[Review Phim] Cương Thi Có Sở Thích Nghe Nhạc Thiếu Nhi | Lâm Chánh Anh

[[Review Phim] Cương Thi Có Sở Thích Nghe Nhạc Thiếu Nhi | Lâm Chánh Anh


Tóm Tắt Phim Cương Thi Lâm Chánh Anh | Review Phim Cương Thi Diệt Tà.

#lamchanhanh #cuongthi #reviewphim #phimhongkong #phimmahongkong #mrvampire
Cương Thi Diệt Tà, thuộc thể loại võ thuật kinh dị, do đạo diễn Wilson Tong chỉ đạo sản xuất. Ngoài Chánh Anh, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác của xứ cảng thơm như: Lý Lệ Trân, Phùng Thối Phàm, Hùng Hân Hân, Lý Gia Thanh. Câu chuyện bắt đầu từ thái sư bắc đẩu cùng 2 đệ tử thân cận, một môn phái trừ yêu diệt ma và thu phục cương thi.
Con cương thi này vào giữa ban ngày mà cũng có thể hiện thân. Thậm chí nó còn không sợ bùa phép. Cảm thấy kỳ lạ, sư phụ Lâm tìm mọi cách để tiếp cận với nó. Cả 2 đứng nói chuyện và nó đồng ý cho ông đi cùng vì mục đích của họ là cùng về nhậm gia thôn. Sư Phụ Lâm nhảy sau lưng nó nhằm mục đích dùng các loại bùa phép để tấn công nhưng không ăn thua gì. Nó quả thật rất lợi hại. Sau khi thấy ông ấy có phần chậm chạp, nó yêu cầu ông ấy nhảy trước. Nhưng ông vẫn không chịu thua, tiếp tục tìm cách để thu phục được nó. Nhưng ngay cả việc dán bùa nó cũng không sợ, lấy lá bùa nhét vào mồm rồi nuốt chửng.
Biết đồng môn của mình có phần yếu kém, nó ra sức bảo vệ ông ấy. Trong khi sư phụ Lâm đã rất vất vả để qua mặt được nó, dán kính chiếu yêu lên cây, vật lộn để đóng giả rằng mình đang bị ảnh hưởng bởi pháp thuật. Nhưng ngay cả kính chiếu yêu cũng trở nên vô tác dụng. Lúc này, Tiền Xu Thất Tinh Kiếm cũng bị rơi ra từng mảnh. Quá bất lực, sư phụ Lâm giả vờ đến làm quen để hỏi xin bí quyết. Con cương thi cũng thật tình thật dạ, trả lời rằng, nó đã được tiêm vaccine.

➪ Tags: #Review #Phim #Cương #Thi #Có #Sở #Thích #Nghe #Nhạc #Thiếu #Nhi #Lâm #Chánh #Anh

➪ Keyword: phim ma cương thi,review phim,tom tat phim,review phim kinh dị,review phim hài,review phim kinh dị hài,review phim cương thi,lâm chánh anh,review phim hay,review phim nhanh,review lâm chánh anh,tóm tắt phim cương thi,phim hai hong kong,phim ma hong kong xua,lam chanh anh,tóm tắt phim,cương thi lâm chánh anh,phim hồng kông võ thuật xưa,cương thi diệt tà,review phim cuong thi diet ta,cương thi biến thể lâm chánh anh,lam ching ying

Show Comments (33)