Những Kẻ Vô Cảm (Don’t Look Back) – Chuyện kinh dị về “nghiệp quật”

Người dưng là một câu chuyện về … “nghiệp chướng.”

Phim kinh dị về chủ đề quả báo Đừng nhìn lại đến từ người sáng tạo Điểm đến cuối cùng sẽ chính thức ra mắt khán giả tại Việt Nam.

Câu chuyện bắt đầu bởi một người đàn ông hiền lành tên là Doughlas bị hành hung đến chết ở nơi công cộng. Tuy nhiên, nhiều người xung quanh chứng kiến ​​vụ việc nhưng tỏ ra thờ ơ trước cảnh tượng tàn bạo, trong đó có một cô gái trẻ tên Caitlin Kramer.

Sau khi vụ việc xảy ra, những nhân chứng của ngày hôm đó dần dần bị sát hại, và Caitlin cũng trải qua những điều kỳ lạ như thể họ phải trả giá cho sự vô cảm trước bạo lực. Caitlin phải làm gì để thoát khỏi sự truy đuổi vô hình này?

Đoạn giới thiệu của Sự thờ ơ sẽ khiến khán giả toát mồ hôi, lạnh sống lưng vì nhiều lý do. Đầu tiên là sự thờ ơ đến đáng sợ của những người đồng loại. Họ sống trong cùng một thành phố, và thậm chí cách đây ít phút, họ đã từng vui vẻ nói chuyện với nhau.

Tuy nhiên, khi có chuyện, họ chỉ biết đứng nhìn. Không ai lên tiếng can ngăn hay đơn giản gọi cảnh sát. Trong số những người đó, có người đã lấy điện thoại của anh quay lại, không khỏi cảm thấy lo lắng. Khi người đàn ông thề thốt và cầu xin sự giúp đỡ, họ chỉ tránh được ánh mắt, vì họ sợ liên lụy đến bản thân hơn là tính mạng của anh ta.

Điều tiếp theo khiến người xem ám ảnh và thực sự sợ hãi chính là “nghiệp chướng”. Cái chết là một cái giá cho sự thờ ơ, và đây là một cái giá thực sự quá đắt. Cô gái trẻ Caitlin lần lượt chứng kiến ​​những điều kỳ lạ xảy ra như một “nghiệp chướng” đang đến với cô.

Sự thờ ơ đã giết chết người đàn ông tội nghiệp đó giờ là bản án tử hình dành cho những kẻ máu lạnh. Thế lực vô hình nhưng vô cùng đáng sợ đeo bám họ hàng ngày khiến ai cũng phải sợ hãi và tiếc nuối. Chỉ khi nhìn thấy cái giá phải trả, cảm thấy sợ hãi và cái chết cận kề, họ mới cảm thấy hành động của mình đã sai.

Xã hội tốt đẹp hơn, hòa bình và phát triển mạnh mẽ nhưng lại tạo ra quá nhiều sự vô cảm. Mỗi người chỉ lo việc của mình. Nỗi sợ được tạo ra khi họ sợ vướng vào những rắc rối, lâu dần tạo thành bức tường vô hình, khiến họ xa nhau.

Câu chuyện của phim phản ánh chân thực xã hội ngày nay, nó khiến người xem phải suy nghĩ và suy ngẫm nhiều hơn. Bộ phim sẽ phơi bày những sự thật về vấn đề vô cảm, giữa con người với nhau. Sự thật này đôi khi vô cùng đáng sợ nhưng vẫn hiện hữu hàng ngày xung quanh cuộc sống.

Bên cạnh đó, Sự thờ ơ được thực hiện bởi tác giả của loạt phim kinh dị Final Destination – Lưỡi hái tử thần hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút gay cấn, giật mình bởi những thước phim kinh dị, rùng rợn, rùng rợn. .

Sự thờ ơ Chính thức khởi chiếu ngày 06/11/2020 trên toàn quốc.

Leave a comment