[Review] Đánh giá phim Man vs. Bee

Đã đến lúc chứng kiến ​​hành động của Mr Bean hay còn gọi là Rowan Atkinson đã trở lại với bộ phim hài đặc trưng của anh ấy. Netflix lần này phát hành Man vs. Bee là một bộ truyện do Rowan Atkinson viết kịch bản, William Davies viết kịch bản và David Kerr đạo diễn, bộ truyện dài 9 tập sẽ khởi chiếu trên Netflix vào ngày 24 tháng 6 năm 2022.

Về bộ phim Man vs. Bee

Trong phim, vai diễn của Rowan Atkinson kém may mắn hơn so với các nhân vật cũ của ông. Dự án ban đầu có ý nghĩa là một bộ nhiều hơn, nhưng thời gian trôi qua, Netflix đã giảm nó xuống một bộ 10 tập, nhưng cuối cùng chỉ còn 9 tập khi phát hành. Loạt phim được quay trong 12 tuần tại Bovingdon Studios, Hertfordshire. Việc chụp ảnh đã không được thực hiện tại ngôi nhà ban đầu do lo ngại của chủ sở hữu ngôi nhà do đại dịch covid.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Mr Bean và đang tìm kiếm bộ phim hấp dẫn tiếp theo của anh ấy, Man vs. Bee chắc chăn là lựa chọn không thể tốt hơn. Hãy cùng Salenha Movie điểm qua nội dung của bộ phim này nhé!

Trailer của phim Man vs.

Tóm tắt nội dung phim Man vs. Bee

Tervor Bingley (Rowan Atkinson) được bổ nhiệm làm quản gia hoặc quản gia. Trevor được giao trông coi ngôi nhà của Nina Kolstad-Bergenbatten (Jing Lusi) và chồng cô là Christian Kolstad-Bergenbatten (Julian Rhind-Tutt).

Ngôi nhà của anh rất sang trọng và tinh tế. Tất cả đều được bảo mật nghiêm ngặt bằng công nghệ cao trong hầu hết các trang thiết bị và phòng ốc hiện có. Ngay cả Trevor cũng phải đọc hướng dẫn sử dụng, để ghi nhớ tất cả các cơ chế bảo mật của ngôi nhà.

Tóm tắt nội dung phim Man vs. Bee

Nhưng khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà, một con ong vào nhà và tiếp tục làm phiền Trevor. Vừa chăm sóc nhà cửa, Trevor vừa phải chăm sóc chú chó cưng của chủ nhân tên là Cupcake.

Sự phức tạp này khiến Trevor mất tập trung, và những công việc nhà vốn dĩ đơn giản với sự hỗ trợ của công nghệ trong một ngôi nhà sang trọng khiến mọi thứ trở nên rất hỗn loạn. Trevor, người thường xuyên bị làm phiền bởi sự hiện diện của một con ong, tiếp tục tìm mọi cách để đuổi con vật nhỏ ra khỏi nhà nhưng mọi chuyện ngày càng trở nên “phức tạp”.

Đánh giá phim Man vs. Bee

Vấn đề nhỏ trở thành vấn đề lớn

Trevor được giao nhiệm vụ quản lý một ngôi nhà sang trọng với tất cả sự tinh tế của đồ đạc trong nhà và hệ thống an ninh. Mặc dù tất cả đã được cảnh báo ngay từ đầu của chủ nhân ngôi nhà, nhưng sự bất cẩn của nhân vật mà Trevor nhìn thấy ngay từ đầu đã trở thành khởi đầu cho một tai họa khôn lường.

Xem lại phim Man vs. Bee

Kể từ khi Trevor đến, những con ong khó chịu đã vây quanh anh ta mà không rõ lý do. Các hoạt động trông nhà, dọn dẹp ngoài việc chăm sóc chó cưng của chủ nhân tưởng chừng như rất dễ thực hiện nhưng lại trở nên phức tạp vì sự hiện diện của ong. Có thể tiếng ong vo ve khiến Trevor không tập trung vào các hoạt động của mình, điều này không quá nhiều. Anh thậm chí còn không được nhìn thấy đang giặt quần áo hay dụng cụ làm bếp khi bộ phim này kéo dài tới 9 tập.

Các hoạt động như ở trong một ngôi nhà bình thường, thức dậy ăn sáng nên rất bình thường. Tất cả những hành động xua đuổi ong, sẽ khiến chúng ta thích thú và muốn giúp đỡ Trevor. Ý tưởng xua đuổi ong của Trevor vượt ra ngoài giới hạn trong tâm trí của chúng ta, nó có vẻ thái quá, nhưng đó là khía cạnh giải trí được trình bày.

Tại sao ong cứ làm phiền?

Cuối cùng, bản thân Trevor cũng tìm ra lý do tại sao lũ ong cứ làm phiền anh, và không quên một cách chính xác hơn để xua đuổi đàn ong. Ong sống thành đàn, rất ít khi ong sống và thực hiện các hoạt động một mình.

Man vs. Bee

Trevor phát hiện ra rằng con ong đang cô đơn và muốn tiếp tục ở xung quanh các sinh vật ở một nhiệt độ nhất định mà không có ý định làm phiền anh ta. Những gì chạm đến trái tim không khiến Trevor cảm thấy có lỗi với con ong. Trevor chọn một cách tàn bạo hơn để đẩy lùi bầy ong cho đến khi chiến tranh kết thúc.

Ngôi nhà sang trọng nổi tiếng

Là một loại phim sitcom sử dụng bối cảnh tương tự và chỉ có vậy, ‘Man vs. Bee’ khám phá rất chi tiết toàn bộ ngôi nhà lộng lẫy với các chi tiết công nghệ hiện đại, đắt tiền, khiến mọi thảm họa mà Trevor gây ra đều trở nên hữu hình và đầy hài hước .

Đánh giá Man vs. Bee

Từ một căn bếp sạch sẽ đến một căn bếp bẩn thỉu, thậm chí cả căn phòng nơi anh ta nghỉ ngơi, căn phòng của người giúp việc đều có thể là một mánh lới quảng cáo hài hước. Bạn sẽ không nhận ra rằng vị trí này không phải là một ngôi nhà thực sự, mà là một tập hợp được hình thành theo cách như vậy.

Hài kịch Rowan Atkinson điển hình

Ai chẳng biết bộ phim hài Mr Bean ra đời từ năm 1992, thậm chí đến những năm 2000, bộ phim hài không lời của Rowan Atkinson vẫn tiếp tục được khán giả yêu thích trên màn ảnh truyền hình.

Tất cả các hành động của Trevor, do Rowan Atkinson thủ vai, đều gợi nhớ đến bộ phim hài đặc trưng của anh trong loạt phim Mr Bean. Nó bắt đầu với một thứ gì đó mang tính biểu tượng phá hủy các bức tranh và đồ cổ, sau đó anh ấy cố gắng sửa chữa nó mặc dù nó trông không được tốt cho lắm.

Phim Man vs. Bee

Trong loạt phim này, ở những tập đầu, thiệt hại do Trevor gây ra trực tiếp đến các tác phẩm nghệ thuật của cặp đôi Kolstad-Bergenbatten. Không chỉ đồ vật nghệ thuật, chiếc xe Jaguar huyền thoại cũng trở thành nạn nhân.

Ở đây, sự phấn khích càng được tăng thêm khi anh phải chăm sóc chú chó Cupcake nhưng những con thú cưng dường như không quá khó chịu, Trevor thậm chí còn đưa Cupcake đến bệnh viện thú y và chăm sóc cho nó. rất chu đáo. Nhưng một lần nữa, chính anh ta mới là người làm mọi thứ rối tung lên.

Cốt truyện bất ngờ

Nếu bạn nhìn vào tiền đề ban đầu đáng buồn, Trevor nên bị kiện trong thời gian dài vì những thiệt hại do xua đuổi bầy ong. Hàng thủ của anh ấy cũng đầy những con ong khó chịu. Ai tin vào việc phá hủy những thứ đắt tiền với lý do xua đuổi ong? Tuy nhiên, vâng, đó là khía cạnh ngây thơ trong vai diễn của Rowan Atkinson.

Tóm tắt Man vs. Bee

Nền tảng gia đình của Trevor khiến anh ấy làm việc chăm chỉ, điều này sẽ khiến chúng ta hiểu rằng anh ấy muốn làm công việc của mình một cách tối đa. Sự xáo trộn nhỏ nhất anh ấy sẽ chiến đấu. Điều nghịch lý là tên trộm trong ngôi nhà đáng ra phải chịu trách nhiệm lại bỏ đi một cách lố bịch.

Những món đồ thủ công đắt tiền đã được thay thế khiến chúng không còn giống hình dáng ban đầu, khiến kẻ trộm rất khó hiểu khi lấy những món đồ này. Dấu hiệu may mắn của Rowan Atkinson xuất hiện ở đây.

Ngay cả với tiền đề ban đầu, nơi anh ta được yêu cầu trở thành một chiếc boomerang cho chủ sở hữu ngôi nhà. Kỳ lạ nhưng có thật, điều may rủi không thể tránh khỏi với những gì chúng ta thấy là quá tàn bạo, toàn bộ ngôi nhà bị phá hủy và thậm chí bị đốt cháy.

Kết luận về nội dung phim Man vs.

Những mánh lới quảng cáo hài hước và hình thể của Rowan Atkinson là đầu tàu của loạt phim gây xôn xao dư luận. Mọi hoạt động lẽ ra dễ dàng chỉ để chăm sóc một ngôi nhà sang trọng với tất cả sự tinh tế của nó, lại trở nên hỗn loạn vì nó xua đuổi một con ong.

Một con ong đã trở thành một nguồn của sự hỗn loạn tiếp tục ùn tắc cho đến cuối trò chơi. Cảm xúc của chúng tôi bị kích động, bởi vì cách trục xuất của Trevor quá khác thường và nó có xu hướng quá trớn. Năng lượng của chúng tôi đã được sử dụng hết khi thấy sự im lặng của con ong đang xua đuổi.

Cốt truyện chính của bộ truyện không phải là về người đàn ông chiến đấu với con ong. Nhưng làm thế nào để Trevor thoát ra khỏi sự hỗn loạn được tạo ra với một tình tiết khá kỳ lạ, nhưng tất cả đều liên quan đến nhau, và thật nhẹ nhõm khi nhân vật vô tội của Trevor đã thoát ra được. khỏi hình phạt nghiêm khắc.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Leave a comment