Ron: Chú Robot Khác Biệt (2021) – Cuộc phiêu lưu nhí nhố ý nghĩa của chú robot “Ku-te phô mai que”

Ron: The Different Robot đã tung ra trailer, hé lộ cuộc phiêu lưu giữa hai người bạn thân nhất là người máy Ron và cậu bé nhút nhát Barney.

Nhắc đến chú robot dễ thương, điều đầu tiên người ta nghĩ đến chắc chắn là thân hình mũm mĩm, tròn trịa và giọng nói vô cùng thân thiện của Baymax – người bạn đã giúp cậu bé Hiro vượt qua sự mất mát của người anh trai cho đến khi trở về. Trở thành một anh hùng tuổi teen. Tiếp theo là Wall-E yêu người máy Eve. Hôm nay, Disney tiếp tục mang đến cho chúng ta một hình tượng robot “ku-te” nữa trong Ron: Ron sai rồi.

Mở đầu đoạn trailer, chúng ta được giới thiệu về một thế giới mà công nghệ chế tạo người máy đã có những bước phát triển vượt bậc. Giờ đây, thay vì một chiếc điện thoại thông minh, mỗi đứa trẻ đều có một B-Bot tròn xinh xắn, hiện đại để làm bạn đồng hành. Có thể nói, B-Bot đã trở thành một xu hướng mới. Nó có thể làm mọi thứ và hơn thế nữa.

Mỗi người đều có B-Bot của riêng mình, ngoại trừ một cậu bé nhút nhát tên là Barney (Jack Dylan Grazer) và không giỏi giao tiếp. Barney muốn kết bạn hơn tất cả, vì vậy anh đã cầu xin bố mua một B-bot để hòa nhập. Bố đồng ý. Buồn cười làm sao, B-bot của Barney tên là Ron (Zach Galifianakis) lại bị lỗi. Kết quả là anh ta phát triển một tính cách rất ngớ ngẩn, giao tiếp lập dị hơn Barney, lạc quan, dễ gần và cực kỳ dễ thương. Thông qua Ron, Barney đã học cách yêu bản thân mình hơn và tình bạn thực sự là như thế nào.

IMDb

Ron: Robot khác Nó không chỉ là một câu chuyện về tình bạn, mà nó còn phản ánh những lo lắng rất hiện đại của xã hội chúng ta. Nơi mà cả người lớn và trẻ em đều bị ảnh hưởng bởi công nghệ. Sống trong một thế giới luôn kết nối nhưng vẫn cảm thấy cô đơn, có lẽ chúng ta có thể học được điều gì đó từ sự lạc quan và gắn kết của Ron và Barney. Và chúng ta cũng được ngắm nhìn chú robot “siêu đáng yêu” trong những tình huống hài hước.

Ron: Robot khác quy tụ những tên tuổi thực lực như nam diễn viên trẻ Jack Dylan Grazer (Nó, Luca, Shazam!), Zach Galifianakis (Ngày đến hạn, Bộ ba Hangover, Giữa hai cây dương xỉ …), Olivia Colman – nữ diễn viên đã giành được 1 giải Oscar, 4 giải BAFTA và 3 giải Quả cầu vàng, Ed Helms (Hangover Trilogy, Office)… Ngoài ra, bộ phim được tổ chức bởi Sarah Smith và cựu họa sĩ truyện Pixar, Jean-Philippe Vine. Peter Baynham và Smith đã đồng viết kịch bản làm nổi bật sự thất vọng và sự phụ thuộc không lành mạnh vào mạng xã hội.

Ron: Robot khác dự kiến ​​phát hành vào năm 2021.

Leave a comment