[Review] Đánh giá phim Chainsaw Man

Chainsaw Man là một trong những bộ anime được mong đợi và chờ đợi nhất. Anime này được chuyển thể từ manga cùng tên. Không có gì ngạc nhiên khi bộ anime này được khá nhiều người mong đợi, bởi bộ manga đã giành được giải thưởng vào năm 2021 và 2022 là bộ truyện tranh hay nhất.

Sau khi thông báo vào cuối năm 2020, anime này cuối cùng đã được phát sóng vào ngày 12 tháng 10 năm 2022. Nó được sản xuất bởi studio MAPPA, vì vậy bạn không phải nghi ngờ về chất lượng đồ họa.

Chainsaw Man sẽ tiếp nối câu chuyện của một cậu bé 16 tuổi tên là Denji sống với một con chó quỷ hình cưa, Pochita. Cuộc sống của Denji sẽ ra sao? Đây là một đánh giá.

Tóm tắt phim Chainsaw Man

  • Năm phát hành 2022
  • Thể loại hành động, phiêu lưu
  • Sản xuất MAPPA
  • Đạo diễn Ryu Nakayama
  • Diễn viên Kikunosuke Toya Fairouz Ai Shogo Sakata Tomori Kusunoki

Denji, một thanh niên nghèo đã giao ước với một con quỷ chó tên là Pochita. Anh có một ước mơ khá đơn giản, đó là được sống một cuộc sống hạnh phúc và bình yên bên người con gái anh thích.

Nhưng tất cả những điều đó đều khác xa thực tế, cho đến một ngày, cuộc sống của anh bắt đầu thay đổi. Sau đó, Denji gia nhập Cục An ninh Công cộng Thợ săn Quỷ để đối mặt với kẻ thù khó khăn nhất của mình và đạt được ước mơ thời thơ ấu của mình.

Tập 1

Chainsaw Man

Denji có gánh nặng trong cuộc sống vì phải trả món nợ cho người cha quá cố của mình. Để trả nợ, anh ta làm Thợ săn quỷ cùng với con chó của mình, Pochita, một con quỷ cưa máy. Sau khi hoàn thành công việc cho một yakuza, Denji nói với Pochita về ước mơ của mình.

Ngày hôm sau, ông chủ Denji đưa anh ta đến một nhà kho bỏ hoang để làm việc. Tuy nhiên, ở đó, Denji phải đối mặt với một con quỷ thây ma là đồng minh của ông chủ của anh ta. Denji đã không thể chiến đấu với nhóm yêu quái cho đến khi anh ta cuối cùng bị giết.

Máu của Denji thấm vào miệng Pochita và chẳng bao lâu sau, Denji có được khả năng của Pochita. Bây giờ Denji là một nửa người nửa quỷ (lai) có thể biến các bộ phận cơ thể của mình thành cưa máy. Trong lúc bối rối, Denji đã bị mù và đã chiến đấu với lũ quỷ thây ma rất nhiều.

Tập 2

Đánh giá Chainsaw Man

Denji được Makima đưa đến Trụ sở Thợ săn Quỷ Tokyo. Trên đường đến trụ sở, Denji có thời gian để kể cho Makima nghe một chút về quá khứ của mình. Denji cảm thấy đây là lần đầu tiên có người đối xử tốt với mình, nên Denji ngay lập tức thích Makima.

Quay trở lại căn cứ, Makima giải thích một chút về các Thợ săn quỷ ở Tokyo. Người ta nói rằng trở thành một thợ săn quỷ có lợi thế và được trả một số tiền lớn, cũng như các kỳ nghỉ.

Denji được giới thiệu với tiền bối của mình, Hayakawa Aki. Và kể từ lúc này, Denji được lệnh đi theo Hayakawa để tuần tra. Trên đường đi, Hayakawa bất ngờ bảo Denji nghỉ việc. Hai người họ thậm chí còn tấn công nhau.

Sau sự việc, Makima kể về tình trạng đặc biệt của Denji. Hayakawa buộc phải trở lại làm đồng đội của Denji và ra lệnh cho anh ta xử lý vụ đầu tiên.

Sau khi kết thúc, đột nhiên Denji có một đối tác mới, Power. Denji có thể làm việc với Power như một con quỷ không?

Nhận xét về phim Chainsaw Man

Nhiều bạo lực và máu me

Đánh giá Chainsaw Man

Tuyên bố từ chối trách nhiệm, anime này được xếp hạng 17+ và chứa nhiều cảnh bạo lực. Vì vậy, anime này không thích hợp để xem cho những bạn không thích những cảnh này. Và hãy là một người xem hiểu biết, được không?

Nhìn thoáng qua về bộ anime này khiến tôi nhớ đến Tokyo Ghoul. Bắt đầu từ những cảnh bạo lực đẫm máu, những cảnh máu me, cũng như sự hiện diện của một nhân vật ma quỷ. Ngoài ra, anime này cũng có một ấn tượng đen tối.

Cho đến nay, câu chuyện tiếp nối câu chuyện của một cậu bé tên là Denji, người được cho là rất nghèo. Anh ấy đã mất cả cha lẫn mẹ, cộng với việc anh ấy phải trả một khoản nợ kha khá. Cho đến cuối cuộc đời anh đã thay đổi khi anh trở thành nửa người nửa quỷ.

Sự khởi đầu của việc Denji gia nhập nhóm thợ săn quỷ

Giới thiệu Chainsaw Man

Quay lại một tình tiết đẫm máu. Nhưng ở tập hai, cảnh máu me không tệ như tập đầu. Vì tập hai này nói về tổ chức Thợ săn quỷ Tokyo nhiều hơn nên phần giới thiệu về tổ chức sẽ nhiều hơn.

Khi mới gia nhập Nhóm thợ săn quỷ, ít nhất một số ước mơ đơn giản của Denji đã đạt được, một trong số đó là có thể ăn và uống mỗi ngày. Tuy nhiên, tập phim này cũng tiết lộ ít nhất quá khứ khá buồn của Denji.

Ngoài Makima, một nhân vật khác tên Hayakawa Aki cũng được giới thiệu. Anh ta là một thanh niên đã gia nhập đội Thợ săn quỷ ba năm trước đó. Và do bản tính trái ngược của Denji và Hayakawa, họ đã không thể làm việc tốt với nhau cho đến nay.

Sau đó, ngoài Denji trở thành nửa người nửa quỷ, còn có một nhân vật khác hóa ra chính là một con quỷ. Power, cô gái quỷ (majin) được giới thiệu trong tập này trở thành đồng đội của Denji trong nhiệm vụ.

Dù chưa thể hợp tác cùng nhau nhưng có vẻ như Power đã đủ để gây ấn tượng với Denji, nhất là khi Denji chứng kiến ​​Power giết quỷ xuất hiện.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
  • /
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Leave a comment