Streamer Iloda

Iloda

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 10-1-1996 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #2497

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Streamer Iloda

Streamer Iloda là ai?
Iloda tên thật là Lưu Hải Long, là một streamer thuộc công ty Box Studio – là một công ty quản lý streamer hàng đầu Việt Nam. Trước khi đến với công việc streamer, Iloda từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp đi đường giữa của Hanoi Skyred và Hanoi AsusFate. Anh còn hợp tác với OTA Network – Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung Game hàng đầu khu vực Đông Nam Á tham gia vào chương trình Facebook Gaming​. Iloda hiện đang sở hữu trang fanpage có gần 200 nghìn lượt theo dõi và một kênh Youtube với 168 nghìn lượt đăng ký.
Có thể thấy từ trước đến nay, đa số các streamer Việt vẫn chủ yếu tập trung vào phong cách nói chuyện hài hước, dí dỏm và chăm chỉ tương tác với người xem. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, khi mà streamer Việt đang xuất hiện ngày càng nhiều thì những streamer với phong cách stream na ná nhau cũng khiến khán giả cảm thấy ngày càng nhàm chán. Đi được với số đông, Iloda mang đến cá tính hoàn toàn khác biệt trong phong cách stream của mình. Anh chàng 9X tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân với số điểm TOEIC cao tới 925 điểm và vốn kiến thức rộng đã mang đến một luồng gió mới cho làng streamer Việt Nam.
Thay vì tạ ra những trận đấu troll, hài hước gây cười, Iloda lại chọn cho mình những vị tướng “dị” không phù hợp với meta hiện tại hay có khi đánh theo lối lạ lùng chẳng giống ai như Corki Đạo Chích, Javan IV Pháp Sư Hỗ trợ, Sion đường trên Feed đẩy trụ, Hecarim Chinh Phục, Karma Đạo Chích Gươm Đoạt Thuật… Nhưng chỉ có thế vẫn chưa đủ làm nên sự mới lạ của một Iloda. Anh chàng này còn có cách níu chân người xem ở việc nghiêm túc với những lựa chọn của mình, phân tích kỹ càng các đường đi nước bước để vận dụng các con bài một cách hiệu quả nhất. Những người theo dõi Iloda từ lâu đều thừa nhận, nhờ xem stream của anh mà trình độ chơi game của ngày càng tăng tiến theo thời gian.
 
 

Streamer Iloda trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Iloda là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Iloda

Streamer Iloda cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Iloda

Streamer Iloda sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Iloda sinh ngày 10-1-1996 (26 tuổi).
Streamer Iloda sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Iloda sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Iloda xếp hạng nổi tiếng thứ 2497 trên thế giới và thứ 126 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
  • Những người nổi tiếng tên Iloda

Một số hình ảnh về Streamer Iloda

Ảnh chân dung streamer Iloda
Ảnh chân dung streamer Iloda
Iloda là một streamer có phong cách mới lạ
Iloda là một streamer có phong cách mới lạ
Ảnh mới về streamer Iloda
Ảnh mới về streamer Iloda
Bức ảnh streamer Iloda và một người bạn
Bức ảnh streamer Iloda và một người bạn

Iloda trong bảng xếp hạng


 
 

 
Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Iloda được nghienphim.info cập nhật liên tục.
Các thông tin về Streamer Iloda có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nghienphim.info@gmail.com
Leave a comment