Peacemaker – Series có khởi đầu ấn tượng với 3 tập đầu tiên.

Peacemaker thể hiện lời hứa của mình.

Nếu bạn còn nhớ nhân vật Peacemaker do John Cena đóng trong Biệt đội cảm tử (2021) Bạn có thể tưởng tượng phần nào của loạt phim riêng biệt của anh ấy có thể như thế nào. Nhưng Người hòa bình vẫn có thể làm những điều đáng kinh ngạc.

Tin tức Detroit

Người hòa bình Lấy bối cảnh 4 tháng sau sự kiện con sao biển ngoài hành tinh khủng bố Corto Maltese. Các thành viên của Suicide Squad đã đi theo con đường riêng của họ sau khi đe dọa thành công Amanda Waller, chỉ có Rick Flag đã chết trong nhiệm vụ. Về phần Peacemaker, người duy nhất thực sự tận tâm với nhiệm vụ được giao, người phải nhập viện vì chấn thương, nay đã bình phục và xuất viện. Nhưng Waller nhanh chóng sắp xếp cho anh một nhiệm vụ mới cùng những người đồng đội mới. Nhiệm vụ có tên là Project Butterfly. Tuy nhiên, không ai cho anh biết dự án là gì.

Peacemaker không phải là một nhân vật nổi tiếng của DC Comics. Biệt đội cảm tử vừa đánh dấu lần đầu tiên anh được đưa lên màn ảnh rộng và giờ là màn ảnh nhỏ với loạt phim Người hòa bình. Thách thức đầu tiên mà bộ truyện phải đối mặt tất nhiên là làm thế nào để giới thiệu đầy đủ về nhân vật này mà không phải hy sinh cốt truyện. Có thể nhìn thấy Người hòa bình không phải là một câu chuyện nguồn gốc. Nhưng ba tập đầu tiên của bộ phim đã chứng minh điều này sẽ không khó đối với nó. Và đạo diễn James Gunn không thể lạnh nhạt hơn với Peacemaker.

Dây Indie

3 tập đầu tiên của Người hòa bình đầy hơi thở mà Gunn mang lại Biệt đội cảm tử và sự kiêu ngạo và ngu ngốc mà Peacemaker mang lại. Những tình tiết được lồng vào đây và câu chuyện mà bộ phim thể hiện đã xóa tan câu hỏi người xem có hiểu nhân vật này hay không. Mặc dù không theo dòng câu chuyện gốc, Người hòa bình vẫn khắc họa rõ nét nhân vật chính nhưng lưu ý không để lộ quá nhiều, tránh gây nhàm chán cho người xem hoặc làm loãng cốt truyện chính.

Thậm chí ở Biệt đội cảm tử, Peacemaker – tên thật là Christopher Smith, không phải là một nhân vật dễ gần, hài hước nhưng vẫn có bộ mặt khiêu khích. Trong số những tên sát thủ điên cuồng, nổi lên kẻ đáng ghét không hề đơn giản. Và sự đáng ghét ấn tượng đó đã được đưa vào Người hòa bình. Ở đây, anh ta lớn tiếng, phóng đại, nói những điều phân biệt giới tính và phân biệt chủng tộc. Nhưng cái hay của phim truyền hình là chúng ta nhìn ra được những góc khuất khiến nhân vật có nhiều lớp hơn. Người hòa bình đã làm được điều đó. Và có vẻ như bộ truyện không phải hy sinh âm mưu để đưa ra một phản anh hùng phức tạp hơn anh ta tưởng.

Flicksheer

Nhưng Peacemaker trở nên ấn tượng phải kể đến công lao của John Cena. Sau khi mờ trong Fast & Furious 9, Cena đã tìm được vai diễn phù hợp với mình. Nghiêm túc và không nghiêm túc, hài hước nhưng vẫn có những khoảnh khắc chừng mực, rõ ràng Cena đang rất thích thú với vai siêu anh hùng khủng khiếp mà mình đang đảm nhận. Có lẽ phong cách của Peacemaker và John Cena có chung một điểm giống nhau đó là các cá nhân đều bị hiểu lầm hoặc đánh giá sai. Đã có lúc Cena bị coi là kẻ bắt nạt trong sự nghiệp đấu vật của anh ấy và điều đó khiến anh ấy vô cùng đau khổ với bản thân. Peacemaker cũng ở trong tình huống tương tự. Anh ta lém lỉnh và rất giỏi trong những việc anh ta làm – tàn sát và vũ khí – nhưng lại cư xử kỳ lạ khiến những người xung quanh không mấy thiện cảm. Hành vi này là ổn Người hòa bình giải thích qua một tuổi thơ độc hại với người cha bạo lực, phân biệt chủng tộc của mình. Đó là lời giải thích tinh tế mà Smith đã trở thành con người của anh ấy bây giờ. Nhưng Người hòa bình cũng khéo léo thể hiện rằng anh ấy hoàn toàn khác với cha mình, và sở hữu những nhân cách tốt hơn, mặc dù phải đào sâu mới thấy được.

Người hòa bình, giống như sự hài hước ngổ ngáo mà Cena mang đến cho nhân vật cùng tên, hoàn toàn chấp nhận và phát huy tính vô lý của anh ta, hài hòa nó với giai điệu bạo lực, đẫm máu đã được thể hiện trong phim. Biệt đội cảm tử, và sở hữu một cốt truyện gây tò mò với không thiếu những cảnh chiến đấu sôi động. Ngay cả dàn nhân vật phụ cũng ấn tượng không kém (đặc biệt là chú đại bàng Eagly và cậu bạn Vigilante – cầu nối giữa người xem và bản chất mềm mại hơn trong Người hùng xấu số Peacemaker), chưa kể đến sự tự nhận thức. ở đây. Đây là điều mà người viết hy vọng có thể được tiếp tục ổn định trong tương lai.

Tổng quan, Người hòa bình đã có một khởi đầu khá tốt. Bây giờ chỉ cần một cao trào và một kết thúc tốt đẹp để DC có một loạt phim xuất sắc theo đúng nghĩa của nó – điều cần thiết để chứng minh DC vẫn có tiềm năng phát triển.

Leave a comment