Netflix tháng 2.2023 – 8 cái tên không thể bỏ lỡ trên Netflix tháng này

8 cái tên để bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của bạn vào tháng 2 này. Xem lịch chiếu và mua vé xem phim tại Moveek.

Tết có thể hết nhưng “sự nghiệp” cày phim thì không bao giờ là đủ. Đến hẹn lại lên, Netflix mang đến những cái tên đáng chú ý cho khán giả trung thành trong tháng 2 của năm mới, nhất là khi đây là tháng các phim chỉ ra rạp lác đác.

1. Vụ án đã kết thúc: Thủ phạm Hanzawa (Phần 1) – 01.02

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh thám tử lừng danh Conan 4 mắt đi khắp nơi giải quyết các vụ án. Tháng 2 này, mọi thứ sẽ đảo ngược. Các mọt phim sẽ một lần đặt mình vào vị trí của “sát thủ áo đen” trong mỗi phi vụ mà anh ta tham gia. Ngoài mục đích phạm tội, anh ta còn phải đối đầu với “kẻ ác” nguy hiểm nhất khu vực Beika, kẻ đã cưỡng bức rất nhiều người. đồng nghiệp da đen xuất hiện – Cona Edogawa. Một bộ anime vui nhộn cho tháng 2 năm 2023.

2. Gunther’s Millions (Sê-ri giới hạn) – 01.02

Bạn đã xem khá nhiều loạt phim về những người giàu hơn bạn, giờ hãy sẵn sàng cho loạt phim về…sếp giàu hơn bạn. Chú của anh ta là Gunther VI, có khuôn mặt là một phụ nữ quý tộc đã để lại khối tài sản (tài sản ròng) trị giá 400 triệu đô la.

3. Lớp học (Phần 1) – 03.02

Ưu tú tất nhiên là một trong những bộ phim dành cho tuổi teen thành công nhất của Netflix, trước khi nó kéo dài lâu hơn mức cần thiết. Tuy nhiên, độ “hot” của bộ truyện vẫn đủ để truyền cảm hứng cho một bộ truyện khác có tiền đề tương tự đến từ Ấn Độ Lớp học – kể về 3 thanh niên xuất thân từ tầng lớp thấp vì một biến cố mà họ vào một ngôi trường dành cho con nhà giàu khắp nơi trên thế giới. Từ đây, hai thế giới sẽ xung đột dữ dội.

Xem lịch chiếu và mua vé xem phim tại Moveek

4. You (Mùa 4 – phần 1) – 09.02

https://www.youtube.com/watch?v=3COY_HrMngc

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, kẻ giết người từng làm dậy sóng Netflix tái xuất với mùa 4. Joe, sau cuộc đấu trí với người vợ điên rồ không kém, đã chuyển đến London để tránh bị phát hiện. Rốt cuộc, ở nhà, mọi người đều cho rằng anh ta đã chết dưới tay của kẻ giết người hàng loạt Love. Nhưng không ai có thể thay đổi bản thân trong một sớm một chiều. Hòa nhập vào một ngôi trường danh giá, Joel tìm kiếm “nàng thơ” tiếp theo với những mộng tưởng xinh đẹp. Nhưng chính anh ta lại trở thành mục tiêu cho một thợ săn khác. Hãy để cuộc săn lùng đẫm máu bắt đầu.

Mùa 2 của mùa 4 dự kiến ​​diễn ra vào tháng 3 năm nay. Chính xác là 09.03 nếu không có gì thay đổi.

5. Bông hồng đỏ (Phần 1) – 15.02

Nỗi kinh hoàng từ công nghệ chưa bao giờ hết “hot”. TRONG Bông hồng đỏ, một nhóm bạn phải cố gắng sống sót khi tải xuống một phần mềm bí ẩn. Nó đưa ra những đòi hỏi điên rồ và nếu không được đáp ứng, những người bạn trẻ xấu số này sẽ phải lãnh hậu quả khủng khiếp. Ứng dụng điện thoại này dường như đã mang một thực thể siêu nhiên vào thế giới sống, và nó không hề thân thiện chút nào.

6. Cô gái và phi hành gia (Phần 1) – 17.02

https://www.youtube.com/watch?v=NVx-eSNl5UI

Đến từ Ba Lan, Cô gái và phi hành gia xoay quanh một phi hành gia đột nhiên mất tích khi đang làm nhiệm vụ ngoài không gian. 30 năm sau, anh bất ngờ được phát hiện và đưa trở lại Trái đất. Sau 3 thập kỷ, nhà phi hành gia mong muốn gặp lại người yêu nhưng việc anh không già đi chút nào trong 30 năm qua lại trở thành trở ngại không ngờ tới. Đồng thời, một công ty nghiên cứu quyết tâm khám phá lý do đằng sau sự bất tử của anh ta.

7. Vụ giết người Murdaugh: Vụ bê bối phía Nam – 22.02

Phim tài liệu tồn tại để nhắc nhở chúng ta rằng âm mưu và kịch tính không chỉ tồn tại trong phim. Loạt phim tài liệu về các sự kiện có thật mang tên Vụ giết người Murdaugh: Vụ bê bối miền Nam tập trung vào gia đình quý tộc Murdaugh sống ở Nam Carolina. Một tai nạn chèo thuyền chết người bất ngờ ập đến với gia đình, phơi bày những bí mật mà họ đã giữ kín hàng thập kỷ. Đôi khi, di sản gia đình không phải là thứ bạn muốn thừa kế.

8. Ngân hàng bên ngoài (Phần 3) – 23.02

Các bộ phim truyền hình tuổi teen có một điểm tương đồng không thể phủ nhận – các nhân vật trẻ trong đó đều phi thường với những câu chuyện khó tin. Những dải ngoài là một series thuyết phục được người xem nó ít điên hơn nhưng vẫn kém hấp dẫn hơn. Những teen dấn thân vào hành trình truy tìm kho báu vẫn đáng tin hơn những teen phải đối mặt với thế lực xấu đúng không nào? Có lẽ nó không đáng tin lắm khi bạn nói điều đó…ừm, phim hay cũng được!

Xem lịch chiếu và mua vé xem phim tại Moveek

Bên cạnh những bộ phim gốc, những bộ phim kinh điển như bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn, Phim ấn tượng như Gọi tên em, La La Land, Lyle, Lyle, Cá Sấu, Phần Cuối Chiến Dịch với sự tham gia của Oscar Isaac… cũng trở lại Netflix.

[REVIEW]    Outer Banks (Netflix) - Dễ xem, giải trí và không nhất thiết phải xem say sưa
[REVIEW]    You season 3 (Netflix) - Tình bạn không có nghĩa là mang lại hạnh phúc cho nhau!
Leave a comment