Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm: Remake từ bộ phim kinh điển Ngôi Nhà Hạnh Phúc, motif hôn nhân hợp đồng

Bắt đầu quay vào nửa cuối năm 2019, cuối cùng bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Trung Quốc cũng được xác nhận sẽ phát sóng với tên Trọng Hà Mãn Thiên Tâm 30 tháng 7 tới!

Thông tin phim

Trọng Hà Mãn Thiên Tâm (Tên tiêng Anh: Midsummer đầy những tấm lòng) là bộ phim tình cảm, hiện đại, được làm lại từ “bom tấn Hàn Quốc”. Ngôi nhà hạnh phúc nổi tiếng khắp châu Á vào năm 2004 với sự tham gia của Bi Rain và Song Hye Kyo. Kể từ đó, phim liên tục được làm lại ở nhiều quốc gia khác nhau, như: Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Campuchia, … và bây giờ là Trung Quốc.

Ngôi nhà hạnh phúc (Ảnh: internet)
(Từ trái qua) Các phiên bản phim Ngôi nhà hạnh phúc: Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan (Ảnh: internet)

Đạt được thành công vang dội như vậy và được làm lại nhiều phiên bản, nguyên nhân nằm ở nội dung phim Ngôi nhà hạnh phúc Nó thực sự hay, thú vị và rất hài hước. Đây cũng là bộ phim khiến mô-típ hôn nhân, hợp đồng tiền hôn nhân, tình yêu có nhau được khán giả yêu thích cuồng nhiệt và xuất hiện trong các bộ phim, tiểu thuyết từ lâu ở châu Á.

Nội dung

Trọng Hà Mãn Thiên Tâm xoay quanh tình yêu của một cô gái tên Lạc Thiên Nhiên (do Dương Siêu Việt đóng) và ngôi sao nổi tiếng Cận Trạch Nhất (do Hứa Ngụy Châu đóng). Lạc Thiên Thiên là trẻ mồ côi, cô sống một mình trong căn nhà do cha mẹ để lại và rất yêu ngôi nhà đầy kỉ niệm này. Tuy nhiên, sau khi bị hai người bạn thân lừa dối, cô đã đi du lịch nước ngoài mà không biết rằng họ đã âm thầm bán nhà cho nam thần tượng Cận Trạch Nhất …

Mô típ của hợp đồng hôn nhân (Ảnh: internet)
Sau gần 16 năm, mô-típ hôn nhân Ngôi nhà hạnh phúc vẫn hot (Ảnh: internet)

Sau khi trở về và phát hiện ra sự việc, Lạc Thiên Nhiên rơi vào tình trạng khủng hoảng, cô cầu xin và dùng mọi cách để thuyết phục Cận Trạch Nhất trả lại nhà cho mình. Cận Trạch Nhất đồng ý với điều kiện hai người phải ký hợp đồng tiền hôn nhân, cô sẽ trở thành “lá chắn” giúp anh tránh khỏi rắc rối với giới truyền thông. Lạc Thiên Nhiên đồng ý và bắt đầu chung sống với Cận Trạch Nhất với tư cách là vợ và osin trên danh nghĩa ngoài đời.

Nhiều chuyện vui xảy ra trong quá trình chung sống khiến cả hai dần có cảm tình với nhau. Nhưng chuyện tình của Trạch Nhất – Nhiên cũng gặp nhiều thăng trầm khi cô gái mà Trạch Nhất thầm yêu nhiều năm quay về và một anh chàng điển trai khác xuất hiện, có tình cảm đặc biệt với Du Nhiên. Cuối cùng, liệu Trạch Nhất và Lạc Thiên Nhiên có nhận ra tình cảm thật của mình và có một happy ending bên nhau?

Xem trailer tại đây:

Dàn diễn viên

Chưa kể đến diễn xuất của cả nam và nữ chính của Trọng Hà Mãn Thiên Tâm cả hai đều còn rất trẻ và chưa tham gia nhiều phim nhưng ngoại hình của họ được khán giả khen ngợi hết lời sau khi poster và trailer phim được đoàn phim tung ra. Trẻ đẹp, bối cảnh quay đẹp và lãng mạn, những lý do đó đã đủ khiến khán giả mong chờ ngày phim lên sóng!

Nam nữ chính Trọng Hạ Mạn Thiên Tâm trong ngày ra mắt phim (Ảnh: internet)
Nam nữ chính Trọng Hạ Mạn Thiên Tâm trong ngày ra mắt phim (Ảnh: internet)

Lịch chiếu phim Trọng Hạ Mạn Thiên Tâm

Trọng Hà Mãn Thiên Tâm gồm 24 tập, chính thức phát sóng vào ngày 30/7/2020 trên Tencent Video. Tuần đầu tiên sẽ phát sóng vào thứ 5 và thứ 6, mỗi tối 2 tập đối với tài khoản thường, tài khoản VIP có thể xem trước 6 tập. Các tuần tiếp theo sẽ phát sóng vào thứ 4 và thứ 5, mỗi tối 2 tập. Phim sẽ kết thúc vào ngày 11/8 đối với tài khoản VIP và ngày 2/9 đối với tài khoản thường. Các bạn cùng xem nhé!

Lịch chiếu Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm (Ảnh: internet)
Lịch chiếu phim Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm (Ảnh: internet)
Leave a comment