Top 7 bộ phim kinh dị Hàn Quốc

Phim kinh dị hàn quốc Luôn là một trong những thương hiệu được rất nhiều người đam mê phim kinh dị yêu thích và được đánh giá là đáng sợ nhất so với tất cả các nước kể cả Mỹ, Thái Lan hay Nhật Bản do màu sắc u ám trong phim. , căng thẳng khiến người xem luôn bị cuốn vào từng chi tiết của phim.

Băng qua biển Hoàng Hải – “The Yellow Sea” (2010)

Bên kia đại dương

Do Hong Jin Na đạo diễn, “The Yellow Sea” là sự cân bằng hoàn hảo giữa bạo lực, máu me và những cuộc đấu tranh cá nhân cảm động. Người thợ săn trở thành kẻ bị săn đuổi trong bộ phim này, khi một tài xế taxi được thuê để đi từ Trung Quốc đến Hàn Quốc và giết một Giáo sư nhưng sau đó lại trở thành mục tiêu của một vụ giết người. đẫm máu và giờ phải chạy trốn để cứu lấy mạng sống của chính mình. Với một kết thúc cao trào đáng kinh ngạc, bộ phim này sẽ khiến bạn phải ngồi yên cho đến phút cuối cùng. Hãy xem đoạn giới thiệu hấp dẫn dưới đây!

Phim Khu vực An ninh Chung – “Khu vực An ninh Chung” (2000)

Phim khu an ninh chung

Bế tắc là do một vụ xả súng xảy ra tại “Cầu không quay lại” trong DMZ (Khu phi quân sự), và hai binh sĩ Triều Tiên đã thiệt mạng. Miền Bắc tuyên bố đây là một cuộc tấn công trắng trợn từ miền Nam, trong khi miền Nam cho rằng một trong những binh sĩ của họ đã bị bắt cóc. Để giải quyết bế tắc, thiếu tá Sophie E. Jean (Lee Young Ae) được cử đi điều tra vụ án.

Khi cô phát hiện ra rằng số lượng đạn không tăng lên, cô đào sâu hơn vào vụ án để khám phá ra mối quan hệ kỳ lạ giữa những người lính. Với sự tham gia của Song Kang Ho và Lee Byung Hun, đây là nơi không thể bỏ qua đối với tất cả những người yêu thích phim Hàn Quốc. Nó thậm chí còn giành được nhiều Giải thưởng Liên hoan phim Quốc tế.

The Chase – “The Chase” (2017)

Phim đi săn

Chủ nhà bị ghét nhất của Aridong (Baek Yoon Sik), người đi khắp nơi để thu tiền thuê từ những ngôi nhà mà anh ta sở hữu trong một khu dân cư trung lưu, tình cờ tạo thành một bộ đôi khó có thể tình cờ gặp được. cùng với một cựu thám tử (Sung Dong Il) để giải quyết những vụ án kỳ lạ xảy ra. quanh thị trấn. Một kẻ giết người hàng loạt đang lộng hành và họ không có thời gian để lãng phí. Được đạo diễn bởi Kim Hong Seon, bộ phim này dễ dàng trở thành một kiệt tác của thể loại viễn tưởng tội phạm / trinh thám.

Phim Đêm Ký Ức – “Forgotten” (2017)

Đã quên 2017

Kang Ha Neul đã có một màn trình diễn xuất sắc đến thót tim trong bộ phim truyền hình Jang Hang Jun này với vai Jin Seok, một người đàn ông quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau sự biến mất của anh trai Yoo Seok (Kim Moo Yul). ) trong mười chín ngày, anh ta trở về mà không nhớ gì về khoảng thời gian anh ta đã ra đi. Bộ phim này sẽ khiến bạn phải đoán già đoán non cho đến phút cuối cùng của phim và bạn vẫn không thể phân biệt được đâu là thật và đâu là giả ngoài sức tưởng tượng. Hãy đón xem bộ phim kinh dị này trên Netflix vào buổi say mê tiếp theo của bạn.

Phim Văn Phòng Bí Ẩn – “The Office” (2015)

Phim văn phòng bí ẩn

Được đạo diễn bởi Hong Wong Chan và có sự tham gia của Park Sung Woong đáng kinh ngạc, đây là câu chuyện về một vụ giết người hàng loạt bí ẩn và không thể giải thích được thực hiện bởi một nhân viên văn phòng cổ trắng, một ngày nọ, một người đàn ông trở về nhà và giết cả gia đình anh ta. Thám tử Jong Hoon hy vọng sẽ giải quyết được vụ án bằng cách thẩm vấn các đồng nghiệp của mình trước, nhưng họ đều tỏ ra khá bất hợp tác. Cốt truyện diễn biến chậm nhưng đều đặn khi chúng ta tìm hiểu, cùng với Thám tử, chính xác điều gì đã đẩy anh ta đến bờ vực.

Phim “Train To Busan” (2016)

Phim chuyến tàu sinh tử

Không ai có thể nghĩ rằng một bộ phim về đại dịch zombie lại có thể khiến bạn khóc thét. nhưng ở đây chúng ta có siêu hit “Train To Busan” của Yeon Sang Ho với sự tham gia của Gong Yoo, Ma Dong Seok và Jung Yu Mi. Với một dàn sao như thế này, không có gì có thể xảy ra sai sót. Trong khi ly kỳ theo nghĩa truyền thống, nó cũng buộc bạn phải suy nghĩ “Gong Yoo sẽ làm gì?”. Một người cha thoát ra khỏi vỏ bọc tự cho mình là trung tâm và nhận ra rằng sự chú ý thiển cận không bền vững để cuộc sống tồn tại.

Điều làm cho thây ma trở nên mạnh mẽ là sự cô đơn của chúng, và đó là điều khiến con người trở nên yếu ớt. Vì vậy, khi Seok Woo (Gong Yoo) vượt qua được điều đó, thì việc sống sót sẽ trở nên khả thi. Bạn có thể xem “Train To Busan” trên Netflix ngay bây giờ! Như một phần thưởng, phần tiếp theo của Train To Busan, có tựa đề “Peninsula,” cũng đã được phát hành gần đây và giống như một chuyến đi tàu lượn siêu tốc như bộ phim đầu tiên.

Vengeance – “Oldboy” (2013)

Oldboy 2013

Cuối cùng, vị trí đầu bảng thuộc về “Oldboy” của Park Chan Wook. Oldboy là bộ phim hành động, kinh dị, tâm lý, tân cổ điển với sự tham gia của Choi Min Sik trong vai Oh Dae Soo, nhân vật chính của phim. Oh Dae Soo đã bị giam giữ mà không có lời giải thích hay cảnh báo và bị nhốt trong xà lim trong 15 năm.

Năm ngày sau khi đột ngột được thả, anh ta tìm ra lý do đằng sau việc bị giam cầm và thề sẽ trả thù kẻ đã xé nát anh ta khỏi gia đình mình. Tuy nhiên, trên cuộc hành trình, anh ta bắt đầu nhận ra sự thật khủng khiếp về những hành động tàn bạo mà anh ta đã phạm phải, khiến anh ta trên bờ vực của sự mất trí.

Leave a comment