[Review] Đánh giá phim: Cậu bé ma 2

Bốn năm sau khi phát hành The Boy, William Brent Bell trở lại với câu chuyện về Brahms, một cậu bé búp bê sống, thông qua Brahms: The Boy II . Trong phần tiếp theo của cả hai, anh ấy đã chọn xây dựng một câu chuyện mới với nhiều kinh dị hơn trong đó. Không giống như loạt phim trước đó phát sóng vào năm 2016 mà Lauren Cohan là nhân vật chính, Brahms: The Boy II có sự tham gia của Katie Holmes và Owain Yeoman, họ đóng vai vợ chồng và có một cậu con trai. Brahms đã gây ra nỗi kinh hoàng gì cho gia đình nhỏ bé này?

Cậu bé ma 2

Tóm tắt phim Brahms: The Boy II

Liza (Katie Holmes) và chồng cô, Sean (Owain Yeoman) quyết định chuyển đến tạm thời một ngôi nhà ở giữa rừng để thoát khỏi những tổn thương mà cô đã trải qua. Hai người họ cũng mời Jude (Christopher Convery), con trai của họ, người cũng bị tổn thương bởi vụ cướp tại nhà của mình và chưa bao giờ nói chuyện kể từ khi vụ việc xảy ra.

Gần nơi ở mới của anh, có một ngôi nhà lớn không có người ở của một gia đình Heelshire. Họ cũng tò mò về ngôi nhà và có ý định xem xét xung quanh. Tuy nhiên, tình cờ, Jude tìm thấy một con búp bê nam tên là Brahms bằng sứ, được chôn ở giữa rừng và mang nó về nhà. Kể từ đó, Jude luôn chơi với Brahms, thậm chí còn tạo ra những quy tắc chết người để thao túng gia đình anh.

Nỗi kinh hoàng không bao giờ dừng lại

Kể từ năm phút đầu tiên của bộ phim, Brahms: The Boy II đã khiến khán giả phải khiếp sợ khi thể hiện những cảnh kinh hoàng nho nhỏ nhưng cũng đủ khiến trái tim người xem rung động. Ban đầu, Jude được miêu tả là một nhân vật vui vẻ, thích trêu chọc mẹ mình, Liza. Tuy nhiên, niềm vui này đã bị buộc phải biến mất kể từ khi thảm kịch cướp bóc khiến Liza gặp ác mộng và Jude, người đã ngừng nói.

Đánh giá Ghost Boy 2

Sự kinh hoàng càng gia tăng sau khi họ chuyển đi và bắt đầu chăm sóc Brahms. Sự kinh hoàng, lúc đầu không đáng kể, dần dần biến thành thảm họa và khiến gia đình Liza gặp nguy hiểm. Tình hình ngày càng trở nên rối rắm nhờ vào gia vị kịch tính khi Sean không thể tin vào những gì vợ mình nhìn thấy, rằng Brahms là một con búp bê sống.

Brahms đã giúp Jude nói lại

Sự tổn thương sâu sắc mà Jude đã trải qua khiến anh không muốn nói. Hàng ngày, anh giao tiếp với những người xung quanh bằng một cuốn sổ mà anh luôn mang theo bất cứ đâu. Lạ lùng thay, kể từ khi gặp Brahms, bố mẹ anh thường xuyên bắt gặp anh trò chuyện. Tất nhiên, việc nghe con trai nói lại khiến Liza và Sean hạnh phúc một cách vô lý.

Thật không may, sự tiến bộ của Jude không hoàn toàn đến từ anh ấy. Không nhận ra điều đó, Jude, người đã bị ám bởi bóng tối của Brahms, có ý định xấu xa để làm bị thương Liza và Sean, vì đã không tuân theo các quy tắc chết người đã thỏa thuận.

Ý kiến ​​của Salenhanh về phim Cậu Bé Ma 2

Giống như một bộ phim kinh dị, sử dụng những con rối làm chủ đề chính để kể câu chuyện, tôi có thể đoán được câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Thành thật mà nói, tôi chưa có cơ hội xem The Boy và ngay lập tức nhảy vào xem Brahms: The Boy II. Tuy nhiên, sau khi tôi đọc phần tóm tắt và xem đoạn giới thiệu, có vẻ như tôi thích bộ phim đầu tiên hơn.

Phim Cậu Bé Ma 2

Tôi cảm thấy rằng bộ phim thứ hai của William Brent Bell dựa nhiều vào trò jumpscare hơn là một câu chuyện mạnh mẽ. Mặc dù không thể phủ nhận rằng màn trình diễn của Katie Holmes ở đây là một trong những mục yêu thích của tôi. Ngoài việc nhảy cầu không thực sự làm tôi ngạc nhiên, tôi thích cách Jude và Brahms trông giống như anh em sinh đôi, vì vậy họ cố gắng để có được một ấn tượng rùng rợn.

Lựa chọn một ngôi nhà sang trọng cũ ở giữa khu rừng nơi gia đình Liza sinh sống cũng có thể mang lại một bóng râm u ám và u ám. Chưa kể đến chiếc xích đu cũ mà Brahms thường ngồi, và tiếng gỗ cũ mở cửa khiến tôi cảnh giác, “Chuyện gì vậy?” Theo tôi, Brahms: The Boy II có thể được thưởng thức cho những người thậm chí không thích phim kinh dị.

Nếu bạn đã xem The Boy trước đó và tò mò về câu chuyện của Brahms sau khi tìm thấy một ‘gia đình’ mới, thì Brahms: The Boy II có thể được sử dụng như một lựa chọn để xem kinh dị nhẹ trong tuần này. . Trong khi đó, đối với những ai chưa xem bộ phim đầu tiên, tôi nghĩ các bạn vẫn có thể thưởng thức bộ phim này, vì câu chuyện không quá liên quan đến phần đầu tiên.

Blog review đánh giá Top Salenhanh

#salenhanh

https://salenhanh.com

Leave a comment