[Review] Đánh giá phim Don't Worry Darling (2022)

Florence Pugh hiện là một trong những nữ diễn viên trẻ sáng giá của Hollywood. Sau khi xuất hiện với vai Yelena Belova trong Black Widow (2021), Pugh trở lại màn ảnh rộng qua bộ phim kinh dị tâm lý Don’t Worry Darling. Trong phim này, Pugh đóng chung với nhân vật One Direction hiện đang hoạt động khá sôi nổi trong giới diễn xuất, đó là Harry Styles.

Don’t Worry Darling được sản xuất bởi Olivia Wilde, người được biết đến nhiều hơn với tư cách là một nữ diễn viên. Don’t Worry Darling là bộ phim thứ hai của Wilde với tư cách đạo diễn sau khi làm việc trong Booksmart (2019). Ngoài công việc đạo diễn, Wilde còn tham gia đóng phim riêng với vai Bunny. Phim còn có sự tham gia của Gemma Chan, Chris Pine, Nick Kroll và các diễn viên khác.

Don’t Worry Darling kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng, tên là Jack và Alice Chambers, họ sống hạnh phúc trong một khu đất sang trọng. Một ngày nọ, Alice đến một nơi mà các bà vợ bị cấm sống trong nhà. Kể từ khi đến đó, Alice nhận ra rằng có điều gì đó không ổn với cuộc sống của cô và mọi thứ xung quanh cô.

Đánh giá phim Don’t Worry Darling

Cao trào với một tình tiết thú vị, nhưng cảm thấy gấp gáp

Đối với những ai đã xem đoạn giới thiệu và nhiều quảng cáo khác nhau cho Don’t Worry Honey, bạn phải chắc chắn rằng bộ phim này lấy bối cảnh những năm 1950. Nhưng khoảng nửa tiếng nữa là đến cuối phim, bạn sẽ thấy những diễn biến khá bất ngờ. Thật không may, cốt truyện mới này đến quá gần cuối phim.

Đừng lo lắng, em yêu

Những tình huống tréo ngoe chỉ xuất hiện ở cuối phim là điều thường thấy trong thế giới điện ảnh. Tuy nhiên, trong trường hợp của Don’t Worry Darling, cốt truyện quá chặt chẽ với cái kết cuối cùng khiến cao trào của bộ phim này diễn ra một cách vội vàng. Vì vậy, vẫn còn rất nhiều câu hỏi về bộ phim này chưa được giải đáp đầy đủ.

Phần lớn thời lượng của bộ phim được dành để thể hiện sự bối rối của Alice về cuộc sống của cô, có xu hướng dài dòng. Sự tò mò của khán giả được xây dựng quá dài chỉ để xem một đoạn cao trào quá ngắn. Thực tế, tình tiết của bộ phim này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nếu chỉ tăng cao trào. Nếu Don’t Worry Darling đủ thành công, có vẻ như phần phim này được làm phần tiếp theo để giải quyết những thiếu sót từ phần phim trước là cần thiết.

Đánh giá Đừng lo lắng em yêu

Hình ảnh đẹp với điểm số khá tốt

Bộ phim có thể cảm thấy chậm đến một số. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Don’t Worry Darling hiển thị một hình ảnh rất đẹp mắt. Vẻ đẹp trong tác phẩm điện ảnh của nhà quay phim Matthew Libatique trông nhất quán từ đầu đến cuối. Kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt này còn được hỗ trợ bởi một thiết kế dàn dựng có chủ đích.

Đội ngũ thiết kế, trang điểm và tủ quần áo của Don’t Worry Darling chắc chắn xứng đáng được ghi nhận. Họ cố gắng truyền tải cảm giác sang trọng của thời kỳ những năm 1950, điều này càng làm tăng thêm vẻ đẹp của tác phẩm điện ảnh này. Bối cảnh cho bộ phim với những bộ quần áo khác nhau mà các diễn viên sử dụng đã thành công trong việc trở thành một chất ngọt.

Đừng lo lắng về em yêu

Một trong những yếu tố tạo nên cảm giác hồi hộp khá rõ ràng ở Đừng lo lắng em yêu chính là điểm số của phim. Màn ghi bàn nghe có vẻ khá độc đáo và không quá cường điệu tạo không khí căng thẳng. Sự đơn giản trong cách ghi điểm của anh ấy khá thành công trong việc tạo nên sự lo lắng cho khán giả trong suốt bộ phim.

Florence Pugh là vai chính trong phim này

Về thế giới game, Florence Pugh được cho là người đảm nhận vai chính trong Don’t Worry Darling. Nếu không có sự thể hiện xuất sắc của anh, bộ phim này có lẽ sẽ thiếu đi sự hấp dẫn. Quá mải mê với nó, bạn diễn của Pugh là Harry Styles có vẻ kém thành công hơn trong việc theo kịp anh ấy. May mắn thay, tỷ lệ xuất hiện của Styles cũng ít hơn Pugh.

Về Đừng lo lắng em yêu

Những ai đã từng xem phim của Pugh trước đây hẳn đều biết Pugh thể hiện nhiều biểu cảm đa dạng tuyệt vời như thế nào. Thông qua cách thể hiện của mình, Pugh đã mời khán giả cảm nhận được sự hạnh phúc đến thất vọng mà Alice đã trải qua. Về phần các diễn viên phụ, họ đã thể hiện khá tốt phần thi của mình.

Đằng sau những tình tiết gay cấn xảy ra ở hậu trường, Don’t Worry Darling thực sự là một bộ phim thú vị với những tình tiết bất ngờ và tiềm ẩn. Thật không may, cao trào của bộ phim này không trả lời được nhiều câu hỏi đặt ra trong suốt bộ phim. Tuy câu chuyện không được mãn nhãn nhưng đảm bảo bạn sẽ hài lòng với hình ảnh và sự xuất hiện của Florence Pugh trong phim này.

Sau khi đọc bài review phim Don’t Worry Darling, bạn có muốn xem phim này không? Những ai đã xem thì đừng quên chia sẻ ý kiến ​​của mình về bộ phim này nhé, OK!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Leave a comment