Sao YouTube Glowpinkstah

Glowpinkstah

Nơi sống/ làm việc: San Jose

Ngày tháng năm sinh: 24-4-1988 (34 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #36549

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Sao YouTube Glowpinkstah

Sao YouTube Glowpinkstah là ai?
Tên thật Gloria Shuri Henry, cô ấy là một vlogger và vẻ đẹp guru nổi tiếng với kênh YouTube của cô Glowpinkstah. Cô video được xem nhiều nhất là hướng dẫn trang điểm, một số trong đó bao gồm “Avatar Makeup Tutorial”, “Chola Makeup Tutorial” và “Makeup Tutorial Ganguro. ”
Kênh chính của cô đã có hơn 340. 000 thuê bao trong khi kênh GloriaShuriHenry thứ cô có tính năng bloopers, đằng sau hậu trường video và vlog đã có hơn 80. 000 thuê bao.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Cô đầu tiên đăng ký kênh YouTube của cô tháng năm năm 2006 với việc tải lên đầu tiên cô đến vào tháng Mười năm 2008. Cô từng có một chương trình trên mạng không còn tồn tại được gọi là Blog TV.

Cuộc sống gia đình

Cô và chồng Scotland của cô chuyển từ California đến Manchester, Anh. Họ bắt đầu hợp tác với nhau trên một kênh YouTube gọi GlerpAdventures.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Glowpinkstah là ai?

Chị Liv Tyler Mia đã tweet một liên kết đến một trong những video Glowpinkstah, mà lần lượt giúp người chồng tương lai của Glowpinkstah tìm Glowpinkstah trực tuyến.

Chiều cao cân nặng Sao YouTube Glowpinkstah

Sao YouTube Glowpinkstah cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Glowpinkstah

Sao YouTube Glowpinkstah sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Glowpinkstah sinh ngày 24-4-1988 (34 tuổi).
Sao YouTube Glowpinkstah sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Glowpinkstah sinh ra tại Thành phố San Jose, bang California- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).
Glowpinkstah xếp hạng nổi tiếng thứ 36549 trên thế giới và thứ 3413 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.
  • Những người nổi tiếng tên Glowpinkstah
 

 
Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Glowpinkstah được nghienphim.info cập nhật liên tục.
Các thông tin về Sao YouTube Glowpinkstah có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nghienphim.info@gmail.com
Leave a comment