[TỔNG HỢP] 6 K-drama bị đánh giá thấp năm 2021 khiến fan nuối tiếc

Không phải tất cả các bộ phim truyền hình dài tập đều được đón nhận hoặc đánh giá cao như nhau.

Năm 2021 rõ ràng là một năm thành công của phim truyền hình Hàn Quốc với sự ra mắt của những bộ phim như Trò chơi câu mực, Hellbound hoặc The Silent Sea. Trong khi những bộ phim này vẫn đang được chú ý, thật dễ dàng để bỏ qua những bộ phim khá hay khác ra mắt cùng thời điểm.

Với rất nhiều K-Dramas được phát hành hàng năm, không thể biết hết được tất cả các tựa phim. Dưới đây là danh sách các chương trình Hàn Quốc bị đánh giá thấp trong năm 2021 mà bạn cần tìm!

1. Em Là Thanh Xuân Của Anh

Thể loại: Kinh dị, Bí ẩn, Lãng mạn

Số tập: 16

Câu chuyện xoay quanh ba nhân vật vẫn đang phải chống chọi với những tổn thương tuổi thơ với sự tham gia của dàn sao nổi tiếng xứ Hàn như Seo Hyun Jin, Kim Dong Wook và Yoon Park. Khi còn nhỏ, Kang Da Jeong (Seo Hyun Jin) ở tại một nhà trọ ở Gangneung trong một thời gian ngắn, nhưng cô ấy coi nhà trọ như ngôi nhà của trái tim mình và hiện đang làm quản lý dịch vụ hướng dẫn khách sạn. Sau khi chuyển đến tòa nhà Gugu, cô vướng vào một vụ án giết người với người hàng xóm Ju Young Do (Kim Dong Wook).

Ju Young Do làm bác sĩ tâm lý để giúp đỡ những người tự tử. Tuy nhiên, anh ấy cũng có một trái tim tan vỡ và chưa bao giờ được ai an ủi. Chae Jun (Yoon Park) là giám đốc điều hành của một công ty đầu tư. Một ngày nọ, anh bất ngờ xuất hiện trước mặt Kang Da Jeong và thổ lộ tình cảm của mình dành cho cô.

2. Vì vậy, tôi đã kết hôn với một anti-Fan

“Allkpop”

Thể loại: Lãng mạn, hài

Số tập: 16

Who Joon (Choi Tae Joon) là một ngôi sao hàng đầu và Geun Young (Sooyoung) là một phóng viên tạp chí. Đối với những tin tức tiềm năng, Geun Young quyết định tham gia một buổi lễ khai trương cho một câu lạc bộ. Tại đây, cô chứng kiến ​​hành vi bạo lực của ngôi sao hàng đầu Who Joon và cô cũng vô tình nôn vào người anh ta, dẫn đến việc Geun Young mất việc.

Geun Young tin rằng Who Joon đứng sau vụ sa thải và đến văn phòng quản lý của Who Joon mỗi ngày. Cô bắt đầu được truyền thông chú ý và trở nên nổi tiếng với tư cách là một anti-fan. Một PD đã tiếp cận Geun Young về việc tham gia một chương trình thực tế, xoay quanh một ngôi sao hàng đầu và anti-fan sống cùng nhau.

Geun Young đang gặp khó khăn về tài chính nên chấp nhận lời đề nghị. Trong khi đó, Who Joon được mời tham gia để cải thiện hình ảnh của mình.

3. Trang chủ Tạp chí hàng tháng

Thể loại: Hài, Lãng mạn, Tình bạn, Đời sống

Số tập: 16

Câu chuyện theo chân Na Young Won, một biên tập viên của tạp chí Monthly House. Mặc dù thành công nhưng cô ấy sống một mình trong căn nhà cho thuê và không bao giờ nâng cấp nó. Mọi thứ thay đổi khi Yoo Ja Sung, Giám đốc điều hành của tạp chí mua lại tài sản này. Sau cuộc sống khó khăn và không ngừng nỗ lực, Ja Sung quyết tâm xoay chuyển sự giàu có của mình thông qua việc đầu tư bất động sản.

4. The Witch’s Diner

Thể loại: Giả tưởng, Hồi hộp, Hài

Số tập: 8

Jung Jin là một phụ nữ 28 tuổi, người gần đây đã bị bạn trai của mình ruồng bỏ và đuổi việc. Cô quyết định mở một nhà hàng với mẹ mình, nhưng bà cũng bỏ đi trước, để lại một mình Jung Jin. Khi nhà hàng sắp phá sản, Jo Hee Ra (Song Ji Hyo) – một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện. Hóa ra Jo Hee Ra là một phù thủy và làm ra những món ăn thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

Để đáp lại mong muốn của họ, khách hàng sẽ trao cho Jo Hee Ra thứ mà cô ấy muốn từ họ. Jung Jin lúc đầu cũng nghi ngờ, nhưng cô ấy đã có một trải nghiệm tuyệt vời với Hee Ra. Hai người hợp tác cùng nhau và nhà hàng trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

5. Bí mật

Thể loại: Tội phạm, Điều tra, Hồi hộp

Số tập: 18

Han Jung Hyun là một người đàn ông hạnh phúc, thích dành thời gian cho gia đình. Là chủ một cửa hàng sửa xe đạp, nhưng hóa ra Han Jung Hyun lại có một quá khứ phức tạp. Một ngày nọ, một người biết tất cả về quá khứ của Hyeon xuất hiện trong cuộc sống của anh ấy và buộc Han Jung Hyun phải giữ cho gia đình mình được bình yên. đây là một trong những K-Dramas năm 2021 ít được nhắc đến và chắc chắn nó cần được chú ý nhiều hơn.

6. Navillera

Thể loại: chính kịch

Số tập: 12

Sim Deok Chool (Park In Hwan) từ lâu đã mơ ước được biểu diễn múa ba lê. Do hoàn cảnh cuộc sống, anh đã gác lại ước mơ trở thành một vũ công ba lê và kiếm một công việc bình thường để phụ giúp gia đình. Giờ đây, Sim Deok Chool quyết định một lần nữa theo đuổi ước mơ của mình. Gia đình anh, bao gồm vợ và những đứa con trưởng thành, không hài lòng với quyết định này nhưng Sim Deok Chool vẫn kiên cường theo đuổi ước mơ cả đời của mình. Tại lớp học múa ba lê, anh gặp Lee Chae Rok (Song Kang).

Mẹ của Lee Chae Rook là một vũ công ba lê, nhưng bà đã qua đời vì một cơn bạo bệnh khi anh còn nhỏ. Bản thân Chae Rok cũng biết mình có năng khiếu múa ba lê nhưng đang gặp khó khăn về tài chính và hầu như không liên lạc được với bố. Trải qua những khoảng thời gian khó khăn, niềm khao khát với ba lê của anh mất dần, cho đến khi anh gặp Sim Deok Chool.

Các mọt phim Hàn Quốc có đồng ý với danh sách này không?

Nguồn ảnh: Allkpop

Leave a comment