Phim Hành Động Hong Kong Hay Nhất 2022 | Phi Hổ Tinh Anh – Trương Học Hữu, Ngô Mạnh Đạt

[Phim Hành Động Hong Kong Hay Nhất 2022 | Phi Hổ Tinh Anh – Trương Học Hữu, Ngô Mạnh Đạt


Phim Hành Động Xã Hội Đen Hong Kong Mới Nhất 2022 | Phi Hổ Tinh Anh

Little Ball ( Ngô Mạnh Đạt ) là một cảnh sát đã nghỉ hưu, làm công việc phục vụ đồ uống trong một quán bar. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thay đổi được thói quen xấu là ồn ào, nghiện rượu và cờ bạc. May mắn thay, anh được người bạn tâm giao, Hùng ( Carrie Ng ) , giúp đỡ và chăm sóc . Một lần nọ, Ball vô tình để con trai của mình, Dee ( Trương Học Hữu ), một sĩ quan Đơn vị Nhiệm vụ Đặc biệt , tranh chấp với thủ lĩnh của bộ ba, Ngan Kwan ( Paul Chun ), gần như phá hủy sự nghiệp của con trai mình.

Đồng thời, Dee cũng gặp Heidi ( Sammi Cheng ) trong một cuộc điều tra của cảnh sát và mối quan hệ lãng mạn nảy sinh sau đó giữa họ. Tuy nhiên, mọi chuyện chẳng suôn sẻ được bao lâu thì Heidi bị phát hiện là con gái của Ngân. Ngân buộc Dee phải từ chức nhưng Dee có ý thức chính nghĩa và kiên quyết từ chối Ngân và tiếp tục đi nghỉ cùng Heidi trên đảo Lantau. Thấy Dee coi thường mình và cho rằng anh ta đang bỏ trốn với con gái mình, Ngân ra lệnh cho thuộc hạ đi tìm và giết Dee. Khi Ball nghe được điều này, anh ta đến cầu xin Ngân nhưng thay vào đó anh ta lại bị đánh. Sau đó, một nhóm sát thủ bao vây Dee trên đường phố và khi anh rơi vào tình thế nguy hiểm, Ball bị thương xuất hiện và hy sinh mạng sống của mình để giải cứu con trai anh. Lúc này, Dee nhận ra tình yêu của cha dành cho mình và thề sẽ tìm cách trả thù Ngân.

#phimhànhđộng #ngômạnhđạt #phimxưa

➪ Tags: #Phim #Hành #Động #Hong #Kong #Hay #Nhất #Phi #Hổ #Tinh #Anh #Trương #Học #Hữu #Ngô #Mạnh #Đạt

➪ Keyword: phim hồng kông,phi hổ tinh anh,phim phi ho tinh anh,ngô mạnh đạt,chú ba,phim ngo manh dat,trương học hữu,phim hành động,phim xã hội đen,phim hong kong,phim thuyết minh,phim lồng tiếng,phim hay,phim hanh dong vo thuat 2022,phim hanh dong 2022,phim hay 2022 thuyet minh,phim xưa,phim hanh dong hong kong xua,phim mới nhất,phim hay nhất,phim hanh dong hay nhat,phim hanh dong moi nhat

Show Comments (38)