[Review] Đánh giá phim Karem: Vật Chứa Tử Thần (Karem the Possession)

Karem: Karem sở hữu là phim kinh dị 18+ sẽ ra rạp Việt Nam từ ngày 15/7, do Henry Bedwell đạo diễn, Rigoberto Castañeda và hãng Videocine sản xuất.

Trong phim, Karem là thành viên trẻ nhất trong một gia đình vô thần bị ám bởi một con quỷ nguy hiểm đã ban cho cô những khả năng đáng sợ.

Karem kim khí tử thần

Dựa trên một trường hợp bị quỷ ám ngoài đời thực, dự kiến ​​ban đầu là ngày phát hành vào năm 2020 và sáu năm hậu kỳ. Cuối cùng, bộ phim được phát hành vào ngày 30 tháng 12 năm 2021 tại Mexico, thu về 792.795 USD nhưng bị giới phê bình chỉ trích về chỉ đạo, cốt truyện và diễn xuất.

Bộ phim được quay ở nhiều bối cảnh mang tính biểu tượng khác nhau ở bang Durango, chẳng hạn như Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Guillermo Ceniceros, địa điểm tổ chức lễ hội El Sabino Wake, Trường tiểu học Guadalupe Victoria và Nhà thờ Durango trong vài năm. năm.

Trailer phim Karem: Nơi Chứa Tử Thần

https://www.youtube.com/watch?v=eSST9gEdQJg

Nội dung phim Karem: Nơi Chứa Tử Thần

Năm 1984, để theo đuổi các cơ hội làm việc, Briseño, một gia đình vô thần, chuyển từ Hoa Kỳ đến Durango, Mexico, đến ngôi nhà mới của họ, một trang viên được cho là bị ma ám; sau cái chết bí ẩn của những người chủ trước đó. Karem, cô con gái út, nghe thấy tiếng lẩm bẩm từ tầng hầm, nhưng cô chỉ tìm thấy một món đồ chơi. Ngày hôm sau, Karem bị các bạn cùng lớp bắt nạt vì thân phận là một nữ sinh mới ở trường và triết lý vô thần của cô.

Giới thiệu Kim khí tử thần Karem

Bị cô lập trong phòng mà không nói với cha mẹ về trải nghiệm của mình, Karem liên lạc qua nhật ký của mình với một thực thể vô hình tự giới thiệu mình là Naro. Anh ấy muốn kết bạn với cô ấy.

Naro, là một người bạn bí ẩn trong bóng tối. Thoạt nhìn, nó giống như một trường hợp khác về những người bạn tưởng tượng mà trẻ em thường có. Ít nhất là đối với cha mẹ anh ấy, điều đó có nghĩa là bây giờ Karem đang bắt đầu thay đổi. Tính cách cô dần thay đổi. Cô ấy phát hiện ra rằng tình bạn của cô ấy với Naro đã mang lại cho cô ấy những sức mạnh nhất định. Bây giờ cô ấy có thể khiến mọi người, ngay cả khi điều đó trái với ý muốn của họ, làm những gì Karem muốn.

Là một tác dụng phụ của sức mạnh mới của cô ấy, tính cách của Karem chuyển từ nhút nhát sang bộc phát và hung hăng, điều này khiến giáo viên Clarissa của cô ấy cấm cô ấy khi cô ấy mắng mỏ cô ấy trong lớp. Ngày hôm đó, Briseños được Cha Miguel đến thăm, một linh mục đã biết được điều gì đó kỳ lạ về họ sau khi nói chuyện với Karem và nhớ lại sự việc với gia đình trước đây sống ở đó.

Cuộc điều tra của Miguel về trang viên khiến cậu phát hiện ra sự tồn tại của Naro, một con quỷ đáng sợ, kẻ ban khả năng cho con trai út của một gia đình khác và gây ra cái chết cho mọi người. khi anh phải đối mặt với phần còn lại của gia đình mình. Miguel báo cáo với cấp trên của mình để giúp đỡ gia đình càng sớm càng tốt do Abraham, tộc trưởng của gia đình từ chối tin vào những lời cảnh báo của anh ta bất chấp vợ anh ta là Mariana và những đứa con còn lại của anh ta. anh ta cố gắng thuyết phục anh ta rằng có điều gì đó không ổn trong ngôi nhà của họ.

Đánh giá về Kim khí tử thần Karem

Sau khi Fabiola, một trong những kẻ bắt nạt Karem, ngã bệnh và chảy máu trên giấy, những người bạn cùng lớp còn lại của cô là Elizabeth và Adriana đối chất với Karem, cáo buộc cô về tình trạng của Fabiola. Karem đáp trả các cuộc tấn công và giết chúng bằng sức mạnh của mình, đồng thời cô ấy cũng làm Clarissa bị thương khi cô ấy bước vào lớp để cố gắng giúp đỡ các cô gái. Vụ giết người khiến các lớp học phải tạm dừng, và Karem sau đó đã thuyết phục chị cả Laura đưa cô và Clarissa đến bệnh viện để “thăm cô”.

Tuy nhiên, vì Clarissa vẫn đang được chăm sóc đặc biệt nên Karem và Laura đã đến thăm Fabiola. Khi cả hai cô gái bị bỏ lại một mình, Fabiola cố gắng xin lỗi Karem một cách yếu ớt nhưng cô ấy không chịu nghe lời và kết liễu cô ấy, coi cái chết của cô ấy như một tai nạn y tế không mong muốn.

Đêm đó Laura bị chiếm hữu bởi Karem, kẻ đã thao túng hành động của cô để khiến cô giết Clarissa khi cô dùng gối đập vào người cô ở bệnh viện. Ngay sau đó, Laura bị bắt vì tội giết giáo viên. Nghe tin em gái mình bị bắt, Karem khiển trách Naro về hậu quả hành động của cô và cố gắng cắt đứt quan hệ với anh ta, nhưng anh ta từ chối và chiếm lấy cơ thể của cô và anh trai cô là Eduardo.

Trên đường đến trang viên, cả Abraham và Mariana đều được Miguel tiếp cận, người đề nghị giúp đỡ Karem. Bên trong trang viên, họ chứng kiến ​​​​những hiện tượng siêu nhiên như kẻ phá hoại, và bản thân Naro hiện diện như một cậu bé bị carbon hóa. Mariana tìm thấy Karem trong phòng của cô ấy, nơi cô gái bị Naro kiểm soát hoàn toàn, giết chết mẹ cô.

Đánh giá Karem Container tử thần

Cuối cùng, một hồng y cùng với các linh mục khác đã đến trang viên để giúp đỡ gia đình. Eduardo bị quỷ ám tấn công họ bằng sức mạnh ma quỷ trong khi hồng y cố gắng loại bỏ Naro khỏi cơ thể anh ta, nguyên nhân dẫn đến cái chết của cậu bé khi con quỷ xé nát cánh tay của anh ta khi đối mặt với một Áp-ra-ham vô thần. lực lượng. Naro sau đó đã kiểm soát cả Mariana và Abraham để buộc họ tấn công linh mục và Miguel, dẫn đến cái chết của hai người cuối cùng khi hồng y trục xuất Naro khỏi xác của Mariana. Chỉ còn lại vị hồng y còn sống trong trang viên, Karem tấn công anh ta khi anh ta thực hiện lễ trừ tà để cứu cô và đâm vào bụng cô trong nghi lễ.

Nhà thờ đã che đậy vụ việc với Briseño, bỏ tù Karem và khóa cuốn nhật ký của Karem trong một căn hầm. Một thời gian sau, Naro liên lạc với Laura trong phòng giam của cô ấy khi cô ấy mỉm cười khi đọc tin nhắn của anh ấy.

Trong một cảnh giữa các khoản tín dụng, Karem được một nữ tu đưa đến một căn phòng nơi cô ấy bị phá hoại, có lẽ là để ngăn cô ấy bị Naro và khả năng ảo giác của cô ấy sử dụng lại.

Đánh giá về Karem: Tàu tử thần

Có thể thấy rằng bộ phim kinh dị The Container of Death có nội dung khá nhàm chán và cũ kỹ đã xuất hiện trong vô số bộ phim kinh dị mà chúng ta từng xem trước đây, ngoài ra hình ảnh, chất lượng của bộ phim có cảm giác như được làm từ năm 1984 hơn là lấy ý tưởng từ thời đó, cách kể chuyện đã lạc hậu và khuôn sáo.

Karem kim khí tử thần

Phim lấy hình ảnh nhân vật là một trẻ vị thành niên với nhiều bức bối vì hoàn cảnh xung quanh cũng như tâm lý bị mọi người cô lập, không cho chơi chung, từ đó cô bị con quỷ trong bóng tối chi phối. Thoạt nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đây là khuôn mẫu của nhiều bộ phim kinh dị phổ biến và cho đến tận ngày nay, chúng không có gì quá đặc biệt để thu hút sự chú ý. của khán giả.

Tại sao luôn là nhân vật bị cô lập, quỷ ám và các nghi lễ trừ tà để trục xuất con quỷ ra khỏi cơ thể nạn nhân, bạn có thể tưởng tượng đã từng xem bao nhiêu bộ phim có nội dung như vậy. Chưa hết, từ đầu đến cuối phim gần như được truyền tải theo một chiều, hoàn toàn không có quá nhiều chi tiết bất ngờ để khiến khán giả phải suy nghĩ, thay vào đó chúng chỉ như một bộ phim chạy từ phần này sang phần khác. khác và dần dần cho đến hết.

Cốt truyện của phim cũng kém logic và không đủ để giải đáp hết những thắc mắc của khán giả sau khi xem phim nên Salenhanh.com nhận thấy ngoài thông tin đây là phim dựa trên câu chuyện có thật khiến tôi tò mò. Mọi thứ khá nhàm chán và không để lại quá nhiều ấn tượng cho người xem.

Tất nhiên, phải công nhận rằng nhà làm phim dựa trên bối cảnh cổ trang nên đã cố gắng tái hiện bối cảnh xưa cũ cho phim nhưng như vậy là chưa đủ, hầu hết trang phục và bối cảnh đều xuất hiện khá nhạt nhòa và không để lại chút hoài niệm nào trong phim. trái tim của khán giả, hay thậm chí là quá mờ nhạt để mọi người nhận ra.

Nhìn chung, với tôi, bộ phim kinh dị này vẫn còn khá yếu so với kỳ vọng từ một bộ phim dựa trên câu chuyện có thật ngoài đời. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn nếu muốn tìm cho mình một trải nghiệm nhẹ nhàng với phim kinh dị 18+.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
  • Website: https://salenhanh.com
  • Thư: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh
Leave a comment