĩnh, biết nhận khuyết điểm và sửa sai. Nhiều người cho rằng nhân vật sẽ đồng cảm với Seung Won – người cũng từng “vào tù ra tội” và ăn năn hối cải về cuộc đời.

hyun-seung
Seung Won bối rối trước một Hyun Yi nữ tính, xinh đẹp. (Nguồn: Nghiện Phim)

Tuy nhiên, lý do chính khiến cặp đôi này được “xuất xưởng” là vì độ “đá xéo” của Hyun Yi và Seung Won rất tốt. Bên ngoài luôn cãi vã, nhưng hai nhân viên Danbam này cũng rất yêu thương và quan tâm nhau như gia đình, khi Hyun Yi gặp vấn đề trong chuyện bếp núc thì người bên cạnh và tin tưởng là Seung Won, vậy nếu họ nên ở bên nhau. Điều gì có thể tốt hơn!

6. Giám đốc Kang Min Jung – Cảnh sát Oh Byung Hyeon: Có quan hệ không?

Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra, kể cả việc giám đốc tài năng đơn lẻ Kang Min Jung của Jangga và cựu cảnh sát Oh Byung Hyeon – người điều tra chính về vụ tai nạn xe hơi của cha Sae Royi trong quá khứ, đều có thể thành công. đôi. Đặc biệt là qua tình huống đáng yêu này.

canh sat
Liệu nhân vật nhí đáng yêu này có thể là bệ phóng cho tình yêu của cặp đôi lớn? (Nguồn: Nghiện Phim)

Hai nhân vật này luôn được khéo léo đặt vào những tình huống rất có duyên với nhau. Cả hai cũng rất khác biệt so với số đông. Nếu để ý, có thể thấy mặc dù giám đốc Kang đã ở bên chủ tịch Jang nhiều năm nhưng người phụ nữ này vẫn luôn giữ một tâm hồn lương thiện hơn người, vì lẽ phải.

giám đốc
Luôn có những tình huống hài hước như thế này xảy ra (Nguồn: Nghiện Phim).

Mặt khác, cảnh sát Oh luôn trung thực và nghiêm túc với công việc của mình, trong khi hầu hết các cảnh sát khác, thậm chí cả giáo viên và hiệu trưởng trong phim, vì sợ ảnh hưởng của Tổng thống Jang mà “nhắm mắt cho qua”. tội lỗi của cậu con trai Geun Won.

Một điểm trùng hợp nữa của cặp nhân vật này là họ đều… “xế chiều”. Nếu không, họ là bạn thân của nhau cũng có ý nghĩa.

Kết luận

Bộ truyện chỉ còn vài tập nữa là làm “khổ” người xem phim, rồi chúng ta sẽ biết ai sẽ về với ai. Qua mỗi cặp đôi, khán giả có thể thấy rằng ai cũng đáng được yêu thương nên hãy tranh luận với nhau một cách vui vẻ nhất, đừng đem cái xấu của nhân vật này ra để so sánh với cái hay. của một nhân vật khác. Nghiện Phim Tin rằng bạn sẽ có những giây phút thú vị khi thưởng thức phim Lớp Itaewon.

Bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết sau:

Hãy chia sẻ và bình luận để Nghiện Phim biết bạn đang nghĩ gì! Và đừng quên theo dõi để đón đọc những bài viết tiếp theo từ Nghiện Phim!

Leave a comment