[Review] Phim KKN Linh Hồn Vũ Nữ (KKN di Desa Penari)

Vào năm 2019, nền tảng mạng xã hội Twitter đã được tạo hoạt hình theo chủ đề kinh dị được viết bởi một tài khoản ẩn danh @SimpleM81378523. Câu chuyện kinh dị này sau đó đã bùng nổ và trở thành xu hướng số 1 trên twitter trong một thời gian dài, tại sao lại như vậy?

Đó là bởi vì tất cả mọi người, đặc biệt là người indo, tò mò về những câu chuyện thần bí, đặc biệt là khi tác giả tuyên bố rằng đây là một câu chuyện có thật bởi một trong những người mà anh ta biết.

Tâm hồn vũ công KKN

Thành công của KKN Di Desa Penari (KKN di Desa Penari) cuối cùng đã khiến câu chuyện được nhà xuất bản Bukune chuyển thể thành tiểu thuyết. Ngoài ra, MD Pictures cũng đã liên hệ để có được quyền chuyển thể câu chuyện mà cuối cùng đã trở thành một bộ phim xuất hiện trên màn ảnh rộng và rất đáng để chờ đợi.

Trailer phim KKN Di Desa Penari (KKN di Desa Penari)

Nguồn: Salenhanh.com

Nội dung phim KKN Linh Hồn Vũ Công

KKN Di Desa Penari kể về câu chuyện của 6 học sinh là Nur (Tissa Biani), Widya (Adinda Thomas), Ayu (Aghniny Haque), Bima (Achmad Megantara), Anton (Calvin Jeremy) và Wahyu (Fajar Nugraha) đã thực hiện các hoạt động. KKN (Khóa học làm việc thực tế) tại một ngôi làng có câu chuyện bí ẩn của riêng mình.

Sau khi đến ngôi làng, nhóm sinh viên ngay lập tức được chào đón nồng nhiệt và mời tham quan bởi Pak Prabu (Kiki Narendra), trưởng làng địa phương, người đã nói với họ về ngôi làng mà họ sẽ sống trong 6 năm. tuần, và đặt ra các quy tắc cho chúng. phải tuân theo, ngay cả cổng cấm đi qua.

Phim Tâm Hồn Vũ Công KKN

Kể từ khi bắt đầu đến ngôi làng này. Widya và Nur đã cảm thấy những điều kỳ lạ, một trong số đó là nghe thấy âm thanh của gamelan từ trong rừng. Trên thực tế, theo Pak Prabu, ngôi làng nơi họ sống là ngôi làng duy nhất còn tồn tại. Ngoài ra, bản thân Nur bắt đầu thường xuyên nhìn thấy bóng ma không thân thiện trong rừng, điều này tất nhiên bắt đầu làm phiền cô.

Và từ đó, những điều kỳ diệu bắt đầu xảy ra. Bắt đầu từ âm thanh của những bài hát trong phòng tắm mà Widya đã nghe, những linh hồn mà Nur đã nhìn thấy, cho đến bữa tiệc ăn mừng mà Wahyu và Widya tham dự. Tất cả họ bắt đầu xuất hiện từng người một và ám ảnh họ.

Vậy điều gì sẽ xảy ra với họ? Có phải tất cả đã rời làng an toàn sau KKN (Khóa học làm việc thực tế)? Hãy cùng tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất bằng cách đón xem trực tiếp tại các rạp từ ngày 22/7!

Nhận xét về nội dung phim KKN Di Desa Penari (KKN di Desa Penari)

Kể chuyện thú vị

Vẫn giống với nguyên tác, bộ phim ‘KKN di Desa Penari’ bám sát nguyên tác, sử dụng góc nhìn của hai nhân vật Widya và Nur. Hai quan điểm này được thể hiện rõ ràng để đối tượng cung cấp thông tin chi tiết về mọi diễn biến của nhóm học sinh.

Review phim Linh Hồn Vũ Công KKN

Nếu như trong truyện, câu chuyện bắt đầu từ điểm nhìn của Widya, thì bộ phim ‘KKN di Desa Penari’ ngay lập tức mở đầu câu chuyện bằng điểm nhìn của Nur khi Nur và Ayu lần đầu tiên đến ngôi làng để khảo sát. . Không cần phải nói, bộ phim này ngay lập tức hiển thị một nhân vật bí ẩn mà chỉ Nur mới có thể nhìn thấy và cảm nhận được.

Khung cảnh thay đổi khi nhóm học sinh đến làng. Khi ở trong làng, họ thực hiện Proker (Chương trình làm việc) mà họ đã chuẩn bị trước khi KKN bắt đầu. Tuy nhiên, sáu học sinh bắt đầu cảm nhận được những điều bất thường trong làng.

Nếu như trước đây họ chỉ có thể hình dung trong trí tưởng tượng thì giờ đây khán giả có thể nhìn thấy từng khung cảnh tuôn ra từ nguồn truyện. Ví dụ, khi Widya nhìn thấy Nur khiêu vũ vào lúc nửa đêm, trong khi từ góc nhìn của Nur, người ta thấy Widya đang khiêu vũ. Hai điểm nhìn này làm rõ các sự kiện mà hai nhân vật trung tâm đã trải qua.

Không cần những sinh vật đáng sợ và đẫm máu

Bắt đầu từ một câu chuyện được kể lại bởi một tài khoản ẩn danh có tên SimpleMan trên Twitter, câu chuyện đáng sợ của KKN tại Làng Dù không hề có dấu hiệu của một thế lực siêu nhiên. Đây là những gì làm cho nó khác biệt với những câu chuyện kinh dị nói chung.

Tâm hồn vũ công KKN

Thông thường, phim kinh dị Indonesia đồng nghĩa với những bóng ma với khuôn mặt đáng sợ và đầy những cảnh tàn bạo đẫm máu. ‘KKN in Dancing Village’ không cần những lời sáo rỗng đó để khiến nó trở nên đáng sợ.

Bộ phim này xây dựng dựa trên câu chuyện kinh dị của nó bằng cách mô tả những bí ẩn và sự kiện huyền bí thực sự khiến khán giả cảm nhận được sự kinh hoàng và tò mò được thể hiện xuyên suốt bộ phim.

Bối cảnh của địa điểm cũng được mô tả là gần như hoàn toàn phù hợp với những gì khán giả mong đợi, chẳng hạn như một ngôi làng hẻo lánh cách xa thành phố, túp lều họ ở, nơi tắm của phụ nữ hay còn gọi là nơi sinden, thậm chí là một con cá rô phi. hoặc sân khấu nơi các vũ công cũ và gamelan được chơi. sống ở.

Kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời với điểm số ngoạn mục

Về kỹ xảo điện ảnh, KKN trong Làng vũ nữ có kỹ xảo khá tốt và hấp dẫn. Quá trình chuyển đổi máy ảnh thể hiện một cách độc đáo quá trình chuyển đổi mượt mà từ sáng sang tối, với hình bóng của vũ công biến thành Widya ngay lập tức.

Đánh giá về KKN Tâm hồn vũ công

Bầu không khí ma quái được xây dựng kỹ càng trên đường đi, cùng với những dòng nhạc truyền thống của người Java có thể làm tăng thêm bầu không khí rùng rợn và khiến khán giả phải rùng mình kinh hãi. Chưa kể điểm số của người chiến thắng được thể hiện trong những cảnh quay căng thẳng và những pha bật nhảy xảy ra.

Phim có dàn diễn viên chất lượng

Được đóng bởi những tên tuổi đã đi khắp thế giới trên màn ảnh nhỏ, Aghniny Haque, Calvin Jeremy, Fajar Nugraha và Achmad Megantara cảm thấy phù hợp khi đóng các nhân vật tương ứng của họ.

Nhưng có hai nhân vật thực sự ăn cắp chương trình, đó là Nur và Widya, do Tissa Biani và Adinda Thomas thủ vai.

Giới thiệu Tâm hồn vũ công KKN

Diễn xuất tuyệt vời của Tissa Biani trong vai Nur, một đứa trẻ trầm tính với những khả năng khác hẳn người thường, cô đã truyền tải thành công xuyên suốt bộ phim qua biểu cảm hết sức tự nhiên của mình, đặc biệt là ở cảnh Nur, người bị “người giám hộ” nhập vào, nói chuyện với Widya về hành vi của những người bạn đã vượt quá giới hạn của cô ấy.

Điều tương tự cũng xảy ra với Adinda Thomas, người chơi với những con rắn thật, đến cảnh sợi tóc rơi ra khỏi miệng.

Với việc đưa truyện ngắn này lên màn ảnh rộng, hy vọng khán giả sẽ được giới thiệu sâu hơn, chi tiết hơn về các nhân vật để đến gần và hiểu hơn về tính cách nhân vật. trình bày trong bộ phim này.

Cái kết không như mong đợi

Lần theo hành trình bí ẩn của 6 sinh viên KKN tại ngôi làng được mệnh danh là làng dancer, chúng ta đi đến phần kết của câu chuyện. Bầu không khí căng thẳng đã được xây dựng theo cách như vậy ngay từ đầu, đỉnh điểm là cảnh Widya tìm thấy Bima bị bao vây bởi những con rắn trong sinden, và Nur tìm thấy Ayu bất lực.

‘KKN Làng Vũ Trụ’ đôi khi có vẻ bám sát nguyên tác quá nhiều. Hết cảnh này đến cảnh khác nối tiếp tài liệu nguồn, đến mức tạo ra các chuyển tiếp từ cảnh này sang cảnh khác, giống như các dòng tweet của anh ấy được ghép lại với nhau.

Tổng Hợp KKN Tâm Hồn Vũ Công

Ở phần cuối của câu chuyện, bộ phim này có thể muốn cố gắng đưa vào những yếu tố khác với nguyên tác, chẳng hạn như khi biên kịch biến một già làng kỳ lạ và ngớ ngẩn bỗng trở thành một chú chó dẫn đường. cách để Widya trở về sau khi mất cả đêm.

Ngay từ đầu, trang điểm của dàn diễn viên chưa bao giờ là vấn đề, thậm chí hình ảnh rùng rợn của vệ sĩ già Nur cũng xuất hiện với lớp trang điểm phù hợp và không cường điệu.

Tương tự như vậy với khuôn mặt rắn của Badarawuhi cũng khá gọn gàng, chi tiết và sống động như thật. Nhưng sự thay đổi “có mục đích” dường như không áp dụng cho các nhà ngoại cảm đóng vai những công dân siêu nhiên thích tiệc tùng ở cuối câu chuyện.

Kết luận nội dung KKN Tâm hồn vũ công (KKN di Desa Penari)

Cuối cùng KKN Di Desa Penari (KKN di Desa Penari) là một bộ phim chứa đầy những thông điệp đạo đức và những lời dạy về phép xã giao mạnh mẽ. Ngay cả với một câu chuyện quen thuộc, ‘KKN di Desa Penari’ vẫn có thể hình dung ra hầu hết những câu chuyện lan truyền chỉ dừng lại trong trí tưởng tượng của độc giả. Diễn xuất của dàn diễn viên, kỹ năng quay phim và nhạc phim phù hợp có thể bù đắp phần nào những thiếu sót.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
  • Website: https://salenhanh.com
  • Thư: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh
Leave a comment