PHIM VÕ THUẬT KINH ĐIỂN | ĐẠI SỰ KIỆN | Phim Hành Động Hồng Kông Mãn Nhãn Nhất

[PHIM VÕ THUẬT KINH ĐIỂN | ĐẠI SỰ KIỆN | Phim Hành Động Hồng Kông Mãn Nhãn Nhất


Phim Hành Động Võ Thuật Hồng Kông Mãn Nhãn Nhất – ĐẠI SỰ KIỆN.

Nội dung của phim Đại Sự Kiện bắt đầu từ việc khi đơn vị tin TV di động trực tiếp buổi phát sóng thất bại đáng xấu hổ của một tiểu đoàn cảnh sát bởi năm cướp ngân hàng trong một cuộc đấu súng ác liệt mà những tên cướp sở hữu nhiều vũ khí hạng nặng, sự việc này đã khiến cho sự tin cậy của lượng lượng cảnh sát bị tụt xuống một cách thảm hại. Số là trong buổi phát sóng trực tiếp đó, hình ảnh của 2 viên cảnh sát đang cầu xin bọn cướp tha chết đã được rất nhiều người xem truyền hình biết được.

Trong khi ở một cuộc điều tra riêng biệt khi thâm nhập vào một tòa nhà với nhiều nghi vấn, thám tử Trương Quốc Vinh phát hiện nơi ẩn náu của những kẻ cướp. Trương Quốc Vinh và người của ông cũng nhập xây dựng, sẵn sàng để đưa kẻ thù của họ ra bất cứ lúc nào. Trong khi đó, để đánh bại các phương tiện truyền thông lúc trò chơi riêng của mình, thanh tra Rebecca quyết định để biến đóng vào một hiển thị tin tức vi phạm.

#phimhànhđộng #phimvõthuật #phimhay

➪ Tags: #PHIM #VÕ #THUẬT #KINH #ĐIỂN #ĐẠI #SỰ #KIỆN #Phim #Hành #Động #Hồng #Kông #Mãn #Nhãn #Nhất

➪ Keyword: phim hồng kông,phim hay,phim hay 2021,phim hành động,phim hanh dong,phim hành động hong kong,phim hành động thuyết minh,phim hong kong thuyet minh,phim hay 2021 thuyet minh,phim chieu rap,phim trinh thám,đại sự kiện,phim dai su kien,tin tuc,nhậm hiền tề,nhậm đạt hoa,tin tv,thời sự,phim tvb,tvb,trần tuệ lâm,trương gia huy,phim moi,johnnie to,phim hanh dong chieu rap 2021,phim mới nhất,phim hay nhất,phim moi nhat 2021,phim vo thuat hanh dong

Show Comments (45)