[Review] Đánh giá phim Pamali (2022)

Sau DreadOut vào năm 2019, có một bộ phim khác dựa trên một trò chơi kinh dị địa phương. Trò chơi Pamali thực sự phổ biến vào năm 2019. Có bốn câu chuyện trong trò chơi này; Một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất là câu chuyện về Nàng Bạch Thiển. Hiện tại bộ phim Pamali truyện Tiểu thư Bạch Thiển đã được chuyển thể thành phim dài tập.

Bộ phim Pamali do nhà sản xuất StoryTales Studio thực hiện và đã được khởi chiếu sớm từ ngày 6/10 tại tất cả các rạp chiếu phim trong cả nước.

Tiếng Pamali. đánh giá phim

Về hồn ma của một quản gia đe dọa tính mạng

Sau một thời gian dài sống ở thành phố, Jaka hiện về quê để bán nhà cho bố mẹ. Jaka quay lại với người vợ Rika đang mang thai của mình. Cả hai lên kế hoạch dọn dẹp căn nhà do bố mẹ Jaka để lại, nơi đã không có người ở từ lâu. Cần tiền gấp khiến đôi vợ chồng trẻ này quyết tâm bán căn nhà được thừa kế.

Tiếng Pamali

Tuy nhiên, ngôi nhà nơi Jaka sống không phải là một ngôi nhà thân thiện để ở. Ở đó, một hồn ma nữ đang cư ngụ. Anh ấy là Nenden, anh trai của Jaka, người đã gặp xui xẻo khi còn sống. Linh hồn của anh ta ám ảnh ngôi nhà và đe dọa cuộc sống của Jaka và Rika.

Nenden không phải là một bóng ma chỉ sợ anh ta, anh ta luôn tràn đầy sự tức giận và oán giận đối với Jaka và Rika. Hơn nữa, Rika đang mang thai thường thực hiện các hoạt động bị cấm hoặc thường được gọi là pamali.

Vậy liệu Jaka và Rika có thể sống sót trước sự khủng bố của Nenden? Bạn có thể tìm hiểu phần kết của bộ phim Pamali bằng cách xem trực tiếp trong rạp chiếu phim.

Đánh giá tiếng Pamali

Cường độ cao trong nửa giờ qua

Mạch truyện của bộ phim này khá chậm ở phần đầu. Từ nửa đầu đến nửa sau, phim cố gắng tập trung vào câu chuyện của từng nhân vật. Trọng tâm là Nenden và câu chuyện về quá khứ của anh ta cho đến khi anh ta cuối cùng chết và trở thành một linh hồn lang thang. Về phần Jaka và cha mẹ của Nenden, những người đã khiến Nenden khốn khổ cả đời.

Nhận xét về tiếng Pamali

Thật không may, điều này làm cho cốt truyện có vẻ chậm và ấn tượng hấp dẫn mất dần. Cường độ kinh dị của bộ phim này chỉ được cảm nhận ở cuối phim hoặc khoảng ba mươi phút trước khi bộ phim kết thúc. Vào thời điểm đó, nỗi kinh hoàng của hồn ma Nenden tiếp tục tiếp cận Jaka và Rika và khiến cuộc sống của cặp đôi này bị lu mờ bởi cái chết.

Cũng giống như trò chơi, có nhiều kết thúc thay thế, phim Pamali cũng được cho là có một số kết thúc được ghi lại trong quá trình quay phim. Người chơi trong bộ phim này không biết đạo diễn Bobby Prasetyo sử dụng cái kết nào để kết thúc câu chuyện của bộ phim Pamali.

Pamali hiếm khi được khai quật

Tôi không biết tại sao bộ phim này dường như không hoạt động chút nào. Có một số cảnh nhảy khiến khán giả bị sốc và la hét, nhưng ấn tượng ám ảnh này không được duy trì cho đến cuối cùng. Ngoài ra, thuật ngữ pamali là tiêu đề chính trong phim này cảm thấy ít được khám phá hơn.

Tóm tắt tiếng Pamali

Ngôn ngữ Pamali trong bộ phim này thậm chí không phải là điểm khởi đầu cho tai họa ập đến với Jaka và Rika. Cốt truyện có cảm giác như một con ma ngôi nhà đang tức giận và muốn trả thù.

Mối tương quan giữa tiếng pamali bị hỏng và nỗi kinh hoàng của những hồn ma là khá xa vời. Trên thực tế, khán giả chỉ được nghe ở cuối phim qua một cảnh ngắn gọn về sự nguy hiểm của việc vi phạm các quy tắc.

Về mặt logic, có một số pamali được biểu diễn bởi Rika; một trong số họ đang cắt móng tay vào ban đêm. Tuy nhiên, Nenden về cơ bản được mô tả là một hồn ma đã khủng bố gia đình này. Kết nối hai dữ kiện này cảm thấy kém trơn tru hơn.

Nghệ thuật và bộ được làm gần với trò chơi nhất có thể

Nếu bạn chơi trò chơi Pamali, có lẽ có nhiều khía cạnh của bộ phim này khiến bạn nhớ đến trò chơi. Một trong số đó là bộ nhà. Bộ phim cố gắng đặt nó trong một bối cảnh tương tự như trò chơi; bắt đầu từ chiếc xích đu trong sân, số nhà lộn ngược, đến bức tranh Nenden trưng bày ở cuối phòng.

Về tiếng Pamali

Bộ phim cũng cố gắng thực hiện nó một cách nghiêm túc nhất có thể với những cảnh quay thực sự gọn gàng. Việc quay phim cũng được thực hiện có chủ đích. Hơn nữa, nhiều lần quá trình chuyển đổi để mô tả quá khứ và hiện tại được đóng gói rất đẹp. Tất nhiên, đây là phần hướng dẫn để khán giả phân biệt giữa truyện trong quá khứ và truyện ở hiện tại.

Phim này có sự tham gia của các nhân vật chính Marthino Lio, Putri Ayudya và Taskya Namya. Ba ngôi sao chính này đã thể hiện diễn xuất mang lại sự sống động cho câu chuyện. Không có gì sai khi đạo diễn Bobby Prasetyo chọn ba người làm xương sống cho câu chuyện của Pamali. Tín dụng đặc biệt cũng thuộc về Fajar Nugra, người đang dần trưởng thành với tư cách là một diễn viên, nhân vật Cecep của anh đã cố gắng làm sôi động bầu không khí.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Leave a comment