Uncouple (Netflix) – Bộ phim đến với Netflix như một cơn mưa mát lành

Sự kết hợp hoàn hảo cho những ngày cuối tuần thư giãn.

Bỏ nhân đôi là sự lựa chọn phim cuối tuần hoàn hảo cho các bạn FA, đang yêu hoặc vừa chia tay, hoặc đơn giản là muốn xem phim.

Hương vị tồi

Ngôi sao của loạt phim là nhân vật Michael do Neil Patrick Harris thủ vai. Michael là một đại lý bất động sản thành công sống ở New York. Vào ngày người bạn đời của anh – Colin – kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50, anh nhận được tin Collin quyết định dọn ra ngoài sống và chấm dứt mối quan hệ kéo dài 17 năm của họ. Choáng váng vì bị bỏ rơi quá đột ngột, Michael giờ đây phải học cách yêu lại những người độc thân đồng tính khác tại Big Apple, trong khi đấu tranh để hàn gắn mối quan hệ tan vỡ của mình.

Bỏ nhân đôi là một bộ truyện rất nhẹ nhàng lấy đề tài về tình yêu đồng tính trong thành phố. Nó có một âm thanh hỗn hợp của một cái gì đó mới và quen thuộc từ loạt phim cao cấp như Tình dục và Thành phố, BẠN BÈ, và đặc biệt là Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạncó thể là do cài đặt, chủ đề và dàn diễn viên Bỏ nhân đôi. Nhưng điều đáng nói hơn cả là bộ truyện này cũng tiếp thu những khía cạnh hấp dẫn nhất của đàn anh kể trên.

Netflix

Sự hòa đồng chắc chắn là một thế mạnh của Bỏ nhân đôi. Dễ xem, dễ cảm, dù xoay quanh những nhân vật ít được đưa lên màn ảnh rộng nhỏ, Bỏ nhân đôi kết hợp các chủ đề đắt giá như tình yêu, tình bạn tuổi trung niên và những khó khăn trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người dân thành thị bình thường, phản ánh một thực tế ảo mà bất kỳ ai cũng có thể kết nối. . Đối với ít nhất một trong số này đã rơi xuống đầu chúng tôi trong những năm hỗn loạn. Nếu không, những cuộc chia tay / chia tay, có lẽ hầu hết đều đã từng trải qua. Sau tất cả, thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm và một nhân vật chính được thể hiện chắc chắn là điều chính thức làm nên một bộ truyện đáng xem. Bước ra khỏi một mối quan hệ bền chặt không phải là điều dễ dàng. Và yêu lại từ đầu cũng giống như việc bạn leo núi tay trắng với những trái tim tan vỡ.

Đó là điều khiến người viết ngạc nhiên nhất khi biết một trong hai người đứng sau sản xuất loạt phim này chính là Darren Star – cha đẻ của loạt phim. Emily ở Paris, Tình dục trong thành phố, Trẻ hơn, 90210. Đối với những khán giả dày dạn kinh nghiệm, rất dễ nhận ra khuôn mẫu của Star. Giống như một cô gái thị trấn nhỏ đến Paris như Emily hay một nhà báo 40 tuổi với phong cách thời trang đắt giá mang tên Carries Bradshaw, các nhân vật chính của Star thường gắn liền với cuộc sống tưởng tượng thoát tục. . Đây cũng là yếu tố chính mà biên kịch này mang đến cho người xem – giúp họ thoát ly khỏi thực tại để đến với những thế giới hoàn hảo hơn. Emily thành công đáng ngạc nhiên ở Paris mặc dù có ít kinh nghiệm trong ngành của mình và việc viết lách có thể giúp Carrie duy trì thói quen mua sắm quần áo hàng hiệu. Công bằng mà nói thì yếu tố mơ mộng cũng có mặt trong các bộ truyện khác, như Ted và Marshall có thể thuê một căn hộ hai phòng ngủ với mức lương của một kiến ​​trúc sư và Marshall chỉ là một sinh viên luật. Nhưng không ai có thể làm được như Darren Star.

Huff Post

TRỰC TIẾP Bỏ nhân đôi, tính kỳ ảo bị giảm đi đáng kể, để các nhân vật, hoặc ít nhất là các khía cạnh, có thể tồn tại trong thế giới thực. Bộ phim cũng biên đạo những chi tiết nhỏ đáng tin cậy như việc Michael có thể thuê một căn hộ lớn ở ngoại ô New York vì anh ấy và bạn trai Collin đều có sự nghiệp và làm việc cùng nhau. Những chi tiết này khiến thế giới trong phim không còn màu hồng và người xem có thể đặt niềm tin vào nhân vật chính và cảm nhận những gì anh ta đang phải trải qua. Cuối cùng, điều Michael mong muốn nhất là được yêu thương trở lại, một tổ ấm của riêng mình – một mục tiêu giản dị và ấm áp.

Công lao lớn nhất ở đây thuộc về dàn diễn viên và sức hút lớn nhất thuộc về Neil Patrick Harris. Từng là nhân vật được yêu thích nhất trong truyện Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạnHarris đã để lại ấn tượng sâu sắc khi hóa thân thành một tên sát nhân đẫm máu ở New York, với suy nghĩ vai diễn của mình trong Bỏ nhân đôi không thể vượt qua cái bóng này. Nhưng diễn viên đã làm được. Thật khó để nhìn thấy sự tự tin đã tạo nên Barney-wait-Stinson ở Michael. Đây là thái cực đối lập với Barney, nhưng đây không phải là Ted. Cảm ơn chúa. Michael không có mối hận thù ngầm với Ted Mosby. Những phẩm chất và khuyết điểm khiến Michael dễ khiến chúng ta thích và cảm thông. Tất nhiên, diễn xuất của Harris cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc khắc họa nhân vật này.

Netflix

Bỏ nhân đôi bao bọc mình trong một bầu không khí nhẹ nhàng. Truyện dễ xem cho bất cứ khán giả nào tìm phim cuối tuần. Dù bạn là fan FA thì bộ phim cũng có sức thuyết phục cao. Giữa trào lưu những bộ truyện hóc búa, “hack não” liên tục ra đời, Bỏ nhân đôi là một làn gió mát lành thổi qua Netflix.

Leave a comment