NSX Sam Raimi tái xuất với phim kinh dị mới Ấn Quỷ (Unholy)

Nhà sản xuất Sam Raimi sẽ mang đến một bộ phim kinh dị mới vào tháng 4 với tựa đề Demon India

Vì danh tiếng của bộ ba Người Nhện trên toàn thế giới, ít ai biết rằng Sam Raimi vốn xuất thân là một đạo diễn kinh dị tài ba. Ông là người tạo ra loạt phim Evil Dead với The Evil Dead (1981), Evil Dead II (1987) và Army of Darkness (1992) hay Dark Man (1990), Drag Me to Hell (2009). Ở vị trí sản xuất, Sam Raimi cũng là người đứng sau nhiều tác phẩm kinh dị như The Grudge (2004), Boogeyman (2005), Don’t Breathe (2016), Crawl (2019) … Năm nay, anh tiếp tục tái xuất. với The Unholy (Phong ấn quỷ ám) – tác phẩm kinh dị kể về những con quỷ đội lốt thiên thần đầy ám ảnh.

The Unholy xoay quanh cô gái khiếm thính Alice (Cricket Brown) tại một thị trấn nhỏ ở New England. Một ngày nọ, cô đột nhiên có thể nghe, nói như bình thường và có được sức mạnh để chữa bệnh cho mọi người.

Hàng trăm nghìn người từ khắp mọi miền đất nước đã đổ về để chứng kiến ​​phép màu của cô. Trong số này, nhà báo Gerry Fenn (Jeffrey Dean Morgan) muốn thực hiện một phóng sự để cứu vãn sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, hàng loạt sự kiện kinh hoàng xảy ra khiến anh dần nhận ra thế lực xấu thực sự đang đứng sau cô gái trẻ.

Đoạn trailer ngắn ngủi khiến người xem phải thót tim bởi tạo hình ác quỷ trong bộ dạng thiên thần đầy ám ảnh cùng tông màu u ám đến nghẹt thở. “Khi Chúa xây nhà thờ, ma quỷ xây nhà nguyện ngay bên cạnh”, The Unholy sẽ mang đến một cuộc chiến trừ tà kịch tính và khủng khiếp không kém những bộ phim cùng thể loại như The Rite (2011), Apostle (2018) hoặc The Nun (2018).

Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị Shrine của nhà văn James Herbert. Ông vốn được mệnh danh là Stephen King của nước Anh với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng, bán được 54 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 34 thứ tiếng.

Leave a comment