Kính Song Thành của Lý Dịch Phong lên hot search vì tạo hình gây thất vọng?

Gương Song Thành là bom tấn cổ trang giả tưởng đầu tiên của năm 2022 với sự góp mặt của nam thần Lý Dịch Phong. Nhưng ngay khi phim phát sóng đã gây tranh cãi lớn về “tiêu chí tuyển chọn”. diễn viên chính Đồ cổ là gì?

Lý Dịch Phong gây thất vọng trong Gương Song Thành

Song Thanh Glass là dự án phim truyền hình cổ trang Tiên hiệp cấp S + được Tencent đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam thần Lý Dịch Phong sau một thời gian dài vắng bóng. Chính vì vậy, trước khi lên sóng, bộ phim đã nhận được sự quan tâm của khán giả, người hâm mộ cũng như những người hâm mộ nguyên tác tiểu thuyết. Song Thanh thân mến.

Song Thành Kính là bộ phim giả tưởng được mong đợi nhất năm 2022 (Ảnh: internet)
Song Thành Kính là bộ phim giả tưởng được mong đợi nhất năm 2022 (Ảnh: internet)

Tuy nhiên, kỳ vọng càng cao thì thất vọng càng sâu. Song Thanh thân mến đã phát sóng được 6 tập và khiến không ít khán giả “la ó” vì tưởng bom tấn thành bom xịt. Không chỉ bối cảnh hay nội dung phim mà tạo hình của nam chính Tô Mộ do Lý Dịch Phong đảm nhận cũng bị chê là … xấu hơn tưởng tượng.

Trên poster phim, Lý Dịch Phong cực điển trai khiến khán giả xuýt xoa (Ảnh: internet)
Trên poster phim, Lý Dịch Phong cực điển trai khiến khán giả xuýt xoa (Ảnh: internet)

Lý Dịch Phong và chữ “xấu” gần như không bao giờ xuất hiện cùng nhau, nhưng Kinh Song Thành thực sự đã làm được. Vì sử dụng kính lọc quá nhiều, nam chính Tô Mộ khiến nhiều phân đoạn cận cảnh bị gãy xương hàm. Cách trang điểm vừa nhạt vừa lem nhem cũng khiến gương mặt của Lý Dịch Phong trở nên xộc xệch, mất đi góc cạnh nam tính vốn có.

Nhưng trong phim, anh lại bị ê-kíp hãm hại đến mức mất cả quai hàm như vậy sao?  (Ảnh: Internet)
Nhưng trong phim, anh lại bị ê-kíp hãm hại đến mức mất cả quai hàm như vậy sao? (Ảnh: Internet)

Thêm vào đó, bộ trang phục nhợt nhạt với chất liệu vải thô, nhiều lớp khiến khán giả nhận xét Lý Dịch Phong có vẻ tăng cân, lưng hơi gù, mất đi phong thái điển trai xưa trong phim. Cổ Kiếm Kỳ Tân tốt đẹp Thanh Vân Chí ngày nào.

Phần lồng tiếng của Lý Dịch Phong cũng không khớp khẩu hình và biểu cảm khiến nhiều người khi xem phim cảm thấy “sốc” và giả tạo, trong khi nam diễn viên phụ Trịnh Nghiệp Thành tự tin dùng giọng thật khiến dân tình không khỏi thích thú. tình cảm đối với nam chính càng giảm sút.

Hot search “Tiêu chí chọn nam chính cổ trang”

Ngay lập tức, Song Thanh thân mến khơi dậy sự bàn luận sôi nổi của khán giả về tạo hình của phim cổ trang cũng như tiêu chí chọn nam chính cổ trang. Từ khóa “tiêu chuẩn chọn nam chính cổ trang” lên thẳng hot search Weibo chỉ sau 6 tiếng với số lượt xem trên lượt tìm kiếm vượt qua con số 370 triệu lượt.

Thảo luận cao về chủ đề chọn nam chính lịch sử.  (Ảnh: Internet)
Thảo luận cao về chủ đề chọn nam chính lịch sử. (Ảnh: Internet)

Và khi tham gia chủ đề thảo luận này, bạn sẽ bắt gặp ngay hình ảnh La Vân Hi, Tiêu Chiến, Dương Dương, Ngô Lỗi, Đặng Luân, Vương Nhất Bác, Mã Thiên Vũ, Thanh Nghị… với những câu cảm thán. tha thiết của khán giả: “Thực sự hy vọng phim cổ trang được chọn lọc theo tiêu chuẩn này. Bạn có ngoại hình đẹp, bạn phải có kỹ năng diễn xuất, và bạn rất cẩn thận trong tạo dáng và trang phục, ấn tượng đầu tiên là phải đẹp trai! ”

La Vân Hi được mệnh danh là nam thần cổ trang thế hệ mới.  (Ảnh: Internet)
La Vân Hi được mệnh danh là nam thần cổ trang thế hệ mới. (Ảnh: Internet)

Nhìn qua khu vực bình luận, nhân vật được bình chọn là nam chính hoàn hảo nhất cổ trang chính là La Vân Hi với hình tượng nam thần Nhuận Ngọc trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Đây cũng là vai diễn giúp La Vân Hi trở nên vô cùng nổi tiếng, được coi là “thế hệ nam thần cổ trang mới của Trung Quốc”. Sau đó tạo hình nhân vật lịch sử La Vân Hi trong các bộ phim khác như Nguyệt Thượng Trọng Hoa, Hác Y Hanh, Trương Nguyệt Tần Minh Tất cả đều được người hâm mộ khen ngợi.

La Vân Hi tạo hình cực điển trai trong phim (Ảnh: internet)
La Vân Hi tạo hình cực điển trai trong phim cổ trang mới Trường Nguyệt Tân Minh (Ảnh: internet)

Cùng điểm qua một số nam thần tượng cổ trang được khán giả đưa ra làm “tiêu chuẩn chọn nam chính cổ trang” dưới đây:

Hứa Khải.  (Ảnh: Internet)
Hứa Khải. (Ảnh: Internet)
Ngô Lợi.  (Ảnh: Internet)
Ngô Lợi. (Ảnh: Internet)
Mã Thiên Vũ.  (Ảnh: Internet)
Mã Thiên Vũ. (Ảnh: Internet)
Nhậm Gia Luân.  (Ảnh: Internet)
Nhậm Gia Luân. (Ảnh: Internet)
Dương Dương.  (Ảnh: Internet)
Dương Dương. (Ảnh: Internet)
Đặng Vi.  (Ảnh: Internet)
Đặng Vi. (Ảnh: Internet)
Tiêu Chiến.  (Ảnh: Internet)
Tiêu Chiến. (Ảnh: Internet)

Đối với bạn, nam thần cổ trang trong lòng bạn là ai? Hãy chia sẻ với Nghiện Phim.

Leave a comment