Spider-Man: No Way Home – 7 lý do để lo lắng, 7 lý do để phấn khích về bộ phim sắp tới

Spider-Man: No Way Home 7 lý do để hạnh phúc và 7 mối quan tâm của người hâm mộ dành cho Spider-Man: No Way Home.

Người nhện: Không có đường về nhà của MCU là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12. Tác phẩm kể về một Người Nhện trẻ tuổi bị cả thế giới biết đến và anh phải vật lộn để giải quyết nó. giải quyết vấn đề đó. Bộ phim được kỳ vọng sẽ mở ra đa vũ trụ của Marvel, mang về hàng loạt nhân vật phản diện như Electro, Doc Ock, Green Goblin hay thậm chí là người nhện ở các vũ trụ khác.

Qua mỗi ngày, kỳ vọng dành cho Người nhện: Không có đường về nhà tiếp tục tăng. Tuy nhiên, vẫn có những yếu tố chưa chắc chắn khiến người hâm mộ thêm phần nghi ngờ. Người nhện: Không có đường về nhà làm thế nào sẽ xảy ra. Cùng điểm qua 14 lý do khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi phim nhưng cũng không khỏi lo lắng nhé!

14. Vui mừng: Diễn viên trở lại

Tom Holland, Marisa Tomei, Zendaya và Jacob Batalon được xác nhận sẽ trở lại với loạt phim quen thuộc. Benedict Cumberbatch cũng tham gia dàn diễn viên với vai Doctor Strange. Không dừng lại ở đó, Alfred Molina và Jamie Foxx cũng sẽ lần lượt đưa Electro và Doctor Octopus lên màn ảnh rộng.

“ScreenRant”

Ngoài ra, có tin đồn cho rằng cả Tobey Maguire và Andrew Garfield có thể sẽ tái hiện phiên bản Người Nhện của họ, dẫn đến những suy đoán sâu hơn về khả năng có đa vũ trụ. Qua đoạn trailer, khán giả tin rằng Charlie Cox sẽ đảm nhận vai Daredevil và rất có thể chính là luật sư đại diện cho Peter Parker.

13. Lo lắng: Bão hòa có thể xảy ra

Với tin tức lan truyền rằng Không có đường về nhà có thể bao gồm nhiều phiên bản Người Nhện của Tobey Maguire và Andrew Garfield, người hâm mộ không thể vui mừng hơn về một điều ước trở thành sự thật. Tuy nhiên, với việc Doctor Strange cũng đã xác nhận sẽ xuất hiện và tin đồn Daredevil trong phim có thể khiến người xem mê mẩn quá mức với các siêu anh hùng.

“ScreenRant”

MCU luôn giỏi trong việc tạo ra sự phấn khích, nhưng liệu loạt phim siêu anh hùng này có chiếm được sự chú ý của Người Nhện? Ngoài ra, nếu tin đồn trở thành sự thật, mỗi nhân vật sẽ có rất ít thời lượng xuất hiện trên màn ảnh.

12. Sự phấn khích: Bộ phim có thể thay đổi MCU

Nhiều người hâm mộ đã tự hỏi làm thế nào MCU có thể tiếp tục đứng trên đỉnh vinh quang sau bộ phim hoành tráng Avengers: Endgame. Tuy nhiên, phần cuối của bộ truyện Loki và sự ra đời của đa vũ trụ cho thấy hãng phim có thể khai thác tiềm năng vô biên của các siêu anh hùng.

“ScreenRant”

Khi nào Loki đề xuất đa vũ trụ, Người nhện: Không có đường về nhà dường như là bộ phim MCU đầu tiên thực sự khám phá ý nghĩa của khái niệm này đối với tương lai của MCU. Kỳ vọng Người nhện: Không có đường về nhà là bộ phim mang lại một số thay đổi lớn nhất cho MCU trong tương lai.

11. Lo lắng: Tom Holland không còn là trung tâm nữa

Tiếp bước hai đàn anh đảm nhận vai Peter Parker / Người Nhện trong MCU, Tom Holland có phần khiến người hâm mộ lo lắng với khả năng diễn xuất của mình. Nhưng ngôi sao sinh năm 1996 đã nhanh chóng chứng tỏ mình xứng đáng và thổi sức sống vào Người Nhện tuổi teen y như trong truyện tranh.

“ScreenRant”

Với khả năng đây là bộ phim MCU cuối cùng của Tom Holland với tư cách là Người Nhện, có vẻ hơi bất lợi khi anh phải chia sẻ sự chú ý với Doctor Strange và các phiên bản phản diện khác của Spider-Man. Điều này đưa Peter Parker của Tom Holland ra khỏi ánh đèn sân khấu và cướp đi lời tạm biệt thích hợp từ nhân vật này.

10. Sự phấn khích: Cảnh New York

Có nhiều điều khiến người hâm mộ thấy loạt phim Người Nhện của Tom Holland là một sự cải tiến so với các phần phim trước. Ví dụ, bối cảnh trường trung học phần lớn bị bỏ qua nhưng vẫn là trọng tâm của bộ phim này.

“ScreenRant”

Người Nhện luôn cảm thấy mình là anh hùng của New York, nhưng MCU chưa bao giờ tận dụng tối đa bối cảnh của thành phố, thậm chí còn đưa Người Nhện Tuổi Teen đến châu Âu. Người nhện: Xa nhà. Tuy vậy, Người nhện: Không có đường về nhà sẽ sửa chữa sai lầm bằng cách quay phim ở New York.

9. Lo lắng: Tin đồn nhiều, xác nhận ít

Người hâm mộ MCU thích suy đoán, nhưng sự phấn khích này đôi khi dẫn đến thông tin sai lệch. Trước đó, nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng khi nhiều giả thuyết về WandaVision không đúng.

“ScreenRant”

Trong trường hợp Người nhện: Không có đường về nhà, đã có rất nhiều tin đồn nhưng thực tế thì rất ít xác nhận từ Marvel Studios. Trong khi một số thông tin khá thuyết phục và có những manh mối thú vị, có vẻ như người hâm mộ sẽ thất vọng nếu Tobey Maguire và Andrew Garfield không xuất hiện.

8. Sự phấn khích: Một Live-Action Người Nhện trong Đa vũ trụ

Spider-Man: Into the Spider-Verse là một trong những bộ phim hay nhất thời điểm hiện tại nhờ hình ảnh đẹp mắt, cốt truyện chặt chẽ, dàn nhân vật diễn biến đồng đều. Qua Người nhện: Không có đường về nhà, khái niệm đa vũ trụ cuối cùng cũng có thể được đưa lên màn ảnh rộng trong một bộ phim người thật đóng.

“ScreenRant”

Có nhiều suy đoán cho rằng Đa vũ trụ hay Spider-Verse sẽ trở thành cốt truyện trung tâm của phim. Xa nhà gợi ý rằng một đa vũ trụ tồn tại, mặc dù ý tưởng đó chỉ để ngăn Peter Parker tìm hiểu về động cơ thực sự của Mysterio. Tuy nhiên, sau những gì đã xảy ra ở WandaVision và điều gì có thể xảy ra trong Doctor Strange trong Multiverse of Madness, khán giả hoàn toàn có thể chờ đợi một live-action về người nhện xuyên vũ trụ như Spider-Man: Into the Spider-Verse.

7. Lo lắng: Có thể là bộ phim Người Nhện cuối cùng trong MCU

Vẫn chưa có thông tin xác nhận rằng sẽ có bộ phim Người Nhện thứ tư với Tom Holland. Ngoài ra, sau các cuộc đàm phán giữa Sony và Disney trước khi đạt được thỏa thuận vào năm 2019, đây có thể là bộ phim Người Nhện cuối cùng trong MCU.

“ScreenRant”

Thật không may, điều này không mang lại điềm báo tốt cho Marvel khi xem xét tác động của Người Nhện đối với đa vũ trụ. Với cái chết của Tony Stark trong Endgame, có vẻ như Spider-Man sẽ trở thành Iron Man tiếp theo và gánh vác nhiều trọng trách hơn, trở thành một thủ lĩnh quan trọng trong tương lai.

6. Sự hào hứng: Công chiếu vào dịp Giáng sinh

Mọi người đều thích xem phim trong những ngày lễ – đặc biệt là phim Giáng sinh. Dựa trên một số bức ảnh đã phát hành, Không có đường về nhà sẽ công chiếu vào dịp Giáng sinh. Bộ phim MCU duy nhất diễn ra vào dịp Giáng sinh, trớ trêu thay là Người Sắt 3.

“ScreenRant”

Không có đường về nhà như một bộ phim Giáng sinh tiềm năng nhờ ra mắt vào ngày 17 tháng 12, tức là chỉ một tuần trước kỳ nghỉ lễ. Mọi người sẽ có tinh thần nghỉ lễ, và các gia đình sẽ dành thời gian cho nhau. Ngoài ra, với mức độ phổ biến của Người Nhện nói chung, gia đình và bạn bè sẽ có thứ gì đó để xem tại rạp.

5. Lo lắng: Vấn đề nhân vật phản diện của Marvel

Đáng tiếc, các bộ phim của MCU đều có vấn đề về nhân vật phản diện, chỉ một số ít có thể gây ấn tượng với khán giả. Người nhện Ngoài ra còn có một lịch sử lâu dài về việc các nhà sản xuất làm phức tạp quá mức các nhân vật phản diện, các nhân vật kém phát triển và trở thành một mớ hỗn độn. Điều này đã được nhận thấy trong Người nhện 3 người nhện siêu đẳng 2, với những nhân vật phản diện nhàm chán gặp khó khăn trong quá trình phát triển nhân vật.

“ScreenRant”

Khi nào Về quê khiến khán giả ngạc nhiên với cốt truyện của Vulture và Xa nhà đã thành công với Mysterio, Người nhện: Không có đường về nhà sẽ có ít nhất hai nhân vật phản diện, Electro và Doctor Octopus. Tuy nhiên, bộ phim đã làm dấy lên một số lo ngại rằng hai nhân vật phản diện có thể gây khó khăn cho việc phát triển cốt truyện và bộ phim sẽ đi theo bước chân của người tiền nhiệm. Người nhện 3.

4. Hứng thú: Sinister Six xuất hiện?

Chỉ có hai nhân vật phản diện được xác nhận sẽ xuất hiện trong Người nhện: Không có đường về nhà, nhưng đây có thể chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Kể từ khi Molina và Foxx xuất hiện trong loạt phim Spider-Man trước, Marvel đã làm dấy lên suy đoán về việc liệu nhóm phản diện khét tiếng Sinister Six có xuất hiện trên màn ảnh rộng hay không.

“ScreenRant”

Cả Mac Gargan và Vulture đều còn sống ở Về quê và có tin đồn rằng Mysterio có thể vẫn còn sống. Tất cả những điều này kết hợp với nhau ngụ ý rằng một nhóm Sinister Six sẽ được tập hợp. Ý tưởng này đã được đề xuất cho nhiều bộ phim về Người Nhện nhưng không mấy thành công.

3. Lo lắng: Người Nhện phụ thuộc quá nhiều vào các nhân vật MCU khác

Vấn đề này dường như là một vấn đề chung được thấy ở cả hai Về quêXa nhà. Peter Parker tìm đến Tony Stark như một người cố vấn trong Về quê với hy vọng trở thành một Avenger chính thức. Phiên bản Nick Fury Skrull, xuất hiện trong Xa nhà để thuyết phục Peter tiếp tục những gì Tony đã bắt đầu.

“ScreenRant”

Trong Người nhện: Không có đường về nhà, Doctor Strange sẽ đóng vai trò là người cố vấn mới cho Peter Parker. Trong khi người hâm mộ thích cốt truyện, tốt hơn là Peter nên cố gắng phát triển bản thân mà không phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

2. Sự phấn khích: Điều gì sẽ xảy ra khi danh tính của Peter Parker được tiết lộ?

Một trong những cảnh giữa tín dụng gây sốc nhất đã xảy ra trong Xa nhà là khi nhân vật phản diện Quentin Beck để lại lời nhắn cuối cùng trước khi qua đời ở London. Beck không chỉ nói dối rằng Spider-Man phải chịu trách nhiệm cho các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái mà còn tiết lộ danh tính của Peter Parker. Phân đoạn này hóa ra lại là một khoảnh khắc khá khó hiểu, để lại cho người hâm mộ rất nhiều câu hỏi.

“ScreenRant”

Peter sẽ chạy trốn? Làm thế nào bạn có thể lấy lại niềm tin của công chúng?

1. Lo lắng: Tham gia quá nhiều cho một bộ phim dài 2 tiếng

Tất cả nghe có vẻ khá hoành tráng khi một số siêu anh hùng hợp tác để chống lại một nhóm nhân vật phản diện. Khái niệm này làm tăng thêm vấn đề của Peter với luật pháp và danh tính của anh ta bị phơi bày ra thế giới. Tuy vậy, Người nhện: Không có đường về nhà là một bộ phim không được vượt quá mốc hai giờ hoặc tối đa là hai giờ rưỡi. Do đó, với số lượng nhân vật mà bộ phim cần phải bao quát, có vẻ như Marvel khá mạo hiểm khi thực hiện tất cả những điều đó trong một khung thời gian giới hạn.

“ScreenRant”

Tuy không rõ nhịp độ như thế nào, nhưng điều đáng lo ngại hơn là bộ phim trở nên quá nhanh, làm mất thời gian phát triển nhân vật. Hơn nữa, khán giả sẽ cảm thấy mệt mỏi khi cố gắng tiêu hóa tất cả các thông tin được cung cấp từ bộ phim.

Nguồn: Screen Rant

Leave a comment