Phim Mỹ Mới Hay | CỖ MÁY SÁT THỦ | Phim Hành Động Chiếu rạp Hay Nhất Thuyết Minh

[Phim Mỹ Mới Hay | CỖ MÁY SÁT THỦ | Phim Hành Động Chiếu rạp Hay Nhất Thuyết Minh


Phim Hành Động Chiếu Rạp Jason Statham Mới Nhất Thuyết Minh – Cỗ Máy Sát Thủ.

Trong tương lai, tại một căn cứ dưới lòng đất, Vương quốc Anh chỉ có vài tuần trước khi thành phố Đài Bắc , Đài Loan rơi vào tay Trung Quốc. Người Anh cần những người lính thông thạo phương ngữ Trung Quốc cũng như những kẻ giết người tàn nhẫn. Các nhà khoa học do Bộ Quốc phòng Anh tuyển dụng đã sản xuất một thiết bị cấy ghép điều khiển học cho phép những người lính bị tổn thương não lấy lại các chức năng đã mất. Nhà khoa học Vincent McCarthy thiết lập một bài kiểm tra nhận thức cho binh sĩ Paul Dawson, người được cấy ghép điều khiển học để phục hồi chức năng cắt bán cầu trái của anh ta. Chán nản với việc Dawson không thể nhớ gì về quá khứ của mình và sự thiếu đồng cảm rõ ràng, McCarthy phớt lờ yêu cầu gặp mẹ của Dawson. Dawson trở nên thù địch, giết một nhà khoa học và làm McCarthy bị thương, trước khi xin lỗi và bị bắn. Sau đó, mẹ của Dawson thường xuyên ở trên con đường dẫn đến lối vào của căn cứ bí mật, mặc dù McCarthy phủ nhận rằng con trai bà đã từng ở đó.

Nghiên cứu của McCarthy dẫn đến một loạt các cyborg ổn định hơn . Mặc dù chúng mất khả năng nói chuyện của con người, các cyborg phát triển một phương pháp giao tiếp hiệu quả cao mà chúng giữ bí mật. Khi nhà nghiên cứu Ava trình diễn công trình mới nhất của cô ấy trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo , McCarthy đã tuyển dụng cô ấy bằng cách hứa cho cô ấy tài trợ không giới hạn cho nghiên cứu của mình. Thomson, giám đốc, nghi ngờ về chính trị phản văn hóa của Ava và thông cảm cho mẹ của Dawson nhưng anh ta hài lòng khi McCarthy khẳng định rằng cô ấy là người duy nhất có thể cung cấp chương trình cần thiết cho dự án mới nhất của họ, một người máy tự nhận thức và có ý thức . McCarthy dự định sử dụng công nghệ này để giúp con gái Mary của mình, người bị hội chứng Rett, một chứng rối loạn thần kinh. Khi cô ấy phát hiện ra, Ava tình nguyện giúp đỡ và McCarthy lập bản đồ não của cô ấy .

#phimhanhdong #phimchieurap #jasonstatham #phimmy #satthu

➪ Tags: #Phim #Mỹ #Mới #Hay #CỖ #MÁY #SÁT #THỦ #Phim #Hành #Động #Chiếu #rạp #Hay #Nhất #Thuyết #Minh

➪ Keyword: phim mỹ,cỗ máy sát thủ,phim co may sat thu,phim anh hói,jason statham,phim hành động,phim chiếu rạp,phim mới,phim hay,phim thuyết minh,phim mỹ,phim hanh dong vo thuat 2022,phim võ thuật,phim hay 2022 thuyet minh,phim hanh dong 2022,phim chieu rap moi nhat,phim hay nhat,phim moi nhat,ông trùm,băng đảng,nữ sát thủ gợi cảm,phim vo thuat 2022,phim hanh dong chieu rap

Show Comments (3)