Người mẫu Trần Minh Hải

Trần Minh Hải

Nơi sống/ làm việc: Hamburg

Ngày tháng năm sinh: 5-8-1997 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #342

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu Trần Minh Hải

Người mẫu Trần Minh Hải là ai?
Model Trần Minh Hải sinh năm 1997, quê Nam Định, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đức. Chàng Việt kiều nổi tiếng cộng đồng mạng bởi không chỉ được biết đến với vai trò là người mẫu thu hút hơn 1 triệu người theo dõi trên facebook mà còn được biết đến là 1 thầy giáo dạy tiếng Đức cho người Việt và kết nối người Việt sát lại gần nhau tại Đức.

Được gọi là thầy giáo nhưng Trần Minh Hải thật ra là chàng trai trẻ mới 25 tuổi với gương mặt điển trai cùng chiều cao lý tưởng. Hiện nay, Minh Hải đang đảm nhiệm vai trò là một người thầy giáo trẻ đồng hành và hỗ trợ các bạn học viên là người Việt Nam mới sang Đức và không thật sự tự tin với ngôn ngữ của mình.
Với xuất thân là một người cũng từng tự ti, không dám giao tiếp với mọi người vì tiếng Đức kém. Chính vì vậy, trong giai đoạn mới bắt đầu qua Đức học tập và làm việc, Hải luôn thấu hiểu được sự khó khăn của những bạn trẻ mới bắt đầu qua Đức về sự khác biệt ngôn ngữ và văn hóa.
Mặc dù trước khi qua Đức, mọi người đều đã tìm hiểu về quốc gia này và học tiếng Đức. Thế nhưng, Hải cũng chia sẻ rằng kiến thức mà mọi người được học chỉ có thể hỗ trợ một phần nào đó vì thực tế sẽ khác rất nhiều. Tiếng Đức mà người bản địa giao tiếp với nhau sẽ có những trường hợp khác với bài vở, bên cạnh đó là sự nhạy bén của con người trong ngôn ngữ. Vì vậy, nếu mọi người thiếu giao tiếp thực tế thì chắc chắn sẽ khó có thể áp dụng.
Vì thấu hiểu được những khó khăn đó của mọi người, chàng trai Trần Minh Hải đã quyết định mở lớp dạy tiếng Đức cho người Việt không tự tin về ngôn ngữ của mình. Những buổi học của Hải sẽ cung cấp cho mọi người kiến thức hữu ích liên quan đến cách phát âm, cách trò chuyện với người Đức trong từng ngữ cảnh cũng như những ngôn ngữ giao tiếp thông thường.
Các bạn học viên khi theo học sẽ được thực hành trực tiếp, trao đổi giao tiếp với nhau để cùng phát triển. Bên cạnh đó, vì học viên theo học lớp tiếng Đức của Minh Hải đa phần đều là những người mới qua Đức một thời gian ngắn nên Hải luôn cố gắng lồng ghép vào bài học những chia sẻ thực tế mà bản thân đã từng trải qua khi sống tại quốc gia này, từ đó giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về môi trường mình đang sống cũng như văn hóa của quốc gia đặc biệt này.
Hiện nay, chàng Việt kiều Trần Minh Hải cũng đang phát triển, kết nối cộng đồng người Việt Nam tại Đức để tạo môi trường giúp bà con cùng quê có thể làm quen, chia sẻ với nhau. Với mong muốn xây dựng cộng đồng vững mạnh, phát triển vì mục tiêu chung là giúp đỡ lẫn nhau giữa những người con xa xứ, Trần Minh Hải luôn nỗ lực kết nối mọi người qua những buổi chia sẻ, họp mặt ăn uống…
Minh Hải cũng chia sẻ thêm: “Với những người con xa xứ như chúng tôi thì khi chỉ cần nhìn thấy đồng hương thì cũng giống như nhìn thấy người thân. Chúng tôi luôn trân trọng và yêu thương lẫn nhau. Mỗi người đều có một công việc riêng nhưng chỉ cần có bất cứ sự kiện nào, mọi người luôn tham gia để thêm sự gắn kết. Tôi cho rằng điều đó thể hiện được tinh thần đoàn kết dân tộc và đó là điều chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ và phát huy”.
Hy vọng với sự nỗ lực của mình, Trần Minh Hải sẽ tiếp tục nỗ lực và đem đến cho cộng đồng của mình những bài giảng tiếng Đức thú vị, giúp ích cho cộng đồng người Việt đang sống và làm việc tại quốc gia này.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Trần Minh Hải là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Trần Minh Hải

Người mẫu Trần Minh Hải cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Minh Hải

Người mẫu Trần Minh Hải sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Minh Hải sinh ngày 5-8-1997 (25 tuổi).
Người mẫu Trần Minh Hải sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Minh Hải sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hamburg, nước Đức. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997).
Trần Minh Hải xếp hạng nổi tiếng thứ 342 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
  • Những người nổi tiếng tên Hải
  • Những người nổi tiếng tên Minh Hải
  • Những người nổi tiếng tên Trần Minh Hải

Một số hình ảnh về Trần Minh Hải

Chân dung model Trần Mình Hải
Chân dung model Trần Mình Hải
Minh Hải còn được biết đến là 1 thầy giáo dạy tiếng Đức cho người Việt
Minh Hải còn được biết đến là 1 thầy giáo dạy tiếng Đức cho người Việt
Người thầy giáo có tâm luôn nhận được sự tin yêu của học sinh
Người thầy giáo có tâm luôn nhận được sự tin yêu của học sinh
Minh Hải đang phát triển kết nối cộng đồng người Việt Nam tại Đức
Minh Hải đang phát triển kết nối cộng đồng người Việt Nam tại Đức
Ngoài việc dạy học Hải còn là một người mẫu tự do
Ngoài việc dạy học Hải còn là một người mẫu tự do

Trần Minh Hải trong bảng xếp hạng


 
 

 
Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Minh Hải được nghienphim.info cập nhật liên tục.
Các thông tin về Người mẫu Trần Minh Hải có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nghienphim.info@gmail.com
Leave a comment